Microsoft Toolkit Download Google Drive version update 2022

Hồng Phong

06/11/2021

Share

Microsoft Toolkit là gì?

Từ lâu vấn đề kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows luôn là một vấn đề thường gặp của người dùng hệ điều hành Microsoft. Microsoft Toolkit ra đời đã gần như ngay lập tức giải quyết được vấn đề nan giải đó. Vậy download Microsoft Toolkit free full version như thế nào? Cùng Soft Folder tìm hiểu nhé.

1. Microsoft Toolkit là gì?

Tải phần mềm Toolkit chính là một trình kích hoạt rất đa năng, chúng được sử dụng nhằm để kích hoạt Microsoft Office (Microsoft Office từ 2003, 2007 2010, 2013, 2016 cho đến cả 2019…) và hệ điều hành Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7). Nhờ có Microsoft Toolkit mà từ giờ các bạn không cần đến 2 trình kích hoạt riêng biệt nữa.

Microsoft Toolkit là gì?
Microsoft Toolkit là gì?

Thật nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản, Microsoft Toolkit có thể kích hoạt hầu hết hệ điều hành cũng như các phần mềm văn phòng của hệ sinh thái Microsoft. Nói đến bộ công cụ này cần phải kể đến việc có rất nhiều tính năng mới bổ sung, quan trọng hơn cả là nó sẽ cung cấp cho bạn bộ Key sản phẩm chính hãng từ Microsoft.

2. Các tính năng nổi bật nhất của Microsoft Toolkit 2.6.7

Bộ công cụ Microsoft Toolkit mang tới nhiều tính năng nổi bật như:

2.1. Đa Mô-đun

Free Download Microsoft Toolkit Sản phẩm sở hữu rất nhiều mô-đun, bởi vậy nó cũng sẽ được hỗ trợ ở nhiều phương thức khác nhau để kích hoạt. Nó sẽ kích hoạt Windows và Office thông qua mod máy chủ KMSAuto hay EZ Activator. Bạn có quyền tự lựa chọn mô – đun kích hoạt mà không cần bất cứ điều kiện nào.

Kích hoạt được cả Windows và Office
Kích hoạt được cả Windows và Office

Với bộ công cụ này bạn có thể kích hoạt Hệ điều hành Windows phiên bản từ Win 7 cho tới Win 10. Và tất nhiên rồi nó cũng sẽ kích hoạt cho bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào của bạn bắt đầu từ 2003 đến 2019.

2.2. Hỗ trợ N-bit

Microsoft Toolkit 2.6.7 sẽ hỗ trợ tốt cho máy tính của bạn dù đang sử dụng bộ xử lý 64 bit hay 32 bit. Người dùng có thể thoải mái sử dụng bộ công cụ này bởi sẽ không phải gặp bất kỳ rắc rối gì trong quá trình hoạt động.

2.3. Kích hoạt được trực tuyến và cả khi ngoại tuyến

Với các phiên bản cũ để có thể kích hoạt thì yêu cầu bắt buộc là phải phải có kết nối internet. Điều đó thật sự rất bất tiện. Nhưng với phiên bản microsoft Toolkit 2.6.7 này thì không. Bạn có thể kích hoạt hệ điều hành Windows và các phần mềm Office của mình tại bất cứ nơi đâu, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Kích hoạt được cả trực tuyến và ngoại tuyến
Kích hoạt được cả trực tuyến và ngoại tuyến

2.4. Thông báo trực tiếp

Với tính năng này, máy tính của bạn sẽ hiện thông báo rằng Windows hay Office đã hoàn tất việc kích hoạt hay chưa. Việc thông báo trực tiếp này rất tiện lợi, nó giúp bạn biết được ngay kết quả của quá trình kích hoạt.

Điều này giúp người dùng không phải tiến hành các bước kiểm tra phức tạp nữa. Trong trường hợp kích hoạt không thành công thì bạn có thể nhanh chóng sử dụng phương thức còn lại. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra vấn đề.

2.5. Không chứa Virus

Tuy là một bộ công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho hệ sinh thái Microsoft nhưng nó có độ bảo mật và an toàn rất cao, không chứa bất kỳ loại virus nào cả. Bởi nó đã được quét bởi Virustotal và cũng như các trình quét Virus khác. Điều này là đảm bảo 100%.

Tương thích với nhiều phiên bản
Tương thích với nhiều phiên bản

3. Yêu cầu hệ thống download Microsoft Toolkit free full version

Việc sử dụng Microsoft Toolkit tương đối dễ dàng bởi các yêu cầu về hệ thống nằm ở mức tối thiểu, cụ thể:

  • Máy tính từ Pentium 3 trở lên
  • Microsoft Toolkit Download yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
  • Tải Toolkit Office yêu cầu dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • Có cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Đây là những yêu cầu cơ bản để Microsoft Toolkit hoạt động một cách trơn tru và không gặp vấn đề gì dù là nhỏ nhất trong quá trình kích hoạt.

4. Download Microsoft Toolkit 2.6.7

GOOGLE DRIVE

5. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ công cụ Microsoft Toolkit

Trước khi bạn bước vào phần cài đặt cũng như sử dụng Microsoft Toolkit thì bạn nên tiến hành tắt các phần mềm diệt Virus và cả tường lửa. Ngay cả phần mềm Defender của Windows cũng phải tắt hoàn toàn.

Bước 1: Tiến hành Microsoft Toolkit Download link và giải nén.

Bước 2: Click chọn vào phần “Microsoft Toolkit.exe” sau đó nháy chuột phải vào và chọn “Run as Administrator” (chạy quyền admin).

Chọn quyền Admin
Chọn quyền Admin

Bước 3: Sẽ có 2 biểu tượng hiện ra là “windows”“office”. Bạn click lựa chọn phần mềm mà bạn đang muốn Active.

Lựa chọn phần bạn muốn Active
Lựa chọn phần bạn muốn Active

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn vào biểu tượng cần Active sẽ có một cửa sổ hiện ra. Nếu dòng trạng thái Supported hiện chữ Yes, có nghĩa là phần mềm của bạn có thể Active được 100%. Còn hiện chữ No có nghĩa là phiên bản phần mềm của bạn không thể Active được (0%).

Cửa sổ kiểm tra hỗ trợ
Cửa sổ kiểm tra hỗ trợ

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra được phiên bản phần mềm của bạn có thể tiến hành Active được hay không thì các bạn chọn lựa sang tab Activation(1) =>> Check(2)=>>> và cuối cùng là EZ-Activator (3)

Tiến hành Active
Tiến hành Active

Bước 6: Chờ đợi một chút để phần mềm Active là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7

 

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là tất cả các thông tin cơ bản nhất về tính năng cũng như hướng dẫn download Microsoft Toolkit free full version. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho việc tìm hiểu về bộ công cụ này của bạn. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm vô cùng hữu ích này.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm