[Bản chuẩn 100%] Tải Vmware Workstation vĩnh viễn | Drive tốc độ cao

Hồng Phong

09/11/2021

Share

Giới thiệu vài nét về phần mềm Vmware Workstation

Thế giới không ngừng phát triển, con người cũng vì thế mà phát mình cũng như sáng tạo ra rất nhiều các phần mềm và công cụ giúp ích cho cuộc sống từ công việc đến học tập. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phần mềm tiện ích mà không phải ai cũng biết đến. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người cách download Vmware Workstation full crack bản mới nhất 2022. 

1. Giới thiệu về phần mềm Vmware Workstation

Vmware Workstation là phần mềm không quá nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên nó sẽ là phần mềm quen thuộc với những người thi chuyên sử dụng tạo và chạy nhiều máy nào trực tuyến trên máy tính 32 bit và 64 bit.

Download Vmware Workstation Crack có thể chạy đồng thời Một phiên bản bất kỳ hệ điều hành nào như Windows và Microsoft hay Linux,…Với sự hỗ trợ tuyệt vời cho khả năng tương thích phần cứng bạn sẽ thấy trái nghiệp của mình tại phần mềm này vô cùng mượt mà và hiệu quả. Cải thiện tới 45% các hoạt động chuyên sâu của CPU như đa phương tiện, mã hóa, giải mã và các bài Test hiệu quả nhất mang lại hiệu suất cao.

Giới thiệu vài nét về phần mềm Vmware Workstation
Giới thiệu vài nét về phần mềm Vmware Workstation

Vmware Workstation là một phần mềm giả lập hệ điều hành rất nổi tiếng của hãng Vmware Inc. Workstation cung cấp và hỗ trợ các giải pháp ảo hóa máy tính để bàn, được thiết kế cho mọi người sử dụng Windows. Workstation có thể thay đổi đáng kể các cách thức làm việc với máy ảo và cực kỳ hữu ích đối với các nhà phát triển.

2. Các chức năng nổi bật của phần mềm Vmware Workstation

Chức năng nổi bật của phần mềm Vmware Workstation
Chức năng nổi bật của phần mềm Vmware Workstation

Bạn có thể dễ dàng đánh giá hệ điều hành mới và kiểm tra các phần mềm Vmware Workstation. Được nhận xét là một trong những phần mềm xem máy ảo cung cấp hiệu suất, độ tin cậy cùng các tính năng vô cùng vượt trội như: 

2.1. Hỗ trợ các phần cứng 

Hỗ trợ các phần cứng 
Hỗ trợ các phần cứng

Download Vmware Workstation full crack giúp bạn tận dụng máy tính bảng mới nhất bằng cảm biến máy tính bảng ảo. Sử dụng máy tính bảng Microsoft Surface với bộ gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn và cảm biến ánh sáng ảo, để ứng dụng có thể chạy trên máy ảo mà vẫn phản hồi lại các tương tác khi di chuyển, xoay hay dùng lắp máy tính bảng.

2.2. Phần mềm hỗ trợ Windows 10 

Vmware Workstation cách tốt nhất để bạn đánh giá thử nghiệm Windows 10 với máy tính Windows và Linux hiện có của mình. Với vài bước đơn giản người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 trên máy ảnh từ đĩa hoặc file ISO.

Phần mềm hỗ trợ Windows 10 
Phần mềm hỗ trợ Windows 10

Cũng nhờ phần mềm này người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng mới hỗ trợ lý ảo Cortana, bút ảo trên trình duyệt Edge. Hoặc thậm chí là xây dựng các ứng dụng Universal Apps cho thiết bị.  

2.3. Hiệu năng hoạt động được cải thiện rất nhiều 

Đầu tiên là phải nói đến hiển thị đồ họa 3D vô cùng mạnh mẽ. Vmware Workstation Tới trải nghiệm làm việc và tương tác vô cùng một mã thi chạy trên các ứng dụng 3D. Bạn có thể truy cập vào một ứng dụng yêu cầu DirectX 10 như Power Map cho Excel của Microsoft, cho phép hình ảnh hóa các dữ liệu.

Hiệu năng hoạt động được cải thiện rất nhiều 
Hiệu năng hoạt động được cải thiện rất nhiều

Bên cạnh đó Vmware Workstation Download full crack còn giúp việc chạy những phần mềm 3D có những yêu cầu cao hơn như AutoCAD hay SOLIDWORKS trên máy áo một cách dễ dàng hơn. Tiếp đó phải kể đến tính năng tạo máy ảo vô cùng mạnh mẽ. 

Với phần mềm, có thể tạo máy ảo rất mạnh lên đến 16 vCPUs, ổ đĩa ảo 8TB và bộ nhớ 64GB để có thể chạy các phần mềm hay ứng dụng máy chủ yêu cầu cao nhất. Và ứng dụng đồ họa cao cũng được hỗ trợ tốt hơn với các video RAM lên 2 GB. 

2.4. Hiển thị độ phân giải cao tại màn hình

Vmware Workstation Tôi yêu hóa để hỗ trợ hiển thị 4K HUD (3850×2160) trên désktop và QHD + (3200×1800) trên laptop và máy tính bảng x86 mang tới trải nghiệm sử dụng cực kỳ chi tiết. 

Hiển thị độ phân giải cao tại màn hình
Hiển thị độ phân giải cao tại màn hình

Bên cạnh đó, còn hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình với các lựa chọn thiết lập DPI khác nhau. Từ đó cũng hỗ trợ người dùng, có thể Chạy màn hình 4k HD mới cùng với màn hình HD 1080p như trước đây. 

2.5. Người dùng cài đặt thời gian hết hạn cho máy ảo

Những người làm việc theo sự thật ngắn hạn Nhân viên tạm thời hoặc là khi cần đánh giá phần mềm trong thời gian ngắn người dùng cũng có thể tạo ra máy ảo giới hạn – bị hết hạn sau một thời gian được định trước đó.

Người dùng cài đặt thời gian hết hạn cho máy ảo
Người dùng cài đặt thời gian hết hạn cho máy ảo

Máy ảo sẽ truy vấn máy chủ theo từng khoảnh khắc thời gian định trước, lưu trữ thời gian hiện tại của hệ thống trong file của máy ảo và bị giới hạn giống như một file timestamp. Máy ảo bị giới hạn sẽ tự động ngưng lặng và không khởi động, cho đến khi người quản lý trực tiếp can thiệp.

3. Download Vmware Workstation full crack

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn tải & cài đặt Vmware full crack

Với các tính năng nêu trên có lẽ đã phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phần mềm Vmware Workstation đúng không. Và bây giờ bạn muốn tải phần mềm về máy tính để sử dụng? Các bạn hãy thực hiện theo các thao tác hướng dẫn dưới đây để có thể cài đặt phần mềm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn người dùng các bước chi tiết để cài đặt phần mềm Vmware Workstation 
Hướng dẫn người dùng các bước chi tiết để cài đặt phần mềm Vmware Workstation
  • Bước 1: Bạn tải Vmware Workstation. Link ở tại mục 3. 
Bước 1: Chạy file cài đặt
Bước 1: Chạy file cài đặt
  • Bước 2: Sau khi bạn tải link phần mềm này về, thì bạn nhấp đôi chuột vào file setup Vmware rồi chọn “Yes” để cài đặt. Đến bạn chọn nút lệnh “Next” để giao diện mới.
Bước 2: Chấp nhận điều khoản và cài đặt
Bước 2: Chấp nhận điều khoản và cài đặt
  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn “I Accept terms in the License Agreement” và tiếp tục bấm “Next”
Bước 3: Chọn yêu cầu và nhấn “Next”
Bước 3: Chọn yêu cầu và nhấn “Next”
  • Bước 4: Đến chọn thư mục cài đặt Vmware for Workstation và bấm “Next”, tiếp đến bỏ chọn “Update” và đăng ký nhận tin rồi bấm “Next” để tiếp tục. Chọn Vmware Workstation ngoài Desktop bấm “Next”
Bước 4: Đăng ký tài khoản
Bước 4: Đăng ký tài khoản
  • Bước 5: Nhấn “Install” để cài đặt chọn License để để nhận Key Vmware. Điền Key Vmware vào và bấm “Enter” như hình dưới đây.
Bước 5: Nhấn “Install” để đi đến cài đặt
Bước 5: Nhấn “Install” để đi đến cài đặt
  • Bước 6: Nhấn “Finish” để kết thúc cài đặt Vmware Workstation full crack. Chọn Nếu phần mềm yêu cầu Restart lại máy tính. 
Bước 6: Kết thúc và nhận thành quả
Bước 6: Kết thúc và nhận thành quả

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và khám phá về cách download Vmware Workstation full crack. Các bạn cũng có thể nhận thấy được các tính năng vô cùng vượt trội tại Vmware, giúp bạn giải quyết các vấn đề trong công việc. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại phần mềm này.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm