[Tiết lộ] cách chơi 2 acc VLTK trên dt cực kỳ đơn giản

BTV Soft Folder

25/12/2021

Share

Cách chơi 2 acc VLTK trên dt Android đơn giản

Chủ đề chính mà Soft Folder sẽ chia sẻ cho mọi người đó chính là chủ đề chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại. Bởi mình thấy nhu cầu mọi người tìm khá là nhiều và người chia sẻ lại rất ít. Cho nên, Soft Folder sẽ chia sẻ cho mọi người danh sách tài khoản Game miễn phí mà chúng tôi tổng hợp lại được. Đảm bảo sẽ không làm mọi người thất vọng. 

1. Cách chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại Android

Cách chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại Android
Cách chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại Android

Đối với tín đồ Android, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng chia đôi màn hình trên điện thoại (từ Android 8 trở lên).

Với tính năng này, bạn không chỉ có thể dùng hai ứng dụng cùng lúc. Mà còn có thể chạy nhiều cửa sổ game trên Android vô cùng tiện lợi.

Trước khi giới thiệu phần mềm chơi 2 acc game cùng lúc trên Android. Mình sẽ hướng dẫn cách chơi 2 game cùng lúc trước nhé!

(Điều kiện điện thoại phải được cập nhật hệ điều hành Android 8 trở lên). Các bước được mình thực hiện trên Vivo Y20s, tùy theo mỗi dòng máy khác nhau. Sẽ có một vài thay đổi nhỏ bạn nha!

 • Bước 1: Mở một trong 2 game bạn cần chơi cùng lúc lên. Vuốt từ dưới màn hình lên để hiện phím điều hướng.
 • Bước 2: Nhấn vào phím Home để thoát ra ngoài màn hình chính trong khi ứng dụng này vẫn còn chạy.
 • Bước 3: Nhấn vào phím Đa nhiệm để hiện lên ứng dụng đang chạy.
 • Bước 4: Tiếp đến nhấn vào dấu (2 gạch) nằm ở góc trên bên phải ứng dụng game đó. Nhấn chọn vào Chia đôi màn hình.
 • Bước 5: Sau khi màn hình chia đôi hiện ra, bạn sẽ thấy một bên đang chạy ứng dụng game mới mở lúc này. Ở bên còn lại, bạn chỉ việc nhấn vào game mình muốn chơi song song là được.

Để thoát chế độ chia đôi màn hình, bạn chỉ cần nhấn dấu 3 chấm ở giữa. Sau đó kéo lên hoặc xuống toàn màn hình là được.

Đây là cách để chơi 2 game cùng lúc trên smartphone. Nếu như bạn muốn chơi nhiều tài khoản game trên Android, thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chơi 2 tài khoản game trên android cùng lúc sau đây.

2. Ứng dụng chơi 2 acc VLTK trên điện thoại Android

2.1. Ứng Parallel Space chơi 2 acc VLTK trên dt

Ứng dụng này đang được rất nhiều tín đồ Android “để mắt” đến. Nó có thể sao chép, chạy nhiều tài khoản cùng lúc trên một app. Bên cạnh đó, Parallel Space có sẵn cửa hàng giao diện vô cùng phong phú, bạn có thể tùy chọn phù hợp với sở thích của mình.

Không chỉ giúp bạn có thể chơi 2 acc vltk mobile trên điện thoại cùng lúc, ứng dụng này còn cho phép bạn dùng 2 tài khoản mạng xã hội song song như facebook, instagram…

>>>> Tải ứng dụng tại đây: https://bit.ly/3CWiBEK

2.2. Clone App – App chơi 2 acc VLTK trên 1 điện thoại

Đây là một ứng dụng nhân bản cực tốt, xứng đáng để bạn sử dụng. App sẽ cho phép bạn sao chép trò chơi, ứng dụng phổ biến. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, lại không chứa quảng cáo. Bạn có thể “thoải mái” chơi 2 acc game mà mình mong muốn cùng lúc.

>>> Tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cloneapp.parallelspace.dualspace

2.3. Ứng dụng Dr.Clone

Phần mềm chơi 2 acc vltk 1 mobile trên điện thoại Android không thể thiếu cái tên Dr.Clone. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng nhập 2 tài khoản của một game.

Để có thể hoạt động cùng lúc và “nhân đôi” trải nghiệm của chính bạn. Do vậy, với app này, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp cho “con” game của mình mà thôi!

>>> Tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trendmicro.tmas

3. Cách chơi 2 acc VLTK trên dt Android đơn giản

Cách chơi 2 acc VLTK trên dt Android đơn giản
Cách chơi 2 acc VLTK trên dt Android đơn giản

Với bài viết này, Soft Folder sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại trên Android cùng một lúc. Những những tựa game quen thuộc khác cũng sở hữu các bước thực hiện tương tự:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về máy một trong những phần mềm hỗ trợ chơi 2 acc game kể trên.
 • Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+). Sau đó, bạn chọn app muốn nhân bản. Ở đây, bạn chọn game VLTK Mobile hoặc một tựa game nào khác bất kỳ. Lúc này, bạn sẽ có 2 bản game. Một bản gốc được tải về Google Play. Bản còn lại được nhân bản trong phần mềm hỗ trợ (bản Clone).
 • Bước 3: Bạn mở phần mềm lên và chọn bản game Clone ở trên. Tiếp theo, bạn sử dụng tính năng chia đôi màn hình và chọn phiên bản game gốc. Khi đó, 2 bản game sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể dùng 2 acc khác nhau để chơi. Bạn nên mở bản game Clone trước, bản game gốc sau. Để tránh trường hợp bị đen màn hình không chơi được game.

4. Hướng dẫn chơi 2 acc VLTK trên iphone

Sau khi chạy chương trình Cydia, bạn hãy tìm cụm từ “Social Duplicator” để cài đặt ứng dụng rồi nhấn chọn biểu tượng Duplicator để khởi chạy ứng dụng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị iOS.

 • Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) trên màn hình giao diện game.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Google Connected sau khi cửa sổ cài đặt của game hiên ra.
 • Bước 3: Chế độ Disconnected sẽ được chuyển sang có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ ở iphone. Từ đây bạn có thể chơi 2 acc hoặc nhiều acc trên cùng một chiếc iphone.

Vậy là bạn đã biết cách chơi 2 acc VLTK mobile trên điện thoại. Nếu bạn không có nhu cầu chơi game nữa thì có thể đóng góp cho Soft Folder. Chúng tôi sẽ thay bạn chia sẻ cho cộng đồng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Latest articles

Xem kho phần mềm