Top 16 Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay

admin

25/12/2020

Share

Top 5 phần mềm học tiếng anh

Cập nhật phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng Anh nào tốt nhất ? Là một trong những thói quen thường gặp của nhiều bạn đang muốn tự học tiếng anh tại nhà bằng phần mềm miễn phí..trên máy tính.Thật vậy, khi mà công nghệ,ứng dụng phần mềm.. đã không còn là điều gì đó xa xỉ như trước đây. Mỗi người đều có riêng 1 chiếc điện thoại thông minh hay 1 chiếc laptop..Việc học tập online, nhất là học tiếng anh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm hỗ trợ học tiếng anh nào tốt nhất

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính miễn phí tốt nhất ? Nếu như bạn đang muốn cải thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ hoặc nâng cao kiến thức tiếng anh cho con em của mình. Top các phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em trên máy tính sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Khi mà bộn bề những công việc, cơm áo gạo tiền.. không thể giúp bạn chăm lo việc học hành của con em mình tốt hơn.

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính nào chất lượng nhất ? Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, hay thậm chí bạn là giáo viên.. Bạn muốn nâng cao vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng trong những giờ rãnh rỗi…

Và hơn hết phần mềm học tiếng anhSoft Folder chia sẻ sau đây là dành cho tất cả mọi người. Những ai đã đang sẽ học, chuẩn bị học tiếng anh, những ai yêu thích ngôn ngữ này. Vậy phần mềm học tiếng anh này sử dụng như thế nào ? Cách tải phần mềm học tiếng anh về máy tính như thế nào ? Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay.. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

Top 5 phần mềm học tiếng anh
Top phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất

Phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ online

Ngoại ngữ là một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay, ngoài ngôn ngữ bản địa chúng ta cần biết thêm ít nhất một ngôn ngữ phổ biến khác, đặc biệt là tiếng Anh. Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh được sử dụng hầu hết các quốc gia trên Thế Giới. Có thể xem đây là ngôn ngữ chung của các nước trên thế giới. Ở một số quốc gia, tiếng Anh còn được xếp vào loại ngôn ngữ bắt buộc phải học trong chương trình giáo dục.

Có ưu thế về tiếng Anh cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được những công việc ưng ý, với mức lương hấp dẫn. Thế nhưng đa phần sinh viên Việt Nam hiện nay, vẫn còn số đông các bạn chưa nắm vững được tiếng Anh, thậm chí là những phần cơ bản nhất. Nhiều bạn phải chật vật lên xuống vì rớt chứng chỉ tiếng Anh.

Học tiếng Anh cũng chỉ là học một ngôn ngữ mới, cũng giống như bạn bập bẹ học tiếng Việt từ những ngày còn bé. Học tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác càng sớm càng dễ dàng tiếp thu nhanh chóng. Với sự phát triển của công nghệ giáo dục như hiện nay, không quá khó để bạn học tiếng Anh ngay cả khi ở nhà.

Không cần phải mất thời gian, tốn chi phí đến những khóa học ở trung tâm nữa. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian những lúc rảnh rỗi ở nhà. Bạn đã cũng có thể học được nhiều thứ về tiếng Anh thông qua những trang web, những ứng dụng miễn phí và kể cả có phí.

Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính và ứng dụng di động 

Với những phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chọn cách học trực tuyến trên máy tính hoặc tải app về điện thoại để có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.

Duolingo

Hiện nay, Duolingo được không ít người dùng tin dùng bởi giao diện web và ứng dụng đều thuận tiện và đẹp mắt. Giúp người học dễ dàng tiếp thu nhanh chóng. Duolingo có tính thân thiện và tính tương cao, ngoài văn bản. Duolingo còn sử dụng cả micro và loa từ thiết bị của người dùng nhằm để dạy cách nói – nghe – hiểu các loại ngôn ngữ khác nhau.

Ngôn ngữ có thể học tại Duolingo rất đa dạng, phù hợp với từng tiếng mẹ đẻ của người dùng. Hàng tá bài học phong phú tại Duolingo giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Từng bài học được kết hợp từ hình ảnh, văn bản cho đến âm thanh, do đó người học có thể dễ dàng kiểm tra được kỹ năng nói cũng như khả năng phát âm của mình thông qua micro. Người học dần dần được chuyển từ mức độ dễ sang khó, hoặc có thể làm một bài kiểm tra nhằm tổng hợp những kiến thức ở các bài học. Nếu đã nắm được, vượt qua bài kiểm tra thì người học có thể bắt đầu bài học tiếp theo ở mức nâng cao hơn.

Phần mềm học tiếng anh Duolingo
Phần mềm học tiếng anh Duolingo

Nếu bạn là người học ngôn ngữ với trình độ trung cấp và cao cấp, có thể chọn lựa phần Stories. Ở phần này, bạn sẽ được đọc một câu chuyện với ngôn ngữ mà bạn chọn học, sau đó làm một kiểm tra để biết được mức độ hiểu câu chuyện đó của bạn ra sao. Hiện tại, phần Stories của Duolingo có sẵn một số ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Bồ Đào Nha.

Hơn nữa, bạn có thể kết nối với nhiều người dùng Duolingo khác thông qua Duolingo Forum, để có thể thảo luận, trò chuyện, thực hành các kỹ năng học ngôn ngữ với các thành viên.

Duolingo cho phép người dùng được học miễn phí trong 2 tuần, nếu trả phí người dùng sẽ được học với phiên bản không quảng cáo Duolingo Plus. Có 2 gói trả phí đó là 12.99 $ / tháng và 6.99 $/ 12 tháng.

Memrise

Với Memrise người dùng có thể học đa ngôn ngữ trên Thế Giới trực tuyết và miễn phí, tham gia trò chuyện cùng mọi người với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là trang web học tiếng Anh được người dùng đánh giá cao.

Bạn có thể dễ dàng làm quen với giao diện thân thiện từ Memrise, với thiết kế bài học đa dạng, nhiều cấp độ giúp cho người học nhanh chóng tiếp thu được ngôn ngữ mới, phù hợp với nhiều đối tượng từ mới bắt đầu học cho đến chuyên sâu, cao cấp.

Memrise luôn cập nhật thường xuyên hàng ngàn các khóa học cho hơn 2000 loại ngôn ngữ. Một tính năng đặc biệt trên Memrise đó là người dùng có thể tạo cho mình một khóa học riêng biệt, có thể chia sẻ đến cộng đồng.

Mỗi bài học đều được kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh, giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ và hứng thú hơn. Sau mỗi bài học còn có phần kiểm tra trình độ, giúp học viên đánh giá được khả năng tiếp thu bài học của bản thân. Memrise còn trang bị nhiều trò chơi trí tuệ giúp cho người dùng củng củ và ghi nhớ được những kiến thức đã học.

Ngoài những bài học thông thường, Memrise còn có những khóa học trình độ cao như TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại,… đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Ngoài phiên bản website trực tuyến, Memrise còn hiện diện trong kho PlayStore, AppStore hỗ trợ người dùng trên di động, có thể học ở mọi lúc, mọi nơi.

ELSA Speak

ELSA hay ELSA Speak khá quen thuộc với người Việt, ELSA hỗ trợ cả giọng Mỹ và Anh giúp học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng và thành thạo như người bản xứ.

Với cách dạy phát âm những thành ngữ thông dụng, giao tiếp hằng ngày hay những lời tán tỉnh, tỏ tình ngọt ngào với lối diễn đạt của người Mỹ bản xứ, người học dễ dàng tiếp thu hơn.

Bên cạnh đó, ELSA sẽ đánh giá được khả năng nói của người học thông qua bài kiểm tra trình độ, bằng nhiều thử thách phát âm phù hợp. Kết hợp với hơn 30 trò chơi cùng 3000 từ vựng, câu giao tiếp thông dụng thường ngày, người học dễ dàng trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

Người dùng có thể học tiếng Anh trên ELSA miễn phí trong thời gian dùng thử, để sử dụng tiện lợi hiệu quả hơn, có thể chọn mua phiên bản ELSA Pro với hai gói: Năm – 989 000 vnđ và Trọn đời 9 125 000 vnđ.

Người dùng có thể tải ứng dụng ELSA cho hệ điều hành AndroidIOS.

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính ELSA Speak
Phần mềm học tiếng anh trên máy tính ELSA Speak

BuSuu

Trên nền tảng web BuSuu cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như Flashcard, bài tập viết, cho phép bạn dùng thử miễn phí. Hiện tại, BuSuu bao gồm 12 loại ngôn ngữ: English, Spanish, French, German, Italian, Portuguese, Chinese, Japanese, Polish, Turkish, Russian, Arabic.

Mỗi ngôn ngữ được chọn học bao gồm nhiều bài học, trò chơi trí tuệ có tính tương tác cao. Lượng bài học được thiết kế nhỏ gọn, không quá nặng nề phù hợp với cuộc sống hằng ngày, công việc, du lịch,…

Người học còn được sửa lỗi sai bởi người bản địa, luyện viết, luyện từ vựng, ngữ pháp,… Dễ dàng tham gia vào cộng đồng trực tuyến để học trau dồi ngoại ngữ với hơn 60 triệu người dùng trên toàn Thế Giới.

Với BuSuu, bạn dễ dàng rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản nghe-nói-đọc-viết tại bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Vì nó hỗ trợ cho cả nền tảng IOS và Android, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng từ AppStore hay PlayStore.

FluentU

Một phương thức học ngoại ngữ hiệu quả không kém đó là thông qua video, FluentU là một trong những công cụ giúp người dùng học ngoại ngữ thành thạo thông qua video trên Youtube. Video có chứa phụ đề để người xem dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn.

Nhờ vào đánh giá của cộng đồng xem trước đó, FluentU cho phép người dùng lọc ra những video có chất lượng tốt, đồng thời còn cung cấp cho người dùng bản dịch, phụ đề giúp người xem dễ dàng bám sát vào nội dung video.

Người dùng còn được theo dõi quá trình học tập thông qua lịch sử thống kê những video đã xem, FluentU còn gợi ý những video mới có nội dung phù hợp, tương tự.

Ứng dụng FluentU cần trả phí để người dùng có thể sử dụng, tuy nhiên chi phí này tương đối thấp nên không quá khó khăn để bạn chọn lựa một phần mềm học cả đời.

Rosetta Stone

Phù hợp không chỉ với nền tảng web trực tuyến mà Rosetta Stone còn hỗ trợ trên cả thiết bị di động Android và IOS. Người dùng có thể yên tâm học một ngoại ngữ mới ở bất kỳ đâu, tận dụng bất cứ thời điểm nào.

Rosetta Stone thiết kế bài học với nhiều phương thức dạy, kết hợp hình ảnh, văn bản, audio và video nhằm giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ khối lượng từ vựng, ngữ pháp nhanh chóng nhất. Kết thúc mỗi bài học, đều có phần ôn tập kiểm tra lại bài đã học, kèm theo đó là một bài đối thoại ảo được lồng ghép những thông tin vừa học được.

Nếu ngôn ngữ bạn học không dùng các chữ cái Latin, chẳng hạn như tiếng Nhật, tiếng Hoa thì chương trình sẽ hiển thị một bàn phím ảo trên màn hình để giúp người học nhập ký tự khi luyện tập.

Bên cạnh đó, Rosetta Stone còn có chương trình đánh giá cách phát âm thông qua micro.

Gia sư Toeic

Nếu bạn đang muốn luyện tập trước kỳ thi TOEIC thì phần mềm Gia sư Toeic sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi lẽ phần mềm này chủ yếu tập trung những kiến thức và kỹ năng để hoàn thành bài thi TOEIC.

Gia sư Toeic cung cấp hơn 7000 đề luyện thi, kèm theo đó là bài giải chi tiết nhất, giúp bạn hiểu rõ và ghi nhớ. Lượng từ vựng mà Gia sư Toeic truyền tải trong hơn 17 chủ đề còn giúp ích nhiều trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Gia sư Toeic hỗ trợ trên nền tảng Website và ứng dụng trên di động IOS – Android.

Gia sư Toeic cho phép người dùng học thử miễn phí để trải nghiệm. Để chính thức luyện tập với phần mềm, người dùng cần phải trả phí.

Phần mềm học tiếng anh Gia sư Toeic
Phần mềm học tiếng anh Gia sư Toeic

Vocabulary.com 

Đây là kênh học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn vừa chơi vừa tiếp thu được nhiều từ mới nhờ vào thiết kế giao diện bắt mắt. Lượng từ vựng được soạn thảo với nhiều chủ đề thiết thực, đa dạng, bám sát vào thực tế hằng ngày. Ngoài ra còn có các bộ từ vựng thuộc Academi, hỗ trợ đắc lực cho các kỳ thi trình độ cao.

Khi sử dụng kênh học tiếng Anh này, bạn sẽ không phải nhàm chán học đi học lại những từ vựng mà mình đã biết. Thông qua các thuật toán, người dùng được tham gia vào phần “The challenge” nhằm test khả năng của người học đầu tiên.

Người dùng còn có thể tự tạo cho mình một list từ điển riêng biệt phục vụ cho nhu cầu tra cứu của mình.

Ngoài cách học trực tuyến trên website, người dùng có thể học trên cả App dành cho thiết bị di động.

Quizlet

Quizlet thuận tiện để học trực tuyến theo nhóm trên website và cả ứng dụng trên smartphone. Quizlet được thiết kế theo phương pháp flashcard, kết hợp cả âm thanh và hình ảnh minh họa, do đó giúp cho người học giảm bớt cảm giác lười học, không còn cảm thấy nhàm chán, người học dễ dàng tiếp thu nhanh chóng hơn, đồng thời có thể tự tạo riêng cho mình một bộ từ vựng.

Quizlet bao gồm các bài học theo hình thức và bài kiểm tra đa dạng, kho từ vựng phong phú. Do đó, người học sẽ có nhiều tiến bộ rõ rệt sau một khoảng thời gian học.

VOCA

Nếu bạn đang là học sinh hay sinh viên thì VOCA là lựa chọn phù hợp nhất để bạn cải tiến trình độ tiếng Anh của mình. VOCA cung cấp cho học viên những kiến thức ngữ pháp hữu ích, kỹ năng giao tiếp tự nhiên hằng ngày.

Phương pháp học trên VOCA chính là Flashcard, sử dụng hình ảnh với mặt trước là câu hỏi, còn mặt sau sẽ là câu trả lời. Bên cạnh đó, kết hợp giữa hình ảnh, audio sinh động giúp người học nhanh chóng tiếp thu, kích thích bộ não ghi nhớ từ vựng.

Ngoài ra, VOCA còn có các chức năng khác như luyện phát âm, nhắc nhở ôn bài, kiểm tra những bài đã học,… VOCA giúp bạn học từ vựng dễ dàng hơn thông qua ngữ cảnh trong câu, nhờ vào đó mà bạn nhanh chóng tiến bộ.

Cerego

Để luyện tập cho kỳ thi chuyên môn cao như IELTS, bạn có thể chọn lựa Cerego để nâng cao vốn từ vựng chuyên sâu cho chính mình. Chương trình học tại Cerego được thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân dựa trên phương pháp Spaced Repetition – Lặp lại ngắt quãng.

Ứng dụng đề xuất người học cần ôn luyện những gì, học và ôn tập ra sao dựa trên những thao tác trên phần mềm. Lẽ đó mà người đọc dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn, nhớ được nhiều và lâu hơn.

Phần mềm học từ vựng Hack Não

Đi kèm với cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, phần mềm Hack Não bao gồm audio với hơn 3000 từ và cụm từ thuộc các chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày, từ cơ bản cho đến nâng cao.

Ứng với 100 Unit của bộ sách, phần mềm có 100 file nghe truyện chêm, mỗi câu chuyện là một nội dung về một chủ đề khác nhau, phù hợp với phong tục văn hóa người Việt.

Hack Não còn có 1200 video nhằm hướng dẫn cho người học chi tiết cách phát âm từng từ trong bộ sách. Các bài kiểm tra, ôn tập từ vựng đã học theo kiểu Anh-Việt, Việt-Anh giúp người học đánh giá, kiểm tra được khả năng nghe và nhớ từ. Hơn nữa còn có luyện tập điền từ đã học vào chỗ trống với các mức độ dễ và khó cho từng bài viết.

Với phần mềm này, bạn cần kết hợp giữa online và offline. Bạn có thể nghe audio ở bất kỳ đâu sau khi tải về máy hay thực hành, kiểm tra online,…

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Từ phần mềm TFLAT, người dùng có thể luyện tập kỹ năng tiếng Anh căn bản thông qua 2 dạng bài học chính, đó là video và audio. Phần hội thoại có kèm theo bản dịch, giúp người nghe dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp thêm hơn 3000 từ vựng và 1000 cụm từ thông dụng theo từ điển Oxford, thích hợp cho cả người mới bắt đầu.

Người dùng có thể dễ dàng đánh dấu bài học mà mình yêu thích để dễ dàng xem lại sau. Với phần mềm này, bạn có thể học ở bất cứ đâu bất cứ khi nào dù cho offline hay online thông qua ứng dụng trên nền tảng IOS và Android.

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Grammar TFlat

Nếu bạn muốn tập trung ôn luyện ngữ pháp thì English Grammar TFlat là lựa chọn phù hợp nhất. Phần mềm tích hợp hầu hết tất cả các cấu trúc ngữ pháp được phân chia theo từng mục rất khoa học để người dùng có thể tiện nghiên cứu offline ở bất kỳ đâu.

Các bài luyện tập được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản cho đến nâng cao, rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại những mục mà mình đã học để tiện truy cập vào lần sau hơn.

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí IELTS Writing

Với phần mềm IELTS Writing, bạn dễ dàng luyện tập được những kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS quan trọng. Phần mềm cung cấp nguồn tài liệu hữu ích miễn phí cho người dùng, kể cả chế độ offline người dùng vẫn có thể phát triển kỹ năng viết của mình ở bất cứ nơi đâu.

Nội dung bài học tại IELTS Writing bao gồm:

-Những bài học về kỹ năng viết kèm theo là những tiêu chuẩn từ 1 bài viết IELTS hoàn chỉnh nhất.

-Phần mềm cung cấp thêm các mẹo khi viết bài và thông tin để kiểm tra bài viết.

-Những dạng bài mẫu theo hình thức: bài luận, thư từ, biểu đồ,… giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu đề và viết bài.

-Người học có thể luyện viết dựa trên đề có sẵn trong thời gian giới hạn.

-Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp thêm 1 số câu hỏi thường gặp về kỳ thi giúp bạn nắm rõ được nội dung chủ chốt của một kỳ thi IELTS.

Phần mềm được đánh giá rất cao, tuy nhiên hiện chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android.

App học tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Dictionaryphần mềm học từ vựng tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín nhất Thế Giới. Người dùng tiện lợi tra cứu từ vựng ở bất cứ lúc nào, đơn giản và tiện lợi.

Từ điển Oxford là từ điển Anh – Anh, tất cả từ vựng đều được giải thích bằng tiếng Anh, do đó sẽ gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu học khi dịch nghĩa.

Từ điển Oxford còn có thể tra cứu bằng hình ảnh giúp cho người học kích thích được bộ não để ghi nhớ lâu hơn.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng anh miễn phí trên máy tính,ứng dụng phần mềm học tiếng anh trên điện thoại.. Hy vọng sau bạn đọc có thể chọn được ứng dụng phù hợp với mình nhất. Qua đó giúp cải thiện khả năng nói tiếng anh, giao tiếp tiếng anh của mình tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Latest articles

Xem kho phần mềm