Tải game Half Life 1.1 miễn phí | Đã test thành công 100%

Hồng Phong

24/11/2021

Share

Tải game Half Life 1.1 crack

Làm thế nào để download Half Life 1.1 full crack? Các bước thực hiện là như thế nào? Nếu Half Life 1:1 tải xuống gặp lỗi thì cách khắc phục là ra sao? Để có được câu trả lời chính xác nhất, hãy tiếp tục theo dõi hướng dẫn sau đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được hướng dẫn tải đầy đủ nhất. Đồng thời có thể bắt đầu trải nghiệm những trận đánh sôi động cùng với những người chơi khác.

1. Tại sao nên down Half Life 1.1 về PC?

Half-Life: Counter-Strike là trải nghiệm chơi game nhiều người chơi đỉnh cao. Kết hợp tất cả các yếu tố của vũ trụ trực tuyến Half-Life với nội dung đơn và nhiều người chơi mới. Trọng tâm của gói này là Counter-Strike, trò chơi hành động trực tuyến được xây dựng như một tiện ích bổ sung cho Half-Life, CD-ROM PC được hơn 50 ấn phẩm trên toàn thế giới đặt tên là Game of the Year.

Counter-Strike dựa trên tổ đội và đưa người chơi vào vai trò khủng bố hoặc chống khủng bố. Mỗi đội có quyền truy cập vào các loại đạn dược và thiết bị khác nhau, và mỗi người chơi có các thuộc tính riêng biệt và khả năng nâng cấp thiết bị của họ khi họ hoàn thành xuất sắc mỗi nhiệm vụ. Ngày càng có nhiều nhiệm vụ có sẵn, mỗi nhiệm vụ có các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như giải cứu con tin hoặc loại bỏ các công trình quan trọng của kẻ thù.

Có thể thấy rằng sau khi tải game Half Life 1.1 miễn phí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Đặc biệt là với những ai yêu thích các tựa game chiến đấu đỉnh cao.

2. Link tải Half Life 1.1 bản full nhanh nhất

Link download Half Life 1.1 bản chuẩn

GOOGLE DRIVE

3. Hướng dẫn download Half Life 1.1 và cài đặt thành công

Để download Half Life 1.1 full crack về PC, trước tiên hãy tìm kiếm các đường link tải xuống. Truy cập các trang uy tín để tránh những rắc rối không đáng có khi tải về. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng winrar hoặc các phần mềm giải nén phù hợp . Tiếp theo đó, hãy tìm và nhấn chọn vào file “Setup” để cài đặt Half-Life 1:1. Và nhấn vào “Next” liên tục.

Nhấn vào “Next” liên tục
Nhấn vào “Next” liên tục

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ được yêu cầu lưu trữ game ở bất cứ vị trí nào trên thiết bị máy tính. Hoặc đơn giản hơn là lưu vào vị trí mặc định rồi nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bạn sẽ được yêu cầu lưu trữ game ở bất cứ vị trí nào trên thiết bị máy tính
Bạn sẽ được yêu cầu lưu trữ game ở bất cứ vị trí nào trên thiết bị máy tính

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ cần vài phút để hoàn thành. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và sau đó nhấn chọn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt Half Life 1:1 trên máy tính

Quá trình cài đặt sẽ cần vài phút để hoàn thành
Quá trình cài đặt sẽ cần vài phút để hoàn thành

Hãy kiên nhẫn chờ đợi và sau đó nhấn chọn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt và download Half Life 1.1 full crack

Bước 4: Khi đã hoàn tất cài đặt, truy cập vào mục đã lưu trữ game trước đó. Rồi tiến hành chạy “Cdkeygen”, tiếp tục lựa chọn “Make Key” và copy key vừa nhận được trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Tiến hành chạy “Cdkeygen”, tiếp tục lựa chọn “Make Key” và copy key vừa nhận được
Tiến hành chạy “Cdkeygen”, tiếp tục lựa chọn “Make Key” và copy key vừa nhận được

Bước 5: Thoát ra và truy cập vào biểu tượng game được cài đặt trên màn hình Desktop. Sau đó, hãy nhập key vừa nhận vào mục tương ứng và nhấn chọn “OK“.

Nhập key vừa nhận vào mục tương ứng và nhấn chọn “OK“Nhập key vừa nhận vào mục tương ứng và nhấn chọn “OK“
Nhập key vừa nhận vào mục tương ứng và nhấn chọn “OK“

4. Làm thế nào để sửa lỗi khi download game Half Life 1.1 cho win 10?

Quá trình tải game Half Life 1.1 miễn phí cho win xp và win 7 rất đơn giản. Tuy nhiên, với những ai sử dụng Win 10 thì đôi khi sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ. Điều này sẽ gây cản trở cho việc cài đặt cũng như trải nghiệm của người dùng. Chẳng hạn như:

  • Vào game nhưng màn hình không hiển thị full đầy đủ
  • Không thể hiển thị màn hình chơi game phù hợp
  • Màn nháy liên tục và không thể bắt đầu,…

Và để khắc phục những lỗi cài đặt này, hãy theo dõi hướng dẫn sau đây cùng với chúng tôi.

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy truy cập vào game và nhấn vào mục “Config”

Truy cập vào game đã được cài đặt và nhấn vào "Config"
Truy cập vào game đã được cài đặt và nhấn vào “Config”

Bước 2: Ở bước tiếp theo, hãy nhấn chọn vào mục “Video”

Chọn tiếp Video ở bước thứ 2
Chọn tiếp Video ở bước thứ 2

Bước 3: Tiếp theo đó, hãy nhấn chọn vào mục “Video Modes”

Chọn tiếp Video Modes để tiếp tục sửa lỗi
Chọn tiếp Video Modes để tiếp tục sửa lỗi

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấn chọn vào “OpenGL”. Sau đó, hãy điều chỉnh độ phân giải phù hợp và cụ thể là chọn “1024×768” trước khi nhấn vào mục “OK”

Điều chỉnh độ phân giải phù hợp và cụ thể là chọn “1024 X768” trước khi nhấn vào mục “OK”
Điều chỉnh độ phân giải phù hợp và cụ thể là chọn “1024 X768” trước khi nhấn vào mục “OK”

Xem thêm: Tải game Half Life 1.1 chuẩn win 10 full màn hình

 

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn cơ bản trong việc download Half Life 1.1 full crack. Các bước là đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực. Thêm vào đó, việc cài đặt cũng nhanh chóng. Bạn có thể ngay lập tức đăng nhập và thưởng thức những trận đánh đỉnh cao. Để tìm hiểu thêm về các phiên bản mới cũng như cập nhập những tựa game thú vị khác. Đừng quên truy cập thêm tại giao diện chính của chúng tôi ngay hôm nay tại đây: softfolder.com để tải thêm thật nhiều game mới nhất cho mình.

Latest articles

Xem kho phần mềm