Tải bộ Office 2011 miễn phí + kèm hướng dẫn cài đặt từ A-Z

Hồng Phong

17/12/2021

Share

Download Microsoft Office 2011

Bên cạnh các phiên bản Office cho thiết bị chạy hệ Windows, Microsoft còn cung cấp một số bản cập nhật cho dòng PC và Laptop chạy MAC. Nổi tiếng nhất có lẽ là Microsoft Office 2011 hay Microsoft Office for Mac 2011. Vậy làm thế nào để cài đặt và download Microsoft Office 2011 full crack?

1. Thông tin về phần mềm Microsoft Office 2011

Microsoft Office 2011 là bản tiếp nối của bản Office dành cho MAC ra đời vào năm 2008. Phiên bản này chính thức được giới thiệu vào ngày 26/10/2010.

Phiên bản Microsoft Office 2011 tin tức phát hành vào ngày 26/10/2010
Phiên bản Microsoft Office 2011 tin tức phát hành vào ngày 26/10/2010

Microsoft Office for Mac 2011 sở hữu các tính năng gần tương tự như bản dành cho Windows. Giao diện của nó gần tương đồng với Office 2007 và 2010. Tuy nhiên, với phiên bản thiết kế riêng cho MAC, Microsoft đã bổ sung ribbon và Macro Visual Basic.

Khi tải Microsoft office 2011 cho laptop full crack, người dùng vẫn được cập nhật đầy đủ chức năng cơ bản như Word, Excel hay PowerPoint. Ngoài ra, Microsoft còn tích hợp một số chức năng nâng cao khác như Outlook, email, lên lịch.

Đặc biệt Microsoft Office 2011 còn cho phép người dùng kết nối với nền tảng điện toán đám mây. Ví dụ như Google Docs. Kể từ đây, người dùng có thể liên kết lưu trữ, chia sẻ tài liệu vô cùng thuận tiện.

Bản cập nhật mới nhất của phần mềm này phát hành cách đây hơn 4 năm. Hiện nay người dùng vẫn có thể sử dụng Microsoft Office 2011 nhưng không thể nhận hỗ trợ đầy đủ như ban đầu. Bởi hiện giờ, hãng Microsoft không còn tập trung nâng cấp cho các phiên bản phần mềm Office giới thiệu trước năm 2013.

2. Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2011

Để Tải Microsoft 2011 miễn phí của người dùng cần chạy hệ điều hành từ MAC OS X 10.5.8 đến MAC OS 10.14.6. Đồng thời, bộ xử lý phải từ Intel ×64 và OS X Yosemite trở lên.

Trong quá trình download Microsoft Office 2011 full crack, bạn cần lưu ý cấu hình máy đảm bảo tiêu chuẩn trên hay không.

Máy tính cài đặt Microsoft Office 2011 phải có bộ xử lý phải từ Intel ×64 hoặc OS X Yosemite trở lên
Máy tính cài đặt Microsoft Office 2011 phải có bộ xử lý phải từ Intel ×64 hoặc OS X Yosemite trở lên

3. Download Microsoft Office 2011 full crack #update version 

Bản phát hành cuối cùng của Office 2011 được cập nhật cách đây là hơn 4 năm (vào tháng 9/2017). Mới đây, Microsoft thông báo họ sẽ dừng hỗ trợ update chức năng mới và cải tiến bảo mật cho bản Office 2011.

Download Microsoft Office 2011
Download Microsoft Office 2011

Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng nhưng mọi nâng cấp đều không thể hỗ trợ đầy đủ như trước. Tuy vậy nếu không cần dùng nhiều đến các chức năng nâng cao, việc dừng cập nhật cũng khá ảnh hưởng gì nhiều đến người dùng.

Để tải Microsoft 2011 miễn phí phiên bản đầy đủ, bạn hãy download tại đây

FSHARE

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2011

Tải bộ Office 2010 miễn phí cũng tương tự như hầu hết các phần mềm Office khác của Microsoft. Khi download Microsoft Office 2011 full crack + keygen xong, bạn cần cài đặt theo 5 bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Nhấn đúp chuột để mở tệp vừa tải về. Khi đó cửa sổ cài đặt bắt đầu hiển thị như hình minh họa .

Cửa sổ cài đặt phần mềm Microsoft Office 2011
Cửa sổ cài đặt phần mềm Microsoft Office 2011

Bước 2: Click chuột vào trình cài đặt “Office Installer”, sau đó chương trình bắt đầu tự động khởi chạy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm chọn nút “Continue”, một cửa sổ cung cấp điều khoản sử dụng bắt đầu hiển thị. Bạn có thể đọc, bấm chọn đồng ý “Agree” để tiếp tục chuyển sang bước 4.

Bấm chọn đồng ý "Agree" để tiếp tục chuyển sang bước 4
Bấm chọn đồng ý “Agree” để tiếp tục chuyển sang bước 4

Bước 4: Bấm chọn nút cài đặt “Install”, hệ thống sau đó có thể tiếp tục tự động cài đặt.

Khởi động chương trình cài đặt tự động bằng cách bấm "Install"
Khởi động chương trình cài đặt tự động bằng cách bấm “Install”

Bước 5: Khi cửa sổ hiển thị thông báo “The Installation was successful” có nghĩa phần mềm đã cài đặt thành công. Lúc này, bạn bấm chọn “Close” để đóng cửa sổ thông báo.

Thông báo phần mềm Microsoft Office 2011 đã cài đặt thành công
Thông báo phần mềm Microsoft Office 2011 đã cài đặt thành công

5. Cách kiểm tra Office 2011 đã Active chưa?

Mặc dù quá trình tải Microsoft office 2011 cho laptop full crack & cài đặt đã hoàn tất nhưng không phải lúc nào phần mềm cũng hoạt động ngay. Để kiểm tra phần mềm Office 2011 vừa tải về máy có thể làm việc được hay chưa, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Office trên thanh công cụ.

Sau đó, chọn File và Account, thực hiện một vài thao tác soạn thảo cơ bản. Nếu thấy phần mềm khi chưa hoạt động, bạn cần tiếp tục kích hoạt phần mềm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Chọn vào biểu tượng chiếc chìa khóa “Enter your product key”.

Click chọn mục "Enter your product key"
Click chọn mục “Enter your product key”

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị thỏa thuận sử dụng hiện lên, bạn bấm vào ô “Continue” để chuyển đến bước kế tiếp.

Bấm vào ô "Continue" để chuyển đến bước kế tiếp
Bấm vào ô “Continue” để chuyển đến bước kế tiếp

Bước 3: Nhập key của bạn vào ô trống để kích hoạt dịch vụ Microsoft Office 2011. Lưu ý, trước đó bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng và key.

Nhập key vào ô trống
Nhập key vào ô trống

Bước 4: Bấm chọn tiếp tục khi hoàn thành đầy đủ 3 bước kể trên. Đến đây coi như quá trình kích hoạt đã hoàn tất.

Chọn nút tiếp tục "Continue" khi hoàn thành thông các bước kích hoạt
Chọn nút tiếp tục “Continue” khi hoàn thành thông các bước kích hoạt

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Mirosoft office 2011 cho Mac

 

Microsoft Office 2011 là một phần mềm nổi tiếng nhất Microsoft dành cho thiết bị chạy MAC. Bản Office này hoạt động tương đối ổn định, các chức năng đều tương tự nhiên bản dành cho hệ điều hành Windows. Hi vọng bạn sẽ thực hiện download Microsoft Office 2011 full crack thành công khi tham khảo và hướng dẫn của Soft Folder. Chúc bạn dễ thực hiện download, cài đặt thành công!

Cùng chủ đề:

Latest articles

Xem kho phần mềm