Top 23 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay

admin

25/12/2020

Share

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu – Công việc ngày nay luôn gắn liền với chiếc máy tính. Tất cả mọi thông tin dữ liệu đều được lưu trữ trong bộ nhớ. Người đi làm cũng tiện dụng khi ra ngoài, chỉ cần mang theo bên mình chiếc máy tính xách tay mà không phải mang theo những bộ hồ sơ, tập tài liệu nặng nề mỗi khi đi công việc.

Càng về sau, việc lưu trữ dữ liệu càng hiện đại hóa hơn, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của máy. Thay vào đó là sự xếp, phân chia theo thư mục trong tài khoản lưu trữ đám mây như Drive của Google. Người dùng càng tiện dụng hơn khi không phải sợ máy tính của mình bị tràn bộ nhớ.

Tuy nhiên, không phải bất cứ dữ liệu nào cũng đều được “quăng” lên lưu trữ đám mây. Người dùng cũng phải lưu trữ không ít dữ liệu trên máy để phục vụ cho công việc của mình. Máy tính đôi khi làm việc quá lâu, phải xử lý đồng thời nhiều tác cũng dễ rơi vào những lúc treo máy, đơ máy, thậm chí có vài trường hợp gặp lỗi. Bên cạnh đó, nếu không may nhiễm phải một mã độc hay virus, hacker tấn công, chúng sẽ mã hóa ngốn hết dữ liệu trên máy.

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính

Mở máy để làm việc thế nhưng lại phát hiện ra toàn bộ dữ liệu mà mình lưu trữ đều bị mất. Bị biến đổi định dạng tập tin, tập tin bị lỗi, … chắc chắn bất kỳ ai cũng đều phải lo lắng. Với sự hỗ trợ của những phần mềm khôi phục dữ liệu, được phát triển ngày càng đa dạng và không ngừng cập nhật tính năng nâng cao. Các phần mềm khôi phục dữ liệu sẽ phần nào giải quyết được những lo lắng này của nhiều người dùng. Giúp bạn khôi phục được những dữ liệu tưởng chừng như chẳng thể nào lấy lại được.

Top phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu được xem là cứu tinh của nhiều anh em kỹ thuật. Chắc hẳn không ít anh em từng phải khốn đốn thậm chí rơi cả nước mắt khi hàng chục, hàng trăm GB dữ liệu bị xóa nhầm. Hoặc vô tình fortmat nhầm phân vùng ổ đĩa khiến dữ liệu hình ảnh, file quản lý công việc.. vì thế không cánh mà bay. Nhiều anh em tìm kiếm các phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính. Phần mềm khôi phục dữ liệu usb hay phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng bị format

Nhưng các phần mềm khi anh em tải về đều không thể khôi phục hoặc khôi phục nhưng không đầy đủ dữ liệu. Khôi phục dữ liệu bị thiếu, dữ liệu khôi phục không như lúc ban đầu.. Để giúp các anh em giảm bớt nỗi đau mất dữ liệu do xóa nhầm trên máy tính. Bài viết sau đây Soft Folder xin gửi đến anh em top 23 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng trên máy tính tốt nhất. Nếu đang gặp khó khăn trong việc khôi phục dữ liệu máy tính, đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho anh em.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Free

Recuva cung cấp cho người dùng giao diện khôi phục dữ liệu đơn giản, rất tiện dụng. Có nhiều tính năng nâng cao tùy chọn nhưng lại miễn phí. Khả năng của Recuva không chỉ giới hạn trong việc khôi phục dữ liệu ở ổ cứng mà nó còn có thể khôi phục được cả dữ liệu được lưu trữ trên các ổ đĩa ngoài như USB, đĩa BD/DVD/CD, thẻ nhớ, iPod, …

Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao với khả năng khôi phục một tập tin dễ dàng chẳng khác gì thao tác xóa một file. Recuva hoạt động tốt trên các nền tảng của hệ điều hành Windows như: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP, Server 2008/2003 và kể cả các phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98.

Recuva có hai lựa chọn phiên bản cài đặt và phiên bản portable. Rất thuận tiện với nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. Những định dạng mà Recuva hỗ trợ phục hồi dữ liệu đó là: FAT, exFAT và NTFS. Chương trình tự động thực hiện các tiến trình để khôi phục dữ liệu sau khi người dùng chỉ cần chọn ổ đĩa cần hồi phục và các định dạng file mong muốn.

Hoàn tất thao tác Scan thiết bị, tất cả những file chương trình tìm thấy được liệt kê theo một danh sách. Nhằm để có thể khôi phục dữ liệu theo ý muốn của người dùng. Recuva cung cấp cho người dùng 2 chế độ tùy chọn nâng cao:

Advanced Mode

Chứa nhiều tùy chọn khôi phục dữ liệu, chẳng hạn như: tìm kiếm theo định dạng file. Tìm kiếm theo một đoạn văn bản mà file đó đang chứa, …

Deep Scan

Ở chế độ này, Recuva sẽ hoạt động tối đa để có thể khôi phục được nhiều dữ liệu nhất cho người dùng. Vì thế mà nó cũng ngốn khá nhiều tài nguyên hệ thống cũng như thời gian thực hiện.

Ngoài ra, nếu người dùng không muốn để bất kỳ ai có thể khôi phục lại được một dữ liệu nào đó. Tính năng xóa vĩnh viễn của Recuva sẽ giúp người dùng giải quyết được vấn đề này.

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Free
Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva Free

Phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool Partition Recovery

Không chỉ có khả năng khôi phục dữ liệu đã mất ở ổ cứng, bộ nhớ ngoài MiniTool Partition Recovery còn có thể khôi phục được cả những dữ liệu bị mất do phân vùng. Đấy là tính năng mà ít có phần mềm nào khác được phát triển.

Tất nhiên bất kỳ công cụ nào, không chỉ riêng phần mềm MiniTool Partition Recovery đều có thể phục hồi được 100% dữ liệu bị mất. Đặc biệt trong những trường hợp mất dữ liệu do hư hỏng các thiết bị lưu trữ vật lý. Phần mềm chỉ có thể xử lý được những phần dữ liệu nào đã mất thuộc phân vùng nào bị lỗi.

Wise Data Recovery

Nếu là người dùng không chuyên, không quá đòi hỏi kết quả thành công hoàn toàn từ phần mềm khôi phục dữ liệu thì có thể chọn lựa Wise Data Recovery bởi tính gọn nhẹ, đơn giản của nó.

Wise Data Recovery đơn giản hóa mọi thao tác, đặc biệt là giao diện làm việc. Không phải phân chia các dạng menu, hộp thoại thông báo, … Người dùng chỉ việc chọn thiết bị lưu trữ dữ liệu cần được phục hồi. Sau đó click chọn vào Recover và chờ đợi một lúc để phần mềm thực hiện các tiến trình.

Tuy nhiên nếu bạn cần phục hồi những dữ liệu quan trọng có định dạng FAT. Thì bạn không nên chọn lựa phần mềm này. Thay vào đó hãy chọn các anh em khác có chức năng nâng cao, hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến.

Undelete 360

Cho dù tốc độ làm việc của Undelete 360 không phải là một ưu thế so với những anh em họ hàng khác, thế nhưng thay vào đó là khả năng có thể phục hồi được nhiều loại file ở nhiều định dạng khác mà không ít các chương trình khác có thể làm được.

Đây quả thật là một công cụ miễn phí hữu ích với người dùng chuyên và không chuyên. Undelete 360 không giới hạn dung lượng cũng như số lượng file cần phải khôi phục. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng danh sách những file có thể được khôi phục, người dùng có thể tùy chọn khôi phục các tập tin mà mình cần.

PhotoRec

Một số ít người dùng sẽ cảm thấy nhàm chán với giao diện cửa sổ DOS của PhotoRec. Thế nhưng họ cũng không thể phủ nhận được tính năng xử lý, hoạt động mạnh mẽ của công cụ này.

Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành, Windows phổ biến, MAC OS, DOS hay cả Linux, PhotoRec khôi phục dữ liệu được với hơn 200 định dạng file khác nhau. Công cụ này được đánh giá khá cao trong hiệu quả và tốc độ phục hồi dữ liệu.

PC Inspector File Recovery

Một cái tên tiếp theo về phần mềm khôi phục dữ liệu hoạt động tốt trên 2 định dạng phổ biến: FAT và NTFS, đó là PC Inspector File Recovery. Khi tìm thấy được các file có thể được phục hồi, phần mềm sẽ hiển thị chúng dưới dạng thư mục. Người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm những file nào, tập tin nào thật sự cần thiết để khôi phục. Người dùng cũng cần lưu ý phần mềm chỉ hỗ trợ xem trước ở dạng văn bản hay mã Hex và không xem trước được file JPEG.

Tuy nhiên chương trình được thiết kế với giao diện chia theo dạng Tab, khiến cho không ít người dùng mới sử dụng lần đầu cảm thấy rối mắt.

FreeUndelete

Nếu chỉ cần làm việc với các file có định dạng NTFS thì FreeUndelete sẽ thể hiện tối đa những ưu điểm của mình khi khôi phục nguồn dữ liệu này. Bởi lẽ, FreeUndelete không hỗ trợ FAT cũng như những file ở định dạng khác nên nó không thể đáp ứng được yêu cầu từ phía người dùng.

Sau khi tìm thấy được tất cả các file dữ liệu bị mất, lỗi FreeUndelete sẽ sắp xếp và chia chúng theo cấu trúc thư mục. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm được những tập tin mà mình mong muốn khôi phục hoàn toàn.

Glary Undelete

Mang một nhược điểm khiến Glary Undelete chịu điểm trừ trong mắt người dùng đó là tốc độ làm việc tương đối chậm hơn so với những phần mềm tương tự khác. Thế nhưng bù lại, giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng. Cho dù là lần đầu sử dụng, người dùng cũng dễ dàng làm quen và thao tác nhanh chóng.

Để khôi phục dữ liệu trên thiết bị mà mình mong muốn, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa và tiến hành Scan. Sau đó chỉ việc chờ đợi tiến trình được xử lý.

Là một phần mềm khôi phục dữ liệu ở hai định dạng: FAT và NTFS. Glary Undelete nhận được sự tin dùng bởi tính miễn phí đồng thời rất dễ sử dụng và tìm kiếm những tập tin cần thiết cần được khôi phục.

Quá trình Scan hoàn tất, tất cả những file được tìm thấy sẽ được phân chia theo thư mục rõ ràng và được sắp xếp theo tên tập tin. Ở mỗi tập tin, Glary Undelete còn hiển thị tình trạng – State của nó ra sao. Cho biết mức độ có thể khôi phục hoàn toàn hay không.

Glary Undelete là một phần mềm cần được cài đặt trước khi sử dụng. Nó có khả năng khôi phục được các tập tin được lưu trữ ở ổ cứng cũng như các ổ đĩa ngoài, di động như USB, thẻ nhớ, …

Phần mềm chạy tốt trên các phiên bản hệ điều hành Windows XP, 7, 8 và 10.

Paragon Rescue Kit Free

Nếu không may máy tính của bạn rơi vào trường hợp hỏng, lỗi nặng nề. Đã thử nhiều cách khôi phục dữ liệu nhưng vẫn không ăn thua gì, thì bạn có thể thử ngay công cụ Paragon Rescue Kit Free.

Paragon Rescue Kit Free cung cấp cho người dùng tính năng tạo thành đĩa CD Boots. Khởi động cùng lúc với hệ thống nhằm khôi phục được các dữ liệu bị mất, phân vùng bị lỗi. Ngoài ra, chương trình còn có thể sửa tất cả những lỗi về khởi động, giúp cho hệ thống được hoạt động ổn định hơn hẳn.

Với Paragon Rescue Kit Free người dùng còn có thể back up dữ liệu qua lại giữa các thiết bị một cách nhanh chóng bằng tính năng File Transfer Wizard.

Pandora Recovery

Pandora Recovery có khả năng scan và sắp xếp dữ liệu được tìm thấy trên thiết bị được chọn theo dạng danh sách. Giao diện xem trước này tương tự như Windows Explorer, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm theo tên, dung lượng, ngày tạo, … và xem trước các file hình ảnh.

Những tập tin định dạng FAT có thể được tìm thấy bằng Pandora Recovery. Thế nhưng chúng không được phục hồi tốt bằng chương trình này được.

Puran File Recovery

Sở hữu một ưu điểm tương đối mạnh mẽ hơn những chương trình phục hồi dữ liệu khác. Puran File Recovery có chứa các tùy chọn nâng cao dễ dàng xác định cũng như khôi phục được nhiều định dạng tệp. Thậm chí là những file bị mất trong phân vùng bị lỗi, nếu như chúng chưa bị ghi đè.

Công cụ khôi phục dữ liệu Puran File Recovery hoàn toàn miễn phí và hoạt động mượt mà trên các phiên bản Windows: XP, 7, 8, 10. Đồng thời nó cũng cung cấp phiên bản Portable 32 bit và 64 bit, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trên nhiều cấu hình máy.

EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ với một vài cú click chuột. Giao diện của phần mềm được thiết kế tương tự như Windows Explorer giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác cho dù mới sử dụng.

EaseUS Data Recovery Wizard có thể khôi phục được dữ liệu do phân vùng bị lỗi, phục hồi các tập tin được lưu trữ trong ổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ hay các thiết iOS khác.

Phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí với 500MB dữ liệu được khôi phục đầu tiên. Nếu muốn khôi phục dữ liệu nhiều hơn cần phải trả phí sử dụng. EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ MAC và các phiên bản Windows: XP, 7, 8, 10. Kể cả Windows Server 2012, 2008 và 2003.

EaseUS Data Recovery Wizard
EaseUS Data Recovery Wizard

Restoration

Có tính năng tương tự như các phần mềm được giới thiệu phía trên. Restoration là một công cụ khôi phục dữ liệu được người dùng đánh giá cao với giao diện và thao tác sử dụng đơn giản.

Không phải thông qua nhiều quy trình, quy tắc khôi phục phức tạp. Chỉ với vài thao tác theo trình tự trên Restoration, nó đã có thể khôi phục nhanh chóng các tập tin được lưu trữ ở ổ cứng hay những bộ nhớ ngoài như USB, thẻ nhớ, đĩa CD, …

Restoration có dung lượng tương đối nhẹ, không cần phải cài đặt lên máy tính và chạy tốt trên các nền tảng của Windows, bao gồm: 10, 7, Vista, XP, 2000, NT, ME, 98 và 95.

Disk Drill

Khả năng phục hồi dữ liệu của Disk Drill lên đến 500 MB. Đây là một công cụ miễn phí với thiết kế đơn giản nhưng hoạt động vô cùng tối ưu.

Cũng không khác gì Restoration hay những phần mềm tương tự. Disk Drill có thể khôi phục được các tập tin bị mất, bị lỗi từ ổ cứng, ổ đĩa ngoài, thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB, iPod, …

Disk Drill cũng có chế độ xem trước với các file được sắp xếp, phân chia theo dạng danh sách. Đặc biệt là những file hình ảnh.

Phần mềm hoạt động hiệu quả không chỉ với Windows: XP, Vista, 7, 8, 10 mà cả với MAC OS.

SoftPerfect File Recovery

Tính tiện lợi và gọn nhẹ của SoftPerfect File Recovery khiến cho nhiều người dùng thấy thích thú khi sử dụng. Chỉ vỏn vẹn 500 KB, người dùng có thể chạy phần mềm này một cách dễ dàng từ USB hay đĩa mềm.

Không chỉ có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ ngoài. SoftPerfect File Recovery còn có thể khôi phục được tập tin từ nhiều thiết bị lưu trữ khác, ngoại trừ ổ đĩa CD hay DVD.

Không chỉ hỗ trợ ở các phiên bản Windows cũ: Windows 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, 2000. NT, ME, 98 và 95 mà Windows 64 bit vẫn có thể tương thích với SoftPerfect File Recovery.

MiniTool Power Data Recovery

Khả năng phục hồi dữ liệu của MiniTool Power Data Recovery mang lại cho người dùng tương đối mạnh mẽ và nhanh chóng. Phần mềm tìm thấy nhanh chóng tất cả những file đã xóa, đã mất và phục hồi chúng kể cả được lưu trữ ở hai ổ đĩa trong cũng như các thiết lưu trữ bên ngoài như USB.

MiniTool Power Data Recovery cung cấp tính năng tìm kiếm trong danh sách chứa các file dữ liệu có khả năng phục hồi thông qua tệp TXT và lọc các tệp theo tên, extension, kích thước và ngày tháng. Người dùng có thể lựa chọn những file, thư mục cần thiết để khôi phục cùng một lúc đồng thời hoặc lần lượt.

Tuy nhiên ở MiniTool Power Data Recovery, người dùng cần phải cài đặt thì mới có thể sử dụng được. Hơn nữa, phần mềm chỉ cung cấp miễn phí khôi phục dữ liệu trong 1 GB. Nếu cần khôi phục dữ liệu nhiều hơn, người dùng cần trả phí sử dụng.

Các nền tảng mà MiniTool Power Data Recovery chạy tốt: Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 và Windows Server 2008/2003.16.

ADRC Data Recovery Tools

Một công cụ khôi phục dữ liệu khác hoạt động trên phiên bản Portable đó là ADRC Data Recovery Tools. Công cụ rất tiện lợi cho bất kỳ người dùng nào bởi dung lượng nhẹ, chỉ nặng 132 KB. Dễ dàng khởi chạy từ USB mà không cần phải cài đặt lên máy tính. Hơn nữa đây còn là một phần mềm miễn phí, hoạt động tốt và dễ dàng sử dụng.

ADRC Data Recovery Tools chỉ hỗ trợ chính thức trên các nền tảng như: Windows XP, Vista, 2000, 95 và 7. Các phiên bản mới hơn có thể không tương thích.

CD Recovery Toolbox

Mặc dù không có khả năng khôi phục dữ liệu từ ổ cứng hay driver phương tiện di động. CD Recovery Toolbox là một phần mềm khôi phục các tập tin tốt trên ổ đĩa quang bị hỏng, CD/DVD, Blu-ray hay HD DVD, … Kể cả những đĩa bị trầy xướt hoặc bị bám bẩn trên bề mặt đều được phần mềm khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CD Recovery Toolbox hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, ME và 98.

UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro cung cấp cho người dùng 2 chế độ: Tree View và Detailed View. Giúp họ dễ dàng xem trước các tập tin, khôi phục dữ liệu vào một thư mục tạm thời và mở nó ngay sau đó.

Công cụ Emergency Disk Image chụp ảnh lại toàn bộ máy tính, đặt tất cả dữ liệu vào một tệp và sau đó cho phép người dùng làm việc với các tệp đó để tìm dữ liệu đã xóa muốn khôi phục. Tính năng này khá hữu ích, sau khi tạo file image. Người dùng không phải lo lắng dữ liệu mới được ghi vào ổ cứng sẽ thay thế các tập tin đã xóa quan trọng.

Người dùng cũng dễ dàng thực hiện thao tác tìm kiếm các tập tin theo vị trí, phân loại. Kích thước hay thuộc tính trên giao diện của UndeleteMyFiles Pro.

UndeleteMyFiles Pro hoạt động chủ yếu ở Windows 8, XP.

Wondershare Data Recovery

Ở Wondershare Data Recovery, người dùng có thể thấy được giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của nó. Không chỉ là một công cụ hữu ích và hiệu quả cao trong khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Wondershare Data Recovery còn sử dụng nhiều cách thức khôi phục mà rất khó thấy ở các phần mềm khác. Có thể kể đến như sau:

-Wizard Mode Recovery: Sử dụng câu hỏi bảo mật lấy lại dữ liệu.

-Lost File Recovery: Khôi phục các tập tin cùng tên file và đường dẫn gốc thư mục.

-Partition Recovery: Khôi phục dữ liệu với các phần vùng bị lỗi.

-Raw Recovery: Sử dụng trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

-Resume Recovery: Lựa chọn lưu lại file muốn khôi phục.

Tại Wondershare Data Recovery, người dùng cũng có xem trước và tìm kiếm những tập tin nào muốn khôi phục.

TOKIWA DataRecovery

Người dùng có thể sử dụng TOKIWA DataRecovery mà không cần phải cài đặt phức tạp lên máy tính. Bởi nó là một phiên bản portable với dung lượng nhẹ, 412 KB. Có thể khởi chạy nhanh chóng từ USB hay đĩa mềm.

TOKIWA DataRecovery hoạt động hiệu quả, khôi phục được tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ. USB hay một số các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác. Giao diện của TOKIWA DataRecovery cung cấp cho người dùng một cửa sổ để scan các tập tin phục hồi. Sắp xếp chúng theo trình tự dễ nhìn để tiến hành khôi phục theo yêu cầu từ người dùng.

Phần mềm hỗ trợ chính thức trên các nền tảng: Windows 7, 8, 10, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98 và 95.

Orion File Recovery Sofware

Được phát triển từ NCH Software, Orion File Recovery Sofware là một trình phục hồi dữ liệu miễn phí với người dùng. Bao gồm các tập tin tài liệu, hình ảnh, video, nhạc hay bất kỳ loại tập tin nào khác.

Phần mềm quét lấy và hiển thị toàn bộ những tập tin mà nó tìm thấy từ các ổ cứng trong hay ổ cứng ngoài, ổ đĩa flash và cả thẻ nhớ. Người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm và khôi phục tập tin nào mà mình mong muốn.

Orion File Recovery Software làm việc tốt với Windows 10, 8, 7, Vista và kể cả XP.

BPlan Data Recovery

BPlan Data Recovery hoạt động tốt với Windows 10, 8, 7, Vista và XP. Nó có khả năng lấy lại nhiều dạng dữ liệu khác nhau kể cả các file tài liệu, hình ảnh, video, …

Phần mềm có khả năng quét nhanh chóng thiết bị, tìm kiếm được tất cả những file mà người dùng vô tình xóa mất, định dạng ổ cứng, USB hay phân vùng.

Với 4 chức năng chính bao gồm Undelete Quick, Unformat Quick, Full Scan và Recover Partition Quick. Mỗi chức năng sẽ đóng vai trò trong từng tình huống mất dữ liệu. Cụ thể như:

-Undelete Quick: cho phép khôi phục các file đã xóa do nhầm lẫn. Bị mất do cài đặt chương trình mới hoặc do hoạt động của virus.

-Unformat Quick: khôi phục dữ liệu từ một ổ đĩa được định dạng, bao gồm cả thiết bị di động.

-Full Scan: khôi phục file sau khi ổ cứng máy tính đã được định dạng.

-Recover Partition Quick: được sử dụng để phục hồi dữ liệu sau khi đã xóa một ổ đĩa hệ thống. Tính năng này gần giống với Unformat Quick nhưng có thời lượng quét lâu hơn.

Tổng kết các phần mềm khôi phục data tốt nhất

Nếu không may lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng. Hay dữ liệu bị biến mất do máy nhiễm virus, format lại USB, … bạn không cần phải quá lo lắng. Vì đã có sự hỗ trợ thông minh từ các phần mềm khôi phục dữ liệu đã được giới thiệu trên đây. Mỗi phần mềm có những ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và cấu hình máy tương thích. Bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm hoạt động hiệu quả nhất.

Latest articles

Xem kho phần mềm