Tải DFX Audio Enhancer 13 miễn phí mới nhất năm #2022

Hồng Phong

14/10/2021

Share

Download DFX 13 full crack thành công 100%

Chất lượng âm thanh PC kém luôn khiến người dùng khó chịu. Nếu bạn biết đến DFX Audio Enhancer thì vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết triệt để. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách download DFX Audio Enhancer 13 full crack nhanh nhất mà cực kỳ đơn giản.

1. Giới thiệu về DFX Audio Enhancer 13

DFX Audio Enhancer 13 được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm thanh với nhiều tính năng nổi bật được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Thế nhưng như vậy vẫn chưa đủ, đây là một ứng dụng thật sự đỉnh từ giao diện đến chất lượng công cụ hỗ trợ. Không biết đến phần mềm này là một điều đáng tiếc, nhất là những bạn yêu thích âm nhạc. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu trước những thông tin trước khi tải DFX Audio Enhancer 13 này nhé!

1.1. Tìm hiểu chung về DFX Audio Enhancer

Phần mềm Dfx Audio còn được biết đến với một tên gọi mới là FxSound Enhancer. Vì thế, nếu bạn tìm hiểu thông tin về DFX Audio Enhancer mà hiện ra kết quả của FxSound Enhancer thì cũng không có gì phải bất ngờ.

Phần mềm này cung cấp một hệ thống tính năng hỗ trợ chỉnh sửa, cải thiện và xử lý âm thanh rất thông dụng nhưng lại có hiệu quả sử dụng cao. FxSound Enhancer còn sở hữu một số công cụ sử dụng công nghệ độc quyền có tác dụng mạnh mẽ trong công cuộc edit âm thanh video, clip dưới nhiều dạng khác nhau. Do vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không download dfx Audio Enhancer 13 Full Crack ngay hôm nay.

Download DFX 13 full crack thành công 100%
Download DFX 13 full crack thành công 100%

1.2. Phiên bản DFX Audio Enhancer 13 có gì mới?

DFX Audio Enhancer 13 crack là phiên bản mới nhất tích hợp nhiều tính năng nâng cao và công cụ hỗ trợ xử lý âm thanh công nghệ cao. Phiên bản này có nhiều đổi mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh máy tính mạnh mẽ và nhanh chóng. Hiệu quả chỉnh sửa âm thanh ngay từ khi ra mắt và sử dụng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

So với các phiên bản cũ, Dfx 13 full crack sử dụng DFX Audio Enhancer full crack đơn giản hóa quá trình tải và cài đặt. Người dùng không mất quá nhiều thời gian để download và hoàn thành cài đặt phần mềm vì các thao tác đều rất dễ dàng và cơ bản. Một điểm đáng lưu ý nữa với phiên bản này chính là đổi mới thương hiệu và giao diện phần mềm. Như đã đề cập ở trên, người dùng còn biết đến DFX Audio Enhancer với cái tên mới là FxSound Enhancer.

Tải Dfx Audio Enhancer miễn phí mang đến hệ thống công cụ chỉnh sửa âm thanh tối tân, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, tối ưu hoá âm lượng âm thanh tai nghe và loa ngoài, hiệu suất sử dụng cao, tích hợp iTunes nhanh chóng,… Đặc biệt, phiên bản này đã khắc phục được sự cố hết hạn thời gian cài đặt phần mềm thường gặp ở một số người dùng.

 

Điểm nổi bật của DFX Audio Enhancer phiên bản 13 
Điểm nổi bật của DFX Audio Enhancer phiên bản 13

2. Tính năng chính của DFX Audio Enhancer 13 crack

Bên cạnh một số tính năng mới tiêu biểu được đề cập ở nội dung trên, DFX Audio Enhancer 13 còn tính hợp nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh chính khác. Dưới đây là những tính năng chỉnh nổi bật nhất được đánh giá cao mà bạn không thể bỏ qua:

 • Giao diện phần mềm hỗ trợ quang phổ âm thanh sinh động
 • Loại bỏ tạp âm, âm thanh nghẹt, kém chất lượng,
 • Nâng cao chất lượng âm thanh, độ phân giải âm thanh PC
 • Phục hồi độ sâu âm thanh với độ nét cao, chân thực
 • Hệ thống công cụ tùy chỉnh âm thanh, hiệu ứng chuyên nghiệp, đa dạng
 • Tích hợp tính năng điều chỉnh hiệu ứng, 3D, treble, bass, 
 • Kho hiệu ứng âm thanh phong phú
 • Sản phẩm âm thanh chỉnh sửa có độ tương thích cao
Tính năng chính của DFX Audio Enhancer 13
Tính năng chính của DFX Audio Enhancer 13

3. Link tải DFX Audio Enhancer 13 full Crack

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn Tải Dfx Audio Enhancer miễn phí và cài đặt

Hướng dẫn tải DFX Audio Enhancer 13
Hướng dẫn tải DFX Audio Enhancer 13

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của DFX Audio Enhancer 13 crack chính là dung lượng phần mềm khá nhẹ. Ứng dụng phù hợp với hầu hết các cấu hình máy, hỗ trợ cho tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows 32bit đến 64bit phổ biến nhất hiện nay.

Dưới đây là các thao tác đơn giản tải và cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer 13, cụ thể

 • Đầu tiên, tải phần mềm DFX Audio Enhancer 13 theo các link trên
 • Giải nén tệp vừa tải về
 • Cài đặt phần mềm bằng cách chạy file “fxsound_13.024_setup.exe”
 • Tiến hành cài đặt theo yêu cầu
 • Chọn Install để tích hợp driver
 • Bỏ tick ở mục “Yes, share anonymous library statistics (recommended)” 
 • Nhấn Next để hoàn thành 

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer 13 mới nhất

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần thiết về download DFX Audio Enhancer 13 full crack phiên bản mới nhất. Đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé, chất lượng của nó có thể vượt qua cả sự mong đợi của bạn đấy.

[TÌM HIỂU THÊM]

Softfolder – Kho thủ thuật phần mềm máy tính

Latest articles

Xem kho phần mềm