Hướng dẫn tải Photoshop CC 2020 | Kèm link Google Drive

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Cài đặt trước cải tiến 

Với những ai yêu thích chụp hình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa ảnh, thì phần mềm Photoshop 2020 chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. Với tính năng nổi bật, chấp hết mọi khuyết điểm có trong bức ảnh. Vậy làm thế nào để download Photoshop CC 2020 full crack? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Phiên bản mới phần mềm Photoshop 2020 có gì mới

Lượt tải Photoshop CC 2020 không ngừng tăng qua mỗi ngày. Đơn giản là vì nó được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI cực ngầu dành cho các nhà thiết kế, các chuyên viên đồ họa hay những bạn có đam mê chỉnh ảnh. Quá trình chỉnh sửa ảnh được tự động sáng tạo và nhanh chóng giúp cho việc cạnh và sửa ảnh của các nhà thiết kế được tối ưu năng suất đạt hiệu quả cao nhất.

Phiên bản mới phần mềm Photoshop 2020 có gì mới
Phiên bản mới phần mềm Photoshop 2020 có gì mới

Photoshop 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để edit hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước đó hãng chưa thực sự làm hài lòng người dùng.

2. Các tính năng nổi bật có tại phần mềm Photoshop 2020

Sự quay trở lại lần này trong phiên bản download Photoshop CC 2020 full crack, hãng Adobe đã tích hợp được một số các tính năng mới hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI, đơn giản hóa các chức năng trước đó của phần mềm.

Ứng dụng có thêm một số tác vụ tự động , được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei AI tích hợp trong phần mềm, giúp những người chỉnh sửa ảnh Photographer chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư cũng có thể xử lý một cách đơn giản.

2.1. Cài đặt trước cải tiến 

Nếu là người sử dụng phiên bản Photoshop 2019 chắc hẳn các bạn cũng nhận ra được một số hạn chế trong phần cài đặt của phần mềm này. Nhưng khi tải tải Photoshop CC 2020 full crack thì cài đặt trước cuối cùng đã được cải tiến trong đó có các lớp kiểu lớp, hình dáng, mẫu màu, mẫu nhận được nội dung thư viện mới.

Cài đặt trước cải tiến 
Cài đặt trước cải tiến

Các cài đặt cũ vẫn có sẵn trên phần mềm nếu như bạn muốn sử dụng nó. Các mục trước đó được chuyển sang bảng Photoshop. Thay vì nằm ở trình quản lý cài đặt sẵn bạn có thể nhấp chuột để thay đổi cài đặt trước điều này sẽ rất dễ dàng.

2.2. Chuyển đổi đối tượng vô cùng thông minh

Chắc hẳn khi sử dụng bản Photoshop 2020, các bạn cũng nhận ra được những tính năng chuyển đổi đối tượng thông minh tại phần mềm này. Bây giờ bạn không phải bất công sao chép khi thực hiện trả lại các lớp từ một đối tượng thông minh vào không gian làm việc nữa.

Chuyển đổi đối tượng vô cùng thông minh
Chuyển đổi đối tượng vô cùng thông minh

Trong Photoshop CC 2020, các tùy chọn đã được nhà phát hành cài sẵn trong menu. Nhờ đó cũng giúp bạn chuyển đổi các đối tượng một cách thông minh thành một nhóm các lớp hoặc chuyển đổi nhóm thành các đối tượng thông minh.

2.3. Tính năng lượng chọn đối tượng đã được cải tiến 

Điểm cộng tiếp theo có phiên bản Photoshop 2020 có thể nói đến đó là việc chọn lựa các đối tượng. Để phát hiện những đối tượng nào nằm trong khu vực thì bạn có thể dùng các công cụ khu vực hình chữ nhật của người dùng.

Tính năng lượng chọn đối tượng đã được cải tiến 
Tính năng lượng chọn đối tượng đã được cải tiến

Đây cũng chính là hai chức năng do hãng Adobe Sensei AI phát triển. Thông qua các chức năng này Photoshop sẽ phát hiện và thực hiện đánh dấu loại trừ. Nếu bạn cần xóa nền hãy nhấp vào xóa nền, lúc này nên sẽ bị xóa ra khỏi ảnh.

2.4. Giúp người dùng phóng to các lớp đã chọn 

Ưu điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng khi download Photoshop cs6 2020 chính là giúp phóng to các lớp mà bạn đã chọn. Sẽ như thế nào nếu bạn thường phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trong một khung ảnh?

Giúp người dùng phóng to các lớp đã chọn 
Giúp người dùng phóng to các lớp đã chọn

Đừng quá lo lắng về điều này Photoshop 2020 full crack  hỗ trợ cho bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn. Vì vậy, phần mềm này sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc chỉnh sửa, hãy làm mọi thứ thật dễ dàng với các chi tiết nhỏ cùng sống lượng khổng lồ.

2.5. Đóng các tab khác 

Nếu như ở các phiên bản trước đây, chúng ta có thể thấy ở hãng Adobe có một khuyết điểm khiến người dùng vô cùng khó chịu, đó chính là cách đóng từng các tài liệu thủ công. Nếu như bạn đã chán ghét và khó chịu với điều này thì phiên bản Photoshop 2020 sẽ bù lại những điều đó.

Đóng các tab khác 
Đóng các tab khác

Tải phần mềm Photoshop CC 2020 đã cải tiến một cách thông minh thực sự. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tài liệu chính của mình, sau đó nhấn “đóng” như vậy là đã hoàn thành việc đóng các tab. Đến đây các bạn đã rất tò mò,  muốn tìm hiểu về cách cài đặt phần mềm Photoshop 2020 đúng không?

3. Link tải Photoshop CC 2020

Để sở hữu công cụ đỉnh cao này, bạn hãy truy cập và download Photoshop CC 2020 google drive theo đường link sau:

GOOGLE DRIVE: https://drive.google.com/uc?id=1dQjT5yNrCovu1Ezed13L7miPup59rAUb&export=download

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2020

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop 2020
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop 2020

Cũng giống như các phiên bản trước đó thì việc tại phần mềm Photoshop 2020 cũng sẽ không  làm khó các bạn. Chỉ cần các bạn thao tác theo các bước như hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây:

  • Bước 1: Khi bạn muốn tiến hành cài PTS 2020 thì bạn cần phải ngắt kết nối Internet cũng như tắt các phần mềm diệt virus. Tuy nhiên nếu bạn không biết tắt, thì bước này có thể bỏ qua ra bởi vì nó chỉ để phòng tránh các lỗi phát sinh.
Bước 1: Ngắt các kết nối trước khi cài đặt
Bước 1: Ngắt các kết nối trước khi cài đặt
  • Bước 2: Hãy sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và ấn tùy chọn “Ok” như mẫu dưới đây. Sau đó bạn hãy chờ đợi vài phút để phần mềm có thể gửi phản hồi về.
Bước 2: Giải nén File
Bước 2: Giải nén File
  • Bước 3: Chọn “ENG” và bỏ tích “Install hi.ru as homepage”.  Sau đó lại nhấn chọn “Install” để tiếp tục thực hiện cài Photoshop CC 2020.
Bước 3: Bỏ tích ô theo mẫu
Bước 3: Bỏ tích ô theo mẫu
  • Bước 4: Lúc này giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Tuy nhiên bạn hãy nên để chế độ mặc định và nhấn “Continue” để tiếp. Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy tùy, vào cấu hình của máy tính sẽ ảnh hưởng đến thời gian chờ đợi.
Bước 4: Phần mềm Photoshop 2020 đang được cài đặt
Bước 4: Phần mềm Photoshop 2020 đang được cài đặt
  • Bước 5: Lúc này thông báo sẽ hiện lên bạn nhấn Chọn “OK” rồi chọn Exit để tắt Tool cài đặt và đợi tiếp 5 giây nhé.
Bước 5: Chờ thông báo
Bước 5: Chờ thông báo
  • Bước 6: Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn hãy kéo các icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop. Sau khi hoàn thành, bạn có thể mở Photoshop 2020 và dừng thử nhé. Đây là ảnh Photoshop 2020 full crack có sẵn nên bạn có thể dùng thử thoải mái.
Bước 6: Hoàn thành hết quá trình cài đặt
Bước 6: Hoàn thành hết quá trình cài đặt

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2020 vĩnh viễn

Có thể bạn quan tâm:

Sự ra mắt của phiên bản mới này như là một bước ngoặt, đánh dấu sự phát triển của một hãng phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới. Soft Folder hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tự biết download Photoshop CC 2020 full crack và cài đặt ngay tại nhà của mình.

Latest articles

Xem kho phần mềm