Hướng dẫn tải game Candy Crush Saga về máy tính – Đã test 100% OK

Hồng Phong

19/11/2021

Share

Hướng dẫn tải game Candy Crush Saga về máy tính

Chơi game là một trong những thú vui giải trí của con người sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đã xuất hiện từ rất lâu về trước, Candy Crush Saga cho đến tận thời điểm này vẫn chiếm được đa phần sự yêu thích của người chơi. Ở ngay bài viết dưới đây, softfolder.com sẽ cùng với bạn đọc đi tìm hiểu chi tiết cách tải Candy Crush Saga về máy tính.

1. Thông tin về game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga cụ thể là một loại hình trò chơi điện tử được cho ra đời bởi nhà phát triển game King Mobile. Ngày phát hành chính thức của Candy Crush Saga là vào ngày 12 tháng 4 năm 2012. Dù đã ra đời được gần 9 năm nhưng lượt tìm kiếm “cách tải candy crush saga về máy tính” vẫn không ngừng tăng. 

Theo thống kê từ nhà phát hành, tính từ thời điểm ra mắt đến nay, Candy Crush Saga đã nhận được hơn tỷ lượt tải về trên tất cả các nền tảng phổ biến nhất. Tiêu biểu có thể kể tới App Store, Google Play, Windows, Linux,… Hiện tại đây cũng là trò chơi đang có số lượng người chơi nhiều thứ 2 trên toàn thế giới.

Thông tin về game Candy Crush Saga
Thông tin về game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là thể loại game xếp kẹo. Nhiệm vụ của người chơi là thu về lượng kẹo đạt tiêu chuẩn cho mỗi ván đấu. Chỉ cần đủ số lượng yêu cầu bạn sẽ là người chơi giành chiến thắng. Hiện tại số bàn đầu có mặt tại Candy Crush Saga đang là 7500 bàn.

Người chơi sẽ phải thi đấu qua từng bàn 1 để vượt ải. Độ khó của mỗi bạn đấu được quyết định bởi nhà làm game. Thông thường càng về sau thì mức độ khó càng tăng. Ở mỗi bàn đấu sẽ có những công cụ hỗ trợ người chơi ăn điểm.

2. Yêu cầu cấu hình tải game Candy Crush về máy tính

Có không ít người cho rằng Candy Crush Saga chỉ chơi được trên điện thoại. Tuy nhiên đây lại là nhận định hoàn toàn sai lầm. Trong các nền tảng mà thể loại game này hỗ trợ có bao gồm cả Windows. Để tải game Candy Crush Saga cho máy tính, máy của bạn cần đáp ứng cấu hình sau:

 • Phiên bản Windows: Từ Windows 7 trở lên.
 • CPU: Chip Intel hoặc AMD không yêu cầu quá cao về từng đời.
 • Bộ nhớ trong: Ram tối thiểu để cài đặt game trên máy tính là 2GB.
 • Bộ nhớ ngoài: Bộ nhớ ngoài còn trống phải đạt ít nhất là 5Gb.

Về cơ bản thì Candy Crush Saga là một game tương đối nhẹ. Đấy là lý do mà yêu cầu về cấu hình máy thường không quá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành tải candy crush về máy tính nhé.

3. Hướng dẫn cách tải Candy Crush Saga về máy tính

Để tải Candy Crush Saga thì chiếc máy tính của bạn cần đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu kể trên. Bên cạnh đó, người chơi sẽ cần tải thêm một ứng dụng khác để hỗ trợ là Blue Stack. Chi tiết các bước tải game Candy Crush Saga miễn phí cho máy tính như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link tải Bluestack và tải ứng dụng hỗ trợ này về máy. Bạn có thể tiến hành tải Bluestack theo đường link sau: link tải bluestack.
 • Bước 2: Mở bản Bluestack vừa tải được ở trên để tiến hành cài đặt. Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới. Bạn lựa chọn “Cập nhật ngay”.
Tải Bluestack về máy tính
Tải Bluestack về máy tính
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ hỏi link dẫn khi cài đặt Bluestack về máy. Bạn chọn đường dẫn ở mục “Customize Installation”.
Chọn đường dẫn cài đặt Bluestack
Chọn đường dẫn cài đặt Bluestack
 • Bước 4: Chọn chính xác vị trí định tải ứng dụng này về máy. Khuyến cáo người dùng nên đặt tên file là Bluestack để tiện cho việc tìm kiếm sau này.
Đặt tên file cài đặt Bluestack
Đặt tên file cài đặt Bluestack
 • Bước 5: Sau khi đã tải thành công Bluestack thì bạn mở ứng dụng này lên.
 • Bước 6: Bluestack chính là ứng dụng để cài đặt các trò chơi về máy tính. Do vậy nó sẽ yêu cầu người dùng điền đầy đủ địa chỉ gmail. Lựa chọn vào ô “đăng nhập” để tiếp tục thao tác.
Đăng nhập Bluestack
Đăng nhập Bluestack
 • Bước 7: Nhấn vào ô “Sign in” để đăng ký địa chỉ gmail trên Google Play.
Điền địa chỉ gmail trên Bluestack
Điền địa chỉ gmail trên Bluestack
 • Bước 8: Điền đầy đủ địa chỉ gmail của mình vào phần “Email or phone”. Sau đó chọn “Next” để tiếp tục thực hiện cách tải Candy Crush Saga về máy tính.
Tiến hành đăng nhập gmail trên Bluestack
Tiến hành đăng nhập gmail trên Bluestack
 • Bước 9: Hoàn thành bước thứ 8 là bạn đã chính thức kết thúc các công việc đăng nhập vào Bluestack. Lúc này hãy chọn vào cổng tải game trên Google Play. Tại biểu tượng hình kính lúp là phần tìm kiếm, gõ “Candy Crush Saga” để tìm ứng dụng.
Tìm trò chơi Candy Crush Saga trên Bluestack
Tìm trò chơi Candy Crush Saga trên Bluestack
 • Bước 10: Sau khi phát hiện ra ứng dụng thì bạn bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn chọn vào ô “Cài đặt” ở trên game Candy Crush Saga.
Tiến hành cài đặt Candy Crush Saga
Tiến hành cài đặt Candy Crush Saga
 • Bước 11: Quá trình cài đặt game sẽ diễn ra không quá lâu vì dung lượng của Candy Crush Saga không quá lớn. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và tiến hành khởi động ứng dụng ở màn hình chính là bạn có thể chơi game Candy Crush Saga trên máy tính được rồi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Hướng dẫn cài tải và cài đặt Candy Crush Saga

 

Vậy là với 11 bước trên đây, người chơi đã có thể thành công trong cách tải Candy Crush Saga về máy tính win 10 và win 7. Với những ưu điểm đặc biệt ấn tượng đây chắc chắn là tựa game đáng để trải nghiệm. Tiếp tục theo dõi softfolder.com để tìm hiểu chi tiết về các tựa game offline hấp dẫn khác bạn nhé!

Latest articles

Xem kho phần mềm