Danh sách những câu nói về bà bầu cực hay #không nên bỏ qua

BTV Soft Folder

20/01/2022

Share

Câu nói hay về bà bầu khi có thiên thần nhỏ

Mạng xã hội là nơi giải trí, giúp bạn xả stress sau một ngày dài mệt mỏi nhưng MXH cũng là nơi giúp bạn bộc lộ ra được cá tính của mình. Cho nên trong bài viết này, Soft Folder sẽ tổng hợp danh sách những câu nói hay về bà bầu giúp bạn có những giây phút thư giãn trên Mạng Xã Hội thoải mái nhất.

1. Những câu nói hay về bà bầu khi có bé trai 

Những câu nói hay về bà bầu khi có bé trai 
Những câu nói hay về bà bầu khi có bé trai

Sau nhiều ngày tháng mong mỏi thì gia đình bạn cũng đã có một bé trai kháu khỉnh. Soft Folder gợi ý những STT Hạnh phúc khi có con trai khiến nhiều người phải ganh tỵ.

 1. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến luật lệ hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 2. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
 3. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kì điều gì khác trên thế giới. Nó không biết đến qui luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng tiêu diệt tất cả những gì cản đường nó.
 4. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
 5. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
 6. Cảm ơn con chàng trai của mẹ, con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn, cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu,lạc quan về cuộc sống… Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình….”.

2. STT hay về bà bầu #ngọt ngào 

Niềm vui khi phát hiện mình có em bé khiến tâm hồn bạn xao xuyến, không biết diễn tả thế nào. Soft Folder gợi ý 1001 STT hạnh phúc khi có con đầy ngọt ngào.

 1. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
 2. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
 3. Đến hôm nay thì mẹ thấy hạnh phúc con ak, mẹ hạnh phúc vì đã có con ở bên cạnh con là tất cả là hạnh phúc, là cuộc sống của mẹ. Mẹ đã có thêm niềm vui không còn nước mắt như năm trước nữa.
 4. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.
 5. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

3. STT hay dành cho bà bầu 

STT hay dành cho bà bầu
STT hay dành cho bà bầu

Tổng hợp những STT hạnh phúc khi có con, có em trong tình yêu khiến niềm vui như lan tỏa mọi nơi.

 1. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.
 2. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.
 3. Đâu đó giữa những tiếng cười, những cuộc nói chuyện, những cãi cọ ngớ ngẩn và những lời đùa giỡn… chúng ta đã yêu nhau.
 4. Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể giúp anh thoát khỏi lưỡi hái tử thần là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.
 5. Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin tưởng.
 6. Tình yêu nơi hai trái tim hòa nhập tạo nên cùng một ý nguyện.

4. Những câu nói hay về bà bầu thích che chở 

Chia sẻ trọn bộ STT hạnh phúc khi có con ý nghĩa và gây xúc động.

 1. Nếu có người đối xử với con không tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
 2. Con ra đời như tiếp thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới, dù con đường đó có hơi vất vả và khó khăn, nhưng mẹ tin chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả. mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!
 3. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.
 4. Con là niềm hy vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
 5. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

5. STT Hạnh Phúc Khi Có Bầu

Con cái là trời cho. Ngày biết mình mang thai bạn đã cảm thấy vui sướng không tả được. Thấu hiểu cảm xúc đó, Soft Folder tặng bạn loạt STT hạnh phúc khi có con, có bầu hay nhất.

 1. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
 2. Cảm ơn Thiên thần bé nhỏ đã đến bên mẹ.
 3. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không?Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!
 4. Mình đã lên chức…MẸ!
 5. Từ hôm nay em là mẹ, anh là bố, và chúng ta là một gia đình hạnh phúc.

6. Những câu nói hay về bà bầu 

Những STT hạnh phúc khi có con mà mẹ bầu dành cho thiên thần nhỏ của mình được Soft Folder tổng hợp dưới đây.

 1. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
 2. Con của mẹ chỉ cần ngoan, thế giới để mẹ lo.
 3. Mẹ sắp được gặp bé cưng rồi.
 4. Hôm nay bạn nhỏ vui chơi khiến mẹ mệt quá thôi!
 5. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.

7. Stt hay nói về bà bầu 

Dành tặng cho những người phụ nữ đôi dòng tâm trạng diễn tả niềm hạnh phúc khi yêu anh. Lời yêu thương này giúp hâm nóng tình cảm của bạn và một nửa của mình.

 1. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.
 2. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.
 3. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.
 4. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.
 5. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.
 6. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

8. Những câu nói hay về bà bầu mới nhất 2022

Soft Folder gợi ý trọn bộ Status, STT hạnh phúc khi có con gây cảm động.

 1. Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!
 2. Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn con.
 3. Con trai hãy cố gắng mạnh mẽ, độc lập như một người đàn ông thật thụ, bởi vì sau này khi trưởng thành con sẽ trở thành trụ cột vững chắc của mẹ, của chị và cả của vợ con.
 4. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.
 5. Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

9. Câu nói hay về bà bầu khi có thiên thần nhỏ 

Câu nói hay về bà bầu khi có thiên thần nhỏ
Câu nói hay về bà bầu khi có thiên thần nhỏ

Tus Hay STT hạnh phúc khi có con là niềm vui sướng khôn kể khi được lên chức bố, chức mẹ.

 1. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
 2. Vì hạnh phúc của con, mẹ sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc của Mẹ, làm sao con vui và hạnh phúc là mẹ cảm thấy vui và hạnh phúc lắm rồi.
 3. Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.
 4. Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề, là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lãnh vực khoa học nhân bản.
 5. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.

10. Những câu nói hay về bà bầu 

Dưới đây là những câu nói, những STT hạnh phúc khi có con mà Soft Folder tổng hợp dành tặng bạn.

 1. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
 2. Lấp lánh, lấp lánh ánh sáng nhỏ bé, đôi mắt tỏa sáng rực rỡ. Một em bé quý giá từ thiên đường đã đến, lấp đầy trái tim của bố mẹ với rất nhiều tình yêu.
 3. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ thì con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ mình. Chào con yêu!
 4. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
 5. Chào mừng con đến với thế giới này, như một phép màu nhỏ ngọt ngào để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương.

11.  Danh sách câu nói hay về tình mẫu tử 

Những câu nói hay về mẹ con là những tình cảm dạt dào không thể nào kể xiết.

 1. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.
 2. Mẹ là món quà ngọt ngào nhất mà thượng đế ban tặng cho cuộc đời của mỗi người con.
 3. Với mẹ con mãi mãi là một đứa trẻ.
 4. Dù cuộc sống có trăm bề gian khổ nhưng mẹ sẽ không giờ rời bỏ bạn
 5. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà con nhé, có mẹ chờ.
 6. Còn cha còn mẹ còn hạnh phúc. Mất cha mất mẹ mất bản thân.

Trên kia là tổng hợp những câu nói hay về bà bầu cực kì hài hước và độc đáo nhất mà chắc hẳn nhiều người chưa biết. Những stt này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người sau khi đăng lên mạng xã hội. Một cái stt hay sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút đám đông.

Nguồn: Soft Folder

Xem thêm:

Latest articles

Xem kho phần mềm