[Free Download] Abbyy Finereader 14 Full Version 2022 (Bản Crack)

Hồng Phong

24/10/2021

Share

Abby Finereader 14 là gì? 

Download Abbyy Finereader 14 full crack là một trong những phần mềm OCR được đánh giá rất cao. Tuy nhiên chưa có nhiều người biết đến những công dụng hết sức hữu ích của phần mềm này. Vậy phần mềm này có những gì mà lại đem đến nhiều lợi ích cho người dùng đến vậy? Cùng tìm hiểu cách tải Abbyy Finereader miễn phí qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Abbyy Finereader 14 là gì?

Abby Finereader 14 là gì? 
Abby Finereader 14 là gì?

Download Abbyy Finereader 14 full crack đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản khác nhau kể từ khi xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên phiên bản Abbyy Finereader 14 là một trong hai phiên bản mới nhất của phần mềm này. 

Với khả năng chỉnh sửa định dạng tài liệu tốt, phiên bản này đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Khi sử dụng, người dùng có thể nhận thấy rõ lượng thời gian mà bản thân đã tiết kiệm được. Do đó, đừng bỏ qua một phần mềm hữu ích như thế này nhé! 

2. Các tính năng nổi bật của Abbyy Finereader 14

Để nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao từ người dùng, Abbyy Finereader 14 đã được lập trình với rất nhiều tính năng. Download Abbyy Finereader full crack đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Sau đây sẽ là liệt kê các tính năng nổi bật của phần mềm này. Đừng bỏ lỡ nhé!

2.1. Chuyển đổi văn bản 

Chuyển đổi văn bản từ định dạng này sang định dạng khác để dễ sửa chữa
Chuyển đổi văn bản từ định dạng này sang định dạng khác để dễ sửa chữa

Đây được xem là tính năng nổi bật nhất của Abbyy Finereader. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ được hỗ trợ để chuyển các tài liệu từ PDF sang định dạng của Microsoft Word, Excel hoặc các phần mềm khác. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các nội dung trong tài liệu. 

2.2. Scan

Thực hiện scan một cách dễ dàng và nhanh chóng với thao tác đơn giản
Thực hiện scan một cách dễ dàng và nhanh chóng với thao tác đơn giản

Nhờ có công nghệ OCR được tích hợp trong download Abbyy Finereader full version người dùng sẽ có thể nhận dạng được văn bản một cách nhanh chóng. Các bạn hoàn toàn có thể scan văn bản bằng chính chiếc webcam hoặc camera của máy tính. Thậm chí, hình ảnh được chụp thì phần mềm này vẫn có thể scan một cách dễ dàng. 

2.3. Chỉnh sửa văn bản

Tính năng chỉnh sửa văn bản
Tính năng chỉnh sửa văn bản

Với tính năng chỉnh sửa văn bản trong phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Sắp xếp lại thứ tự trang trong tài liệu ở định dạng PDF.
  • Chỉnh sửa phần căn bản và hình ảnh trong tài liệu PDF.
  • Tạo chữ ký trực tuyến cho tài liệu để bảo vệ bản quyền.
  • So sánh các văn bản giữa hai phiên bản khác nhau của cùng một file tài liệu.

2.4. Nhận diện OCR

Nhận diện ký tự quang học giúp hình ảnh được chuyển sang văn bản một cách nhanh chóng
Nhận diện ký tự quang học giúp hình ảnh được chuyển sang văn bản một cách nhanh chóng

Tính năng nhận diện OCR hay còn có tên gọi khác là chức năng nhận diện ký tự quang học. Nhờ tính năng này, các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi file ảnh sang văn bản chỉ với một thao tác nhấp chuột. 

Sau khi chuyển đổi, các bạn có thể điều chỉnh những thông tin cần thiết. Ví dụ như điều chỉnh thông số bức ảnh, phông chữ hoặc thêm các ghi chú giải thích tương tự như các tài liệu thông thường. Đây là chức năng sẽ giúp người dùng thay đổi và sắp xếp hồ sơ cực kỳ hữu hiệu. Do đó, những người làm trong lĩnh vực hành chính sẽ cực kỳ cần tính năng này của Abbyy Finereader. 

3. Download Abbyy Finereader 14 full crack Ver 2022

GOOGLE DRIVE

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Abbyy Finereader 14 full crack

Qua bài viết, Soft Folder đã gửi đến các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về download Abbyy Finereader 14 full crack. Mong rằng bài viết đã giúp bạn dễ dàng sử dụng thành thạo cũng như hiểu rõ hơn về phần mềm cực kỳ hữu ích này. Nếu cần tìm hiểu thêm những thông tin về các phần mềm máy tính khác đừng quên truy cập vào softfolder.com nhé! 

Latest articles

Xem kho phần mềm