Tải công cụ cắt ảnh Photo Crop Editor Full Vĩnh Viễn [100%]

BTV Soft Folder

02/10/2021

Share

Những tính năng nổi bật của Photo Crop Editor Full Crack

Bạn yêu thích chụp ảnh, bạn thích sự nghệ thuật trong các bức ảnh. Tuy nhiên không phải tất cả các bức ảnh chụp lên đều hoàn hảo, đều đẹp. Mà cần qua đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ của người chỉnh ảnh và đặc biệt là không thể thiếu được app chỉnh ảnh. Thế nên bài viết dưới đây sẽ là lời gợi ý, giúp cho bạn có thêm một sự lựa chọn nữa về phần mềm Crop ảnh – Photo Crop Editor. Cùng với đó là cách Download Photo Crop Editor đơn giản nhất.

1. Phần mềm Crop ảnh Photo Crop Editor 

Dân chuyên edit hay chỉnh ảnh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được em này đâu. Bởi đây là phần mềm cắt ảnh miễn phí đang được rất nhiều lượt vote 5 sao. Trước khi tìm hiểu về cách tải Photo Crop Editor Full Crack thì hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này có nhiệm vụ gì nhé.

Photo Crop Editor Full Crack là gì?
Photo Crop Editor Full Crack là gì?

Phần mềm Photo Crop Editor giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng cho ảnh hoặc là cắt ảnh,…và rất nhiều các thao tác khác phục vụ cho một tấm hình đẹp và xuất sắc, có thể làm hài lòng bạn.

Phần mềm này được tích hợp từ các công cụ cắt ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó rút ngắn được quá trình cắt ảnh diễn ra nhanh và hiệu quả nhất. Khi sử dụng Photo Crop Editor để cắt ảnh sẽ giúp bạn có thể có được một bức ảnh như ý muốn của mình. Cùng với đó cách tải Photo Crop Editor Full Crack cũng vô cùng dễ dàng.

2. Những tính năng nổi bật của Photo Crop Editor Full Crack

Trước khi tải tải công cụ cắt ảnh hay bất cứ một ứng dụng nào khác, thì người dùng luôn quan tâm đến các tính năng mà sản phẩm đó cung cấp và mang lại. Phần mềm này cũng vậy, sở hữu các tính năng chuyên biệt mà các phần mềm khác không có.

Ngoài tính năng cắt ảnh, phần mềm này còn tích hợp được 3 chế độ khác nhau, nhằm hỗ trợ cho việc cài đặt hình nền. Bao gồm có: Màu nền (Color), Trong suốt (Transparent) và Ảnh nền (Picture).

Những tính năng nổi bật của Photo Crop Editor Full Crack
Những tính năng nổi bật của Photo Crop Editor Full Crack

 

Mỗi một chế độ đều ứng với mỗi sự lựa chọn sao cho phù hợp với hình ảnh đã được cắt. Bên cạnh đó, Photo Crop Editor Full Crack cũng giúp bạn thay đổi các vị trí, cũng như kích thước hình ảnh và màu nền sao cho bố cục hài hòa nhất.

Với rất nhiều các tính năng được tổng hợp như thay đổi các hiệu ứng cắt ghép ảnh, tạo ảnh động, chèn một số logo, dán chữ, …Đặc biệt nhất phần mềm này còn được miễn phí hoàn toàn, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng được các tính năng nâng cao của chương trình này.

Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu cách tải Photo Crop Editor Full Crack đơn giản và nhanh chóng nhất.

3. Download Photo Crop Editor For PC Full Crack 

3.1. Link tải Photo Editor (phần mềm Crop ảnh)

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn chi tiết cách tải công cụ cắt ảnh Photo Crop Editor

Photo Crop Editor Full Crack được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bởi phần mềm này có cách sử dụng đơn giản và cũng là một công cụ có tính năng cắt, ghép ảnh đơn giản nhanh chóng. Và chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tải Photo Crop Editor Full Crack.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Photo Crop Editor Full Crack
Hướng dẫn chi tiết cách tải Photo Crop Editor Full Crack

 

  • Bước 1: Tạo giao diện chính của phần mềm bạn chọn chương trình “Image” để có thể lựa chọn bức ảnh mà bạn đang muốn cắt ghép và chỉnh sửa. Đồng thời lúc đó chương trình cũng sẽ chuyển sang bước “ Marking” => nhấn chọn “ Editing” để thực hiện thao tác tiếp theo.
Bước 1: Tạo giao diện chính của phần mềm bạn chọn chương trình “Image”
Bước 1: Tạo giao diện chính của phần mềm bạn chọn chương trình “Image”

 

  • Bước 2: Người dùng chọn vùng ảnh từ bức ảnh ở bước 1 để thực hiện cắt. Sau khi chọn được vùng cần cắt, bạn nhảy đúp chuột để xác định lại vùng chọn cắt ảnh.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn Composition để chuyển sang được chọn nền, chọn cảnh và di chuyển ảnh chính.
Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn chọn Composition để chuyển sang bước chọn nền, chọn cảnh
Bước 3: Bạn chỉ cần nhấn chọn Composition để chuyển sang bước chọn nền, chọn cảnh

 

Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải và sử dụng Photo Crop Editor Full Crack thành công đơn giản và nhanh chóng. Như vậy, bạn đã có thể cắt và ghép ảnh, để tạo ra một bức ảnh như ý muốn.

[Tham Khảo] Video hướng dẫn cắt ảnh với Photo Crop Editor: 

Hy vọng bạn đã có thể hiểu về phần mềm Crop ảnh và nắm rõ được cách Download Photo Crop Editor để phục vụ cho việc chỉnh ảnh của mình một cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở phần mềm này.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm