[Download] Tải Iobit Uninstaller Pro + Key vĩnh viễn phiên bản 2022

Hồng Phong

13/10/2021

Share

Phần mềm Iobit full crack luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ công nghệ

Nếu bạn là người hay sử dụng máy tính thì đôi khi sẽ gặp phải những trường hợp không thể dọn dẹp sạch phần mềm bằng Control Panel. Do đó Iobit Uninstaller Pro chính là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu cách download Iobit Uninstaller Pro full crack cũng như các tính năng chính về phần mềm này thông qua bài viết sau đây. Mời bạn đọc và tham khảo.

1. Đôi nét về phần mềm Iobit Uninstaller Pro

Iobit Uninstaller Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm một cách nhanh chóng và triệt để của hệ điều hành Windows được phát triển bởi Iobit.

Khi sử dụng Iobit Uninstaller, bạn có thể gỡ bỏ được tất cả các file tạm, registry hoặc xóa hết chương trình, folder khác không cần thiết giúp máy tính của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Phần mềm Iobit full crack luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ công nghệ
Phần mềm Iobit full crack luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ công nghệ

2. Iobit Uninstaller Pro sở hữu những tính năng chính nào?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại mong muốn download Iobit Uninstaller Pro để sử dụng như vậy đâu đúng không nào. Chắc chắn chúng sở hữu các tính năng nổi trội khiến người dùng hài lòng phải kể đến như:

Tính năng vượt trội của Iobit Uninstaller
Tính năng vượt trội của Iobit Uninstaller
 • Nhanh chóng và dễ dàng xóa bỏ các chương trình không có nhu cầu sử dụng. Nhưng đặc biệt gỡ được Chromium hiệu quả chỉ trong tích tắc.
 • Loại bỏ được hầu hết các chương trình cũng như trình cắm đi kèm khi mà tiến hành gỡ cài đặt chương trình chính. 
 • Hỗ trợ chức năng loại bỏ đi các ứng dụng cứng đầu, plugin độc hại hoăc plugin quảng cáo đem lại sự yên tâm cho người dùng. 
 • Khả năng quét cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều. Chúng có thể quét được mạnh mẽ và nhanh hơn nên chắc chắn sẽ dọn dẹp các phần còn sót lại một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng.
 • Hoàn toàn tự động dọn dẹp lại các thức ăn còn thừa và sót lại mà các phần mềm tiện ích khác không có khả năng xóa. 
 • Tất cả các phần mềm quan trọng chỉ cần sử dụng một vài cú nhấp chuột là sẽ được cập nhật lại. 
 • Tự động cập nhật lên phiên bản hiện đại, tiên tiến và mới nhất. 
 • Hỗ trợ khâu kỹ thuật hoàn toàn nhiệt tình, niềm nở và miễn phí 24/7. 

Với các tính năng trên mà chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đang cảm thấy rất tuyệt vời và thích thú đúng không nào. Vì vậy hãy nhanh tay tải Iobit uninstaller mới nhất về máy ngay để bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời.

3. Link tải Iobit Uninstaller Pro full crack

4. Download Iobit Uninstaller Pro full crack như thế nào?

Một phần mềm đẳng cấp như vậy mà không tải Iobit Uninstaller Pro thì thực sự là một thiếu sót rất lớn đấy. Thông thường khi bạn muốn tải phần mềm gỡ ứng dụng này ở trang chủ thì sẽ phải tốn một khoản tiền lớn để mua bản quyền. Tuy nhiên bạn sẽ có thể tải về máy miễn phí khi truy cập vào link của Soft Folder, chắc chắn sẽ thành công. 

Còn về vấn đề đăng ký bản quyền phần mềm thì bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần dùng 1 trong 2 Iobit uninstaller 10 pro key mà chúng tôi chia sẻ dưới đây thì sẽ được mà thôi. Đó là:

 • 012E5-E84DB-130B7-C77B9
 • 6B84A-8B472-0FF26-E66B9

5. Cách cài đặt phần mềm Iobit Uninstaller Pro ra sao?

Cách cài đặt phần mềm Iobit Uninstaller Pro rất đơn giản chứ không quá phức tạp đâu. Các bước làm sẽ được tiến hành chỉ trong vài phút, cụ thể như sau:

Cài đặt và download Iobit Uninstaller Pro đơn giản và dễ dàng

 • Tải Iobit Uninstaller full key về máy
 • Tắt ngay trình duyệt virus cũng như tắt windows defender trước khi bắt đầu thực hiện bước giải nén.
 • Sử dụng phần mềm WinRAR mới nhất để giải nén.
 • Thực hiện cài đặt phần mềm bình thường rồi chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc. 

Xem thêm: Video tải tải Iobit Uninstaller Pro chi tiết từ A – Z

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách download Iobit Uninstaller Pro full crack chi tiết và nhanh chóng nhất. Soft Folder hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn có thể tải phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tuyệt vời này về máy.

Latest articles

Xem kho phần mềm