[Download] phần mềm chuyển đổi đuôi video Total Video Converter 2022 

Hồng Phong

19/10/2021

Share

Phần mềm Total Video Converter full

Hiện nay Total Video Converter được xem là một phần mềm cực kỳ quan trọng và phổ biến. Đặc biệt là đối với những người thuộc lĩnh vực lập trình máy tính, thiết kế đồ họa,…. Bởi vì đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi, trích xuất video thành nhiều dạng nhanh nhất. Vậy nên hãy cùng nhau tìm hiểu cách download Total Video Converter phần mềm này ở phiên bản mới nhất nhé!

1. Giới thiệu Phần mềm Total Video Converter full

Đây là phần mềm được đánh giá cao trong việc chuyển đổi video nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, chỉ với phần mềm này bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng gốc của audio, video sang định dạng khác phù hợp với máy tính mình đang dùng. 

Nếu như trước kia việc thay đổi định dạng sẽ rất phức tạp, khó khăn và tốn nhiều công sức, thì nay phần mềm Total Video Converter key sẽ thay bạn làm việc đó. Bạn chỉ cần nhấp vài cú click và thao tác trên phần mềm là đã thành công thay đổi định dạng của video mình mong muốn 

Đặc biệt, trong quá trình thay đổi định dạng của video phần mềm sẽ đảm bảo chất lượng đồ họa vẫn giữ nguyên như bản gốc. Đảm bảo chất lượng hình ảnh hay âm thanh trong video sẽ vô cùng rõ ràng và không hề xảy ra bất kỳ lỗi nào. Vậy nên đừng quá bận tâm mà hãy nhanh tay trải nghiệm Total Video Converter full crack Apk. 

Ngoài ra đối với phiên bản mới nhất 2021, phần mềm còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Trong đó có hơn 200 filter vô cùng đẹp mắt, nhờ đó không chỉ giúp thay đổi định dạng mà người dùng còn có thể thêm hiệu ứng vào cho video của mình.

Phần mềm Total Video Converter full
Phần mềm Total Video Converter full

2. Tính năng của Total Video Converter full crack 2022

Hiện nay 3.71 full 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Hiển nhiên tất cả các tính năng trước đó của phiên bản cũ lẫn những cải tiến mới đều sẽ được tích hợp trong phiên bản 2021. Nhờ đó, giúp thuận tiện hơn khi bạn sử dụng phần mềm.

Đối với phiên bản Total Convert video full crack 2022 sẽ được thêm vào một tính năng đó là biên tập video. Theo đó sau khi đã bạn đã tải và thay đổi định dạng của video gốc, bạn sẽ được phép cắt ghép hoặc bổ sung để cho ra một video mới hoàn chỉnh và đặc sắc hơn. 

Ngoài ra một số tính năng cũ cũng đã được cải tiến mạnh mẽ hơn như:

  • Trợ giúp tải định dạng Flash cho hệ điều hành windows 7
  • Trợ giúp tải video và định dạng sang MP4
  • Cập nhật một vài Engine mới nhất để việc chuyển đổi video được hiệu quả nhất: định dạng từ MP4 sang Mts, Avi, MP3, RM và M2TS.
  • Trợ giúp ghi và chuyển đổi video từ MP4 sang dạng chất lượng như H.264 TS, MP3 WMV – HD và Mpeg – 2TS.

Bên cạnh đó, phần mềm total video converter download alternative cũng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng khác để người dùng thỏa mãn được nhiều mục đích khác nhau của bản thân như: Ghi đĩa, chuyển thành dạng audio. edit video, tải video lên trang web, ghi lại các hoạt động ở máy tính laptop, chuyển video sang di động,…

3. Download Total Video Converter Ver 2022

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn chi tiết các bước download Total Video Converter 

Bạn đừng quá lo lắng vì việc tải loại phần mềm có ích này siêu dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau đây là đã có thể nhanh chóng tải về máy.

4.1. Bước 1: Tải phần mềm total video converter 3.71 full 2021

Tìm kiếm và tải phần mềm 
Tìm kiếm và tải phần mềm

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link mà chúng tôi cung cấp và tải về.

Sau đó, chạy bằng file exe. Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn ngôn ngữ, bạn chỉ việc lướt xuống để tìm kiếm ngôn ngữ mà mình mong muốn. Sau cùng hãy nhấn OK. Lúc này bạn hãy ấn Next liên tục.

Đến đây bạn bắt đầu lựa chọn vị trí để cài đặt phần mềm. Thông thường bạn nên chọn mặc định và tiếp tục nhấn Next

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì tới đây bạn sẽ phải lựa chọn tick vào 1 trong 2 lựa chọn do hệ thống đề ra như:

  • Create a desktop icon
  • Create a Quick Launch icon

Khi đã chọn xong thì ấn Next. Lúc này 1 thông báo khác được hiện lên, bạn chỉ cần bấm Install > Finish > Click “Integrate into the Windows Explorer context menu” > OK

Như vậy, bạn đã hoàn thành bước 1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4.2. Bước 2: Thiết lập bản quyền Total Video Converter Key 3.71 2021

Thiết lập để sử dụng phần mềm không bị bản quyền
Thiết lập để sử dụng phần mềm không bị bản quyền
  • Click vào phần mềm vừa mới tạo và nhấn
  • Tại đây nhập một dòng code đã được cung cấp bởi website mà bạn tải phần mềm > OK

Vậy là bạn đã có thể tự do sử dụng phần mềm Total Video Converter full phiên bản mới nhất 2021. Đồng thời, bạn nên di chuyển phần mềm sang màn hình chính Desktop để dễ dàng sử dụng hơn. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Total Video Converter

Mong rằng, bài viết trên đã đem đến tất cả những thông tin cần thiết. Đồng thời với hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải download Total Video Converter về máy để trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm này mang lại. Soft Folder chúc bạn thành công!!!

>> XEM THÊM BÀI VIẾT

Latest articles

Xem kho phần mềm