Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải #Đơn giản #Chi tiết

BTV Soft Folder

20/09/2021

Share

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

Từ thời cha ông chúng ta đã xuất hiện khái niệm tử vi, xem bói để biết trước tương lai, vận mệnh của một người. Điều này chưa được chứng minh là kết quả đúng nhưng cho đến hiện nay, việc xem tử vi, xem bói vào các dịp đầu năm vẫn được người ta đề cao. Vậy hãy cùng Softfolder tìm hiểu 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí, chất lượng hiện nay.

1. Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi được trình bày trên thiên bàn & địa bàn. Thiên bàn được thể hiện ở giữa, xung quanh là địa bàn gồm 12 cung.

+ Thiên bàn gồm: Ngày tháng năm sinh, giờ sinh, mệnh & cục (Phú cục, quý cục, tạp cục, bần tiền cục…). Cách (thương cách, hạ cách, trung bình cách, phi thường cách..)

+ Địa bàn gồm 12 cung (được đặt tên theo mười hai địa chi). Mỗi cung phản ánh một lĩnh vực của đời sống con người (công danh, phúc đức, bạn bè, vợ con, cha mẹ…). Các cung trên địa bàn lần lượt mang các tên là: Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ.

2. Lấy lá số tử vi để làm gì?

Lấy lá số tử vi trọn đời giúp bạn nắm bắt được về tương lai, vận hạn theo các năm. Khi lấy lá số tử vi online theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh, quý bạn cần khám phá phần luân giải để nắm bắt được vận mệnh của bản thân. Tuy nhiên, phần mềm lập lá số tử vi chỉ mang yếu tố tham khảo giúp quý bạn tránh việc không nên.

3. Top 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết

1. Xemvanmenh.net

Xem vận mệnh là một trong những phần mềm lập lá số tử vi và bình giải phải được kể đến hàng đầu. Ngoài ra, Xem vận mệnh còn có những chuyên mục nhỏ như: xem tử vi theo giới tính, xem tuổi vợ chồng, xem ngày tốt xấu, cân xương đoán số…

Đặc biệt hơn nữa, website đưa ra kết quả khá chi tiết và rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có thể lấy thông tin để liên hệ trực tiếp ở cuối trang nếu muốn.

Phần mềm lấy lá số tử vi và luận giải miễn phí
Phần mềm lấy lá số tử vi và luận giải miễn phí

Website: https://xemvanmenh.net

2. Phongthuyso

Phong Thủy Số phát triển với 4 dịch vụ chính như Xem lá số tử vi, xem bói, xem ngày tốt xấu. Nhưng trong từng mục website còn chia nhỏ theo yêu cầu người xem như: Tử vi 2021, lá số tử vi, xem ngày tốt động thổ.. Ngoài những dịch vụ trên thì Phong Thủy Số còn đăng tải bài viết về tử vi từng tuổi cho quý bạn có thể tham khảo.

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí
Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

Website: https://phongthuyso.vn

3. Tử vi khoa học 

Đây cũng là một phần mềm lấy lá số tử vi & bình giải. Dựa vào lá số tử vi Tuvikhoahoc.vn sẽ giúp bạn đưa ra kết luận chính xác về sự nghiệp, tiền tài, tình duyên. Ngoài những thông tin trên, website còn cho chúng ta những thông tin về tử vi miễn phí.

Phần mềm lập lá số tử vi - Tử Vi Khoa Học
Phần mềm lập lá số tử vi – Tử Vi Khoa Học

Website: https://www.tuvikhoahoc.com

4. Xemtuong.net

Xem Tướng là một công cụ lấy lá số tử vi miễn phí được rất nhiều người quan tâm và theo dõi hiện này. Website này dựa trên những nghiên cứu về tử vi Phương Đông, bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây là điểm nổi bật của phần mềm này. Quý bạn hãy  bỏ túi một website vô cùng hữu ích và mới mẻ này nhé.

Xemtuong.net - Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết
Xemtuong.net – Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết

Website: http://tuvi.xemtuong.net

5. Tuviglobal.com 

Tử Vi Global là một phần mềm lập lá số tử vi mang tính khoa học và giải trí. Website này là trang web lấy lá số tử vi miễn phí, với nhiều năm hoạt động của mình đã trở thành một trong những website xem tử vi đáp ứng nhiều nhu cầu từ phía người dùng.

Phần mềm xem tử vi tại Tử Vi Global
Phần mềm xem tử vi tại Tử Vi Global

Website: https://www.tuviglobal.com

6. Huyenbi.net 

Trang web huyenbi.net là website lấy lá số tử vi và luận giải, chia sẻ các thông tin về tử vi số học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Tại huyenbi.net mọi người sẽ được trải nghiệm những kiến thức về văn hóa, tâm linh. Đặc biệt, nguồn thông tin được kiểm chứng từ chuyên gia nên quý bạn đặc biệt yên tâm.

Website: https://huyenbi.net

7. Ngoisao.net

Nghe tên ngoisao.net bạn sẽ nghĩ ngay đến các thông tin liên quan tới các vấn đề xoay quanh thế giới nghệ sĩ đúng không. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, website còn đem đến cho mọi người nhiều thông tin thú vị khác nữa. Trong đó có phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải.

Website: ngoisao.net

>>> [BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

Trên đây là 6 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết chất lượng gợi ý cho bạn. Hiện nay các phần mềm lập lá số tử vi tràn lan trên mạng, nhưng không phải website nào cũng chất lượng do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin cho mình.

Nguồn: https://softfolder.com

Latest articles

Xem kho phần mềm