Download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới

admin

11/12/2020

Share

Phần mềm chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới

Top phần mềm chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới

Phần mềm cờ tướng – Cờ tướng là một bộ môn đòi hỏi trí tuệ nhạy bén từ người chơi, sự khéo léo, tinh khôn trong từng đường đi nước bước mới có thể đánh bại đối thủ. Bộ môn này không chỉ nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á mà còn lan rộng khắp thế giới. Trở thành một bộ môn thi đấu trí tuệ trong các mùa giải thể thao kể cả khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Cho dù phát triển qua nhiều thế kỷ đi nữa, quy luật chung của cờ tướng cũng không có gì thay đổi. Bộ môn cờ tướng vẫn mang đậm chất truyền thống của nó. Nói về nguồn gốc của cờ tướng, nó đã có mặt từ rất lâu đời. Ngay từ thời cổ đại, nhưng chưa ai xác định được gốc cội chính xác của bộ môn này xuất phát từ vùng lãnh thổ nào.

Nguồn gốc bộ môn cờ tướng

Từ một số nguồn nghiên cứu về những quy luật trên bàn cờ tướng. Có thể xác định được một phần những nguyên tắc ấy xuất phát từ những chiến lược quân sự thời Trung Quốc cổ đại. Nền móng ban đầu của cờ tướng được xây dựng dựa trên quá trình dàn binh bố trận trong chiến thuật quân sự trên chiến trường. Cơ bản chỉ là phần nền tảng thế nhưng lúc này cờ tướng lại nhận được sự yêu thích của nhiều người kể cả tầng lớp lao động hay trí thức.

Phiên bản cờ tướng đầu tiên gồm có 32 quân cờ, được bố trí trên bàn có kẻ 9 đường ngang và 9 đường dọc, bấy giờ vẫn chưa xuất hiện đường kẻ biên nhưng bàn cờ tướng phổ biến hiện nay. Về sau, cờ tướng được kẻ biên hoàn chỉnh cùng với quy tắc được truyền giữ cho đến tận ngày nay.

Ở Việt Nam, bạn dễ dàng bắt gặp những lão làng cờ tướng kỳ cựu tập trung ở công viên vào mỗi buổi sớm hay chiều mát. Hay tại vùng nông thôn yên bình, nghe tiếng lạch cạch của những con cờ bằng gỗ. Bộ môn này cũng dễ dàng thu hút một bộ phận giới trẻ thích luyện tập trí tuệ. Trở thành một trò chơi thi đấu giành giải huân chương ở nhiều trường học, khu vực, tỉnh thành hằng năm.

Cơ tướng xuất hiện từ khi nào
Cơ tướng xuất hiện từ khi nào

Xem thêm Top 20 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại

Cờ tướng được phát triển thành phần mềm có thể chơi online

Không chỉ phát triển ở dạng truyền thống, bàn cờ và quân cờ bằng gỗ hay nhựa. Mà cờ tướng còn được phát triển mạnh mẽ ở dạng “mềm”. Đó là các phần mềm chương trình ứng dụng. Chỉ cần thông qua kết nối internet, một chiếc smartphone, một chiếc máy tính bảng hay laptop, PC..

Bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi trí tuệ này với hàng nghìn người chơi khác nhau. Có thể thử thách khả năng nhạy bén của mình với nhiều Level từ dễ đến cao, từ sơ đẳng đến thượng đẳng. Có cả phiên bản Offline – người chơi thách đấu với máy.

Qua những mức độ chơi game cờ tướng được lập trình sẵn sau khi cài đặt và phiên bản Online trực tuyến. Người chơi thách đấu với những người chơi thật khác thông qua môi trường Internet. Vừa có thể giao đấu, vừa chia sẻ những kinh nghiệm nhận được từ những trận cờ tướng tuyệt đỉnh giữa những cao thủ trong nghề.

Không quá khó để tìm kiếm một phần mềm cờ tướng cài đặt trên máy của mình. Bởi lẽ công nghệ ngày càng phát triển, càng có nhiều ứng dụng liên tục được phát triển với nhiều giao diện khác nhau. Đáp ứng cho nhu cầu đa dạng trong việc chơi game giải trí của người dùng.

Có thể bạn muốn biết Top 10 game đua xe hay mới nhất hiện nay

Các phần mềm chơi game cờ tướng hay nhất 

Để thỏa mãn đam mê, niềm yêu thích với bộ môn cờ tướng, bạn có thể tìm kiếm và tham gia ngay vào những hội Game thủ cờ tướng. Vào đây sẽ giúp bạn hóng hớt phần nào những kinh nghiệm “xương máu” trong các trận cờ. Từ đó có thể tích lũy một phần bài học kinh nghiệm trước khi lâm trận.

Tiếp theo đó là lựa chọn một phần mềm ứng dụng phù hợp nhất với thiết bị của mình để những thời gian rảnh rỗi, giải trí có thể luyện tập, nâng cao kỹ năng. Những gợi ý về phần mềm cờ tướng dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy một ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu của chính mình. Mong rằng bạn có thể sớm trở hành một cờ thủ với nhiều kỹ năng vượt trội.

Chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới
Chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới

Phần mềm chơi game cờ tường Intella Chinese Chess

Nếu là người thích trải nghiệm phong cách chơi cờ tướng với nhiều giao diện khác nhau thì phần mềm Intella Chinese Chess là một lựa đúng đắn và phù hợp nhất với bạn.

Người chơi sẽ có những trận cờ đáng nhớ với đối thủ của mình. Đồng thời những người chơi đang truy cập cũng có thể xem trận đấu diễn ra giữa 2 đối thủ.

Giao diện trò chơi hiển thị bao gồm bàn cờ tướng, thông tin người chơi. Khung chat của những người đang truy cập xem trận đấu.

Ngoài những giao diện được thiết kế đẹp mắt, trò chơi còn được lập trình với nhiều Level khác nhau. Từ cấp độ dễ đến khó, phù hợp với cả những người chơi mới cho đến các Master.

Ưu điểm phần mềm chơi game cờ tướng Intella Chinese Chess 

Intella Chinese Chess có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như sau:

+ Bố trí tính năng đa dạng, lực cờ mạnh.

+  Khả năng tương thích với nhiều dòng máy và thiết bị.

+ Không kén chọn dòng máy có cấu hình thấp, chỉ cần RAM 512 MB là đủ để sử dụng phần mềm.

+ Người chơi được nâng cấp trình độ.

+ Đánh bình phong rất hay.

+ Tích hợp tính năng Automove.

+ Có hỗ trợ tiếng Anh dễ sử dụng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phần mềm chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới Intella Chinese Chess nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều người chơi.

Phần mềm chơi game cờ tường CCBridge

Một ứng dụng cờ tướng khác, không kém cạnh gì nhiều so với Intella Chinese Chess, đó là CCBridge. Là phần mềm được người Trung Quốc sáng chế, ngoài ngôn ngữ tiếng Hoa bản gốc, ở phần mềm còn có phiên bản được Việt hóa, rất phù hợp với nhiều người chơi Việt Nam.

Với phần mềm này, người chơi có thể dễ dàng lưu trữ và phân tích từng nước cờ trong mỗi trận. Có thể chơi Offline mọi lúc, mọi nơi giúp người chơi nâng cao kỹ năng của mình khi chưa sẵn sàng quyết đấu với bất kỳ đối thủ trực tuyến nào khác.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm này, đó là tính năng có thể đọc được nhiều định dạng file, như: XQF, CBR, CBL. Hầu hết các phần mềm cờ tướng đều chứa các định dạng phổ biến này.

Phần mềm chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới
Phần mềm chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới

Phần mềm chơi game cờ tường Chinese Chess

Có thể nói bất kỳ cờ thủ Việt Nam online nào cũng đều biết đến phần mềm cờ tướng Chinese Chess, đây là ứng dụng được phát triển bởi chính người Việt. Phần mềm này được nhiều game thủ cờ tướng yêu thích bởi giao diện thiết kế gần gũi và thân thuộc với mọi thể loại người chơi.

Sở hữu dung lượng gọn nhẹ, đồng thời lại là phần mềm miễn phí, người chơi có thể thỏa sức rèn luyện trí tuệ của mình qua những trận cờ đầy tư duy chiến lược.

Nếu chưa thực sự sẵn sàng thách đấu với người chơi online thì Chinese Chess là một lựa chọn phù hợp với những ai muốn rèn luyện kỹ năng chơi cờ tướng thông qua những trận đấu offline, tương tác với những cấp độ chơi được lập trình sẵn trên máy.

Phần mềm chơi game cờ tường XQMS

Một cái tên tiếp theo trong những phần mềm cờ tướng được yêu thích nhất hiện nay đó là XQMS. Qua nhiều năm phát triển, phần mềm ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng mới mẻ, đáp ứng cho nhu cầu của người chơi.

Với phiên bản mới nhất, không phải bắt buộc người chơi cài font chữ Trung Quốc mà các nước đi đã được Việt hóa. Tạo điều kiện để người chơi dễ hiểu hơn trong từng nước đi, tính toán thông thạo các thế cờ trong trận, đặc biệt là những người chơi mới muốn làm quen, luyện tập kỹ năng chơi cờ của mình.

Có thể nói số lượng người chơi online cũng như offline tải về máy phần mềm cờ tướng XQMS ngày càng nhiều. Download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới này ngay hôm nay nhé. Phần mềm chiếm số đông sự yêu thích từ những người dùng.

Phần mềm chơi game cờ tường Xie Xie

Muốn thử sức tính tư duy chiến lược của bản thân thì phần mềm cờ tướng Xie Xie sẽ mang lại cho bạn những trận cờ có thể thỏa mãn được đam mê của bạn.

Xie Xie được nhiều cờ thủ đánh giá là một trong những game cờ tướng khó nhất hiện nay. Lẽ đó mà nó giúp người chơi ngày càng cải thiện rõ rệt tư duy chiến lược của mình ngày một tăng dần.

Giao diện của Xie Xie được thiết kế đơn giản, gần gũi, mang tính thân thiện với từng tầng lớp người chơi. Không chỉ có những người trẻ tuổi mà Xie Xie còn thu hút cả những người ở độ tuổi trung niên, rèn luyện sức khỏe tinh thần qua những trận cờ tướng kinh điển.

Xie Xie không yêu cầu quá cao về dung lượng lưu trữ cũng như cấu hình máy, người chơi dễ dàng tải và cài đặt phần mềm nhanh gọn. Không lo sợ rằng cấu hình máy quá yếu không thể chạy phần mềm được, cũng như phần mềm không chiếm không gian bộ nhớ quá nhiều như những phần mềm, ứng dụng khác.

Xie Xie - Chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới
Xie Xie – Chơi game cờ tướng mạnh nhất thế giới

Phần mềm chơi game cờ tường VnChessMaster

Sở hữu riêng cho mình một giao diện trực quan, được trang bị đầy đủ các tính năng ưu việt, VnChessMaster cung cấp cho cờ thủ những trận cờ tướng hấp dẫn, tư duy.

Phần mềm dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ Tiếng Việt đầy đủ, dù là người mới tập tành chơi cờ tướng vẫn có thể dễ dàng nắm bắt được những quy tắc chơi cơ bản, một vài kinh nghiệm ra quân, bày quân chiếm ưu thế đơn giản, phổ biến nhất.

Với dung lượng gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt, phần mềm cờ tướng VnChessMaster hứa hẹn mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, rèn luyện sức khỏe tinh thần trong những giờ rảnh rỗi.

Cờ tướng không phải là một bộ môn quá phức tạp trong cách chơi. Tất cả đều tuân theo những quy cách cơ bản từng nước đi của mỗi quân cờ. Qua nhiều trận cờ, người chơi mới có thể hiểu sâu, phân tích từng đường đi nước bước, tích lũy những kinh nghiệm trong chiến lược bày binh bố trận, áp đảo đối phương.

Những phần mềm cờ tướng đa dạng hiện nay trở thành một công cụ hữu ích giúp bạn rèn luyện được những tư duy, kỹ năng chơi cờ tướng thành thạo. Nếu được thách đấu cờ tướng thực tế thì chắc chắn bạn cũng đã tích lũy được ít nhiều những chiêu hay đánh bại đối thủ của mình.

Latest articles

Xem kho phần mềm