Miễn phí Avast Premier Download + key bản quyền 10 năm (Đã Test ok)

Hồng Phong

19/10/2021

Share

Phần mềm Avast Premier diệt virus tối ưu

Bạn cần tìm Key Avast Premier mới nhất để active phần mềm cho mình thì bài viết này Soft Folder sẽ chia sẻ cho bạn key vĩnh viễn mới nhất 2022. 

1. Giới thiệu phần mềm Key Avast Premier Security 

Phần mềm Avast Premier diệt virus tối ưu
Phần mềm Avast Premier diệt virus tối ưu

Đây chính là một trong những số ít phần mềm diệt virus tốt và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Với nhiều tính năng đặc sắc và mạnh mẽ, phần mềm này đã sớm sở hữu lượt tìm kiếm và truy cập đông đảo từ người dùng trên khắp thế giới.

Hiện với phiên bản Key Avast Premier mới nhất 2050 (phiên bản có thời hạn đến năm 2050) cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ cho máy tính. Góp phần giúp máy lọc sạch đi những tệp tin rác, phần mềm xấu và đặc biệt là lọc virus độc hại.

Theo như nhiều trang review phần mềm uy tín thì Key Avast Premier mới 2022 được đánh giá rất cao và gần như là hoàn hảo nhất trong mắt nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn nâng mức bảo vệ lên tối đa và an toàn tuyệt đối thì có thể sử dụng một phiên bản nâng cấp khác là Avast Premier Activation Key. 

Tuy nhiên nếu bạn không phải là người dùng chuyên sử dụng máy tính để lập trình, làm đồ họa,…thì chỉ cần sử dụng phiên bản đầu tiên. Bởi vì những phiên bản phần mềm nâng cấp thường sẽ yêu cầu phí. Trong khi đó, phiên bản đầu tiên thì hoàn toàn miễn phí.

2. Những tính năng của phần mềm Avast Premier

Virus tống tiền không còn là mối đe dọa
Virus tống tiền không còn là mối đe dọa

2.1. Diệt Virus hiệu quả và tối ưu nhất

Không giống với một số trình diệt virus thông thường, phần mềm này lại mang đến nhiều tùy chọn hơn cho người dùng. Theo đó bằng việc phối hợp hệ thống bảo mật an toàn cùng với khả năng quét nhanh đã giúp Key Avast Premier Antivirus trở thành một phần mềm vô cùng thông minh.

Ngay khi vừa khởi động, phần mềm sẽ tiến hành sử dụng Time Scan để truy quét những mối nguy hiểm quanh máy tính. Song song với đó là rà soát những thư mục, tệp tin có khả năng gây nguy hại. Ngoài ra, bạn có thể tự tùy chỉnh để phần mềm quét theo ý muốn của mình. 

2.2. Ngăn ngừa hành vi tống tiền bằng virus

Đây là tình trạng phổ biến và rất nhiều người dùng đã mắc bẫy của những Hacker. Theo đó, những kẻ xâm nhập bất hợp pháp này sẽ tìm sơ hở mà nhanh chóng kiểm soát máy tính của bạn bằng virus. 

Và khi đã xâm nhập thành công, những virus sẽ để lại thông báo tống tiền. Nếu không thực hiện theo thì những tệp tin, thư mục quan trọng của bạn sẽ bị xóa bỏ. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu key Avast Premier Security vnzoom thì hãy yên tâm, vì phần mềm này hiện đã có tính năng chuyên trị những “virus tống tiền” này. 

2.3. Đảm bảo không bị xem lén khi đang xài Webcam

Tình trạng Hacker tự ý xâm nhập vào webcam và nghe lén những cuộc trò chuyện bí mật, riêng tư của bạn đã không còn quá xa lạ. Đã có rất nhiều người trở thành nạn nhân của hành vi bất hợp pháp này. Vậy nên hãy nhanh chóng tìm Avast Premier Download + key để đảm bảo không có kẻ xấu nghe trộm cuộc trò chuyện quan trọng của bạn.

2.4. Bảo vệ tốt ưu cho mạng Internet 

Mạng Internet được đảm bảo an toàn
Mạng Internet được đảm bảo an toàn

Không chỉ được biết đến với khả năng diệt virus mạnh mẽ, mà phần mềm này còn là lá chắn bảo vệ vững chắc cho mạng internet nhà bạn. Phần mềm sẽ cảnh báo bạn khi bạn vô tình truy cập vào một trang web không đảm bảo và có khả năng gây nguy hại cho máy tính. Đồng thời còn đảm bảo an toàn cho mật khẩu internet trước sự xâm nhập của kẻ xấu. 

3. Tổng hợp key Avast Premier mới nhất năm 2022

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một số key giúp kích hoạt thành công phần mềm diệt virus tốt nhất này. Thực tế cho thấy, việc tìm kiếm key không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Vì nhà phát hành phần mềm luôn cập nhật key định kỳ để người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất. 

Vậy nên việc cập nhật đầy đủ và chi tiết các key sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm.

Dùng Key để chạy phần mềm
Dùng Key để chạy phần mềm

3.1. Tập hợp key Avast Premier Security cơ bản

Những key dưới đây sẽ tương thích với máy tính và cả thiết bị di động. Đồng thời các key này sẽ giúp bạn xài phần mềm đến tận năm 2050. Vậy nên hãy nhập liên tục cho đến khí tìm thấy key phù hợp với thiết bị của mình.

 • I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ
 • AGAPE -982YJJ- 5YU56N
 • DCZ6CC-5X4QT2-4ZL4RA
 • RAKRGY-5L5HN2-5UU8U
 • 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
 • 6V83-KWYMT2-5V48X6

3.2. Key Avast Premier mới nhất Ver 2022

Bởi vì phần mềm đã trải qua khá nhiều phiên bản, thế nên rất có thể những key cơ bản sẽ không tương thích với thiết bị bạn đang sử dụng. Vậy nên sau đây sẽ là một số key Avast Premier Antivirus mới có thể sử dụng cho phiên bản mới cập nhật năm 2021.

 • 3Y09-Y235-87GA-IUFA
 • FR89-VF43-R3W5-FGPO
 • EW89-MOIU-UYTR-CVBY
 • 3498-QY34-IU34-KTBQ
 • JDFH-IU49-5Q93-759Q
 • 640Y-QYH3-OIQ3
 • CRPO-0945-CVIP
 • W8U5-OW56-E546
 • 5498-VCRE-ERTY
 • ID7Z-8768-97Q2-6472

>>> BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm: Hướng dẫn download Avast Premier 2020 + key bản quyền đến 2050

Soft Folder hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay – Key Avast Premier mới nhất. Đồng thời cũng đã cung cấp những key giúp bạn sử dụng phần mềm mà không bị dính bản quyền.

Latest articles

Xem kho phần mềm