Adobe After Effects CC 2021 Full Crack Download [Mới nhất 2021]

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Adobe After Effects CC 2021 download phiên bản mới

Nếu bạn là người dùng máy tính mới mục đích thiết kế đồ họa, quảng cáo hay edit video thì có lẽ phần mềm After Effects CC đã quá quen thuộc với bạn. Bởi vì phần mềm hỗ trợ tùy chỉnh, thiết kế theo mong muốn của người dùng dựa trên video gốc. Vậy nên hãy cùng SoftFolder tìm hiểu cách download After Effects CC 2021 mới nhất.

1. Tìm hiểu Adobe After Effects CC 2021  là gì?

Đây được xem là một trong những phần mềm giúp thiết kế, sáng tạo đồ họa tốt nhất hiện nay. Ngay khi vừa download after effects cc 2021 full crack, bạn sẽ có ngay một bộ thanh công cụ đa dạng, đặc sắc và tân tiến, góp phần nâng cao sự sáng tạo của bạn.

Một khi đã sở hữu phần mềm này, bạn thậm chí còn có thể tự tạo cho riêng mình một bộ phim. Bởi vì, After Effects CC sẽ cung cấp logo, hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng thời tiết, nhân vật,….Bạn chỉ việc lên ý tưởng và thao tác cho mọi thứ diễn ra theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, theo nhiều chuyên gia đánh giá thì phần mềm này được xem là tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo đồ họa kỹ thuật số. Bạn thậm chí có thể tạo hình ảnh 2 chiều, 3 chiều hoặc kết hợp cả hai lại với nhau.  

Bên cạnh đó, adobe after effects cc 2021 free download còn được sử dụng khá nhiều trong các project lớn, phim truyền hình, quảng cáo hay phim điện ảnh chiếu rạp. Chỉ cần có kỹ năng thì bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với phần mềm này.

Adobe After Effects CC 2021 download phiên bản mới
Adobe After Effects CC 2021 download phiên bản mới

2. Tính năng nổi bật After Effects CC 2021 

2.1. Bố cục 3D mới

Đối với adobe after effects cc 2021 full crack download, tính năng bố cục 3D đã được bổ sung cùng với công nghệ kết xuất (Maxon Cinema 4D). Tiện ích có dạng là một thanh công cụ trượt, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh độ 3D của vật chỉ định. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiếm rất nhiều thời gian và không cần phải dựa dẫm vào nhiều phần mềm khác để tạo bố cục 3D.

2.2. Nâng cao năng suất

Với phiên bản mới nhất 2021, phần mềm After Effects CC có tốc độ xử lý yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ đã đề ra. Vì thế, hãy nhanh tay Download After Effect CC 2021

2.3. Tăng tốc GPU 

GPU cải tiến tốc độ ở phiên bản mới
GPU cải tiến tốc độ ở phiên bản mới

 

GPU vốn là tiện ích hỗ trợ tốc độ xử lý được nhanh hơn bình thường. Trong phiên bản năm 2021, GPU đã được cải tiến mạnh mẽ và được gia tăng tốc độ một cách đáng kể. Thậm chí, GPU có thể xử lý những hiệu ứng phức tạp (đảo ngược, độ sáng,…) chỉ trong vài giây.

2.4. Thao tác với văn bản có nhiều cải tiến

Nếu như tại các phiên bản cũ trước đó, người dùng chỉ có thể thao tác và chuyển văn bản cho Premiere Pro User chỉ khi người dùng đã cung cấp tất cả các thông tin như nội dung chỉnh sửa hay tên tệp. Thì khi đến phiên bản mới nhất 2021, bạn sẽ thực hiện công việc này đơn giản hơn nhiều.

Theo đó bạn chỉ việc ấn “Menu” và lựa chọn “Thành phần”. Sau cùng Xuất ra theo định dạng kiểu văn bản. Như vậy chỉ với vài cú click chuột các văn bản của bạn đã được chương trình tiếp nhận và xác minh, sai đó mới tiến hành edit tại Premiere Pro.

2.5. Điểm đánh dấu 

Trong quá trình edit video, bạn chắc sẽ chừa lại một vài đoạn để edit sau. Lúc này bạn chắc chắn sẽ cần đến công dụ đánh dấu. Và phiên bản After Effects CC 2021 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với tiện ích này.

2.6. Đồng bộ phông chữ Typekit

Phông chữ mặc định
Phông chữ mặc định

 

Typekit là phông chữ cố định khi sản phẩm bạn tạo ra sẽ mặc định sử dụng phông chữ này. Nhờ đó khi muốn gửi sản phẩm của mình cho người khác xem thì phông chữ vẫn sẽ được giữ cố định. Ngay cả khi máy người nhận không cài đặt phông chữ này thì sản phẩm của bạn vẫn đảm bảo hoàn thiện như ban đầu.

3.  Download After Effects CC 2021 Full Crack

Nếu vẫn chưa có phần mềm tiện ích này trong máy, thì hãy nhanh chóng tải ngay để được trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị. Đảm bảo sản phẩm video của bạn sẽ vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 trong 2 link tải dưới đây.

3.1. Download After Effects CC 2021 Full Crack – Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Fshare – Adobe After Effects CC 2021 Full Crack Download

FSHARE

4. Hướng dẫn download After Effects CC 2021 CC 2021 Crack 

Một lưu ý nhỏ trước khi tiến hành cài đặt phần mềm After Effects CC, đó là bạn cần tắt phần mềm bảo vệ, diệt virus tại Windows Security

  • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm thông qua các link trên, bạn sẽ phải ấn vào biểu tượng phần mềm. Tiếp đó một giao diện khác sẽ hiện ra và bạn chỉ việc ấn OK
Làm theo hướng dẫn và nhấn OK
Làm theo hướng dẫn và nhấn OK

 

  • Bước 2: Tại đây, bạn cần ấn vào “ENG” và sẽ phải tick vào ô đầu tiên “Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED). Tiếp theo xóa tick ở ô dưới và ấn “Install”
Bước quan trọng cần phải lưu ý
Bước quan trọng cần phải lưu ý

 

  • Bước 3: Một giao diện khác được hiện ra và bạn chỉ việc ấn “Continue”
Bước cuối hoàn thành quá trình cài đặt
Bước cuối hoàn thành quá trình cài đặt

 

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình download adobe after effects cc 2021. Hãy khởi động lại máy và chuẩn bị trải nghiệm phần mềm.

Tham khảo video hướng dẫn Adobe After Effects CC 2021 Full Crack Download:

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn đọc còn được biết thêm những tiện ích vô cùng hấp dẫn khi download After Effects CC 2021. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác của Soft Folder – kho phần mềm công nghệ, internet tại website.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm