#6 phần mềm cắt video trực tuyến miễn phí [MP4, AVI, MPG, 3GP]

Hồng Phong

16/10/2021

Share

Công cụ cắt khung hình video online 

Chỉnh sửa, cắt ghép video đang là nhu cầu của nhiều người. Để giúp người dùng thực hiện được điều này một cách dễ dàng hơn, nhiều phần mềm cắt video trực tuyến miễn phí đã được ra đời. Nhưng việc có quá nhiều ứng dụng cũng khiến cho bạn bị hoang mang không biết nên chọn cái tên nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Công cụ cắt khung hình video online 
Công cụ cắt khung hình video online

1. Ứng dụng cắt video online nhanh nhất ClipChamp

Đầu tiên trong danh sách những ứng dụng cắt video trực tuyến miễn phí được download nhiều nhất hiện nay đó chính là ClipChamp.Tính năng của ứng dụng là cho phép người dùng sử dụng các dụng cụ để chỉnh sửa và cắt ghép video theo ý của mình. Nén video cũng như ghi Webcam trong thời gian ngắn nhất. Video này có thể được lưu vào máy hoặc chia sẻ trên Google Drive một cách dễ dàng.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lưu video với chế độ chất lượng HD. Tuy nhiên, một điểm yếu mà chúng ta cần phải chú ý khi sử dụng ứng dụng này đó là phải tạo tài khoản thì mới thực hiện cắt ghép chỉnh sửa video online một cách nhanh chóng được.

Muốn tải ứng dụng này về máy của mình, bạn truy cập vào địa chỉ: https://clipchamp.com/en

2. Cắt video trực tuyến miễn phí bằng HD Kapwing

Kapwing giúp bạn chỉnh sửa mọi video theo ý của mình. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh giống như một bộ chia MP4 online tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt video trực tuyến dung lượng lớn vì giao diện của ứng dụng này rất thân thiện và dễ sử dụng. Dù bạn là người mới thì cũng vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Bên cạnh những ưu điểm trên, phần mềm này cũng còn một số nhược điểm là:

  • Nếu dùng phiên bản miễn phí thì khi xuất video, ở góc nhỏ sẽ có hình logo mờ của ứng dụng.
  • Chỉ có thể chỉnh sửa video với dung lượng tối đa 300MB trong thời lượng 30 phút.

Muốn trải nghiệm những tính năng của ứng dụng này, khách hàng truy cập vào web cắt video: https://www.kapwing.com/

Nên chọn công cụ nào phù hợp với cắt video trực tuyến dung lượng lớn?
Nên chọn công cụ nào phù hợp với cắt video trực tuyến dung lượng lớn?

3. Cắt video trực tuyến miễn phí tại online video Cutter

Nếu nhắc đến ứng dụng cắt video online trực tuyến miễn phí để người chơi có thể lựa chọn thì Cutter cũng là cái tên mà chúng ta không nên bỏ qua. Những loại video mà chúng ta có thể thực hiện chỉnh sửa khi sử dụng ứng dụng này là: video từ ổ cứng (HDD, SSD) của máy tính, video trên Google Drive hoặc một liên kết có chứa video.

Trải nghiệm ngay các tính năng cắt, chỉnh sửa phim online của Online Video Cutter tại địa chỉ: https://online-video-cutter.com/vi/

4. Ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video online Wincreator Video Cutter

Nếu để chọn 1 công cụ chỉnh sửa video miễn phí và đơn giản thì Wincreator Video Cutter xứng đáng được cân nhắc. Việc cắt sửa được thực hiện nhờ vào những tính năng mà ứng dụng này được trang bị.

Nhược điểm cần chú ý khi lựa chọn ứng dụng này là hạn chế về tính năng. Chỉ nên dùng để cắt gọn các đoạn video ngắn. Tổng dung lượng của video chỉ được dưới 50MB. Muốn sử dụng ứng dụng Wincreator Video Cutter, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.wincreator.com/video-cutter

Không nên chọn ứng dụng có quá nhiều tính năng nếu không sử dụng hết
Không nên chọn ứng dụng có quá nhiều tính năng nếu không sử dụng hết

5. Cắt video online bằng điện thoại Kizoa

Kizoa là ứng dụng cắt video trực tuyến miễn phí vô cùng nhanh chóng được nhiều người dùng lựa chọn. Công cụ này cung cấp đến cho người dùng rất nhiều các chức năng độc đáo gồm có: giới thiệu video, hiệu ứng đặc sắc, kho bài hát đa dạng và phong phú,…

Ưu điểm của ứng dụng này là có thể điều chỉnh âm lượng cũng như tốc độ âm thanh theo mong muốn. Chất lượng sản phẩm cho âm thanh dễ chịu. Tuy nhiên, khi dùng sản phẩm này thì sẽ hơi nặng và tốn dung lượng vì chúng có quá nhiều chức năng. Truy cập ngay vào trang chủ của Kizoa để trải nghiệm nhé:

https://www.kizoa.com/

6. Công cụ chỉnh sửa video Aconvert Video Cutter

Với công cụ cắt video online trực tuyến Aconvert Video Cutter, người dùng có thể thực hiện mã hóa hoặc chuyển đổi khi cắt khung hình video online một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu muốn chỉnh sửa, người dùng chỉ việc kéo và thả video vào vị trí bắt đầu để công cụ tiến hành cắt chỉnh. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể lưu video xuống máy hoặc lưu vào Dropbox, Google Drive. Các định dạng mà video này hỗ trợ người dùng là OGV và MP4. Tuy nhiên, giới hạn kích thước của tệp chỉnh sửa tối đa 200MB.

Cắt video nhanh chóng nhờ các ứng dụng thiết thực
Cắt video nhanh chóng nhờ các ứng dụng thiết thực

Trên đây là 6 phần mềm cắt video trực tuyến miễn phí được Soft Folder tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể tìm được cho mình phần mềm phù hợp. Chúc bạn thành công!

>> BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC

Latest articles

Xem kho phần mềm