Phần mềm quản lý tiệm Nails miễn phí tốt nhất [Có thể bạn chưa biết]

BTV Soft Folder

03/10/2021

Share

Quản lý tiệm Nail hiệu quả nhất

Hiện nay, nhu cầu về làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Cũng vì lý do này mà số lượng cửa hàng nail, spa, beauty salon,… ngày càng nhiều. Đối với chủ tiệm nail thì họ luôn muốn có một phần mềm mang tới nhiều chức năng hỗ trợ cho việc quản lý tiệm. Hiểu được nhu cầu này thì SoftFolder đã giúp bạn gợi ý đưa ra Review 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails hiện nay đang được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Một số vấn đề quản lý truyền thống của tiệm Nail gặp phải

1.1. Việc quản lý khách hàng chưa thật sự tối ưu

Hiện nay, phương pháp quản lý theo kiểu truyền thống vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi. Điều này sẽ làm cho việc tìm kiếm và lưu trữ thông tin khách hàng sẽ gặp khó khăn. Thậm chí là nhiều trường hợp đã bị mất đi thông tin, nhận lại sự đánh giá không tốt.

1.2. Khó kiểm soát chiết khấu hoa hồng nhân viên

Hoa hồng là khoản mà mọi nhân viên đều quan tâm đến. Vì thế, người chủ cần phải thống kê được số lượng khách hàng mà họ đã phục vụ. Việc này sẽ gây mất thời gian và dễ nhầm lẫn.

1.3. Khó kiểm soát lịch hẹn

Khi quản lý theo kiểu truyền thống thì việc theo dõi được khách hàng qua liệu trình đã chăm sóc. Hay theo giá trị của đơn hàng thì là một điều khá khó khăn bởi với lượng khách đông thì khó có thể thống kê được.

1.4. Khó khăn trong việc mở rộng

Phương pháp truyền thống sẽ làm khó tích hợp được thông tin lại với nhau từ những cơ sở. Ngoài ra, số lượng sản phẩm khi bán lẻ nhiều loại nên rất khó để kiểm soát. Khi thất lạc sẽ không rõ nguyên nhân.

1.5. Quy trình làm việc chưa hiệu quả

Thường thì khi quản lý qua sổ sách, bằng tay thì theo dõi khách hàng qua liệu trình chăm sóc. Những yêu cầu đặt lịch, giá trị của đơn hàng sẽ gặp khó khăn, thậm chí có thể dẫn đến sai sót về số liệu. Việc này sẽ khiến cho sự trải nghiệm của khách hàng kém đi.

Phần mềm quản lý tiệm nails hỗ trợ gì so với kinh doanh truyền thống?
Phần mềm quản lý tiệm nails hỗ trợ gì so với kinh doanh truyền thống?

2. Review 6 phần mềm quản lý tiệm nails chuyên nghiệp 2021

2.1. PosApp – Phần mềm quản lý tiệm Nail

PosApp từ năm 2014 đã là một đơn vị cung cấp những giải pháp giúp quản lý bán hàng. Đến tháng 10/2018 thì phần mềm này đã cung cấp cho 30.000 cửa hàng từ nhà hàng ăn uống F&B cho đến lĩnh vực bán lẻ.

Hiện nay, với nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường thì PoSApp đã phát triển cả phần mềm để quản lý tiệm nail.

2.2. Phần mềm quản lý tiệm Nails miễn phí– TimeSoft

Hiện nay, Timesoft đang là một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất cho tiệm nail. Sau khi hoạt động và phát triển được hơn 3 năm trong lĩnh vực quản lý phần mềm thì TimeSoft đã khẳng định được vị trí trên thị trường.

Phần mềm quản lý tiệm làm móng - TimeSoft
Phần mềm quản lý tiệm làm móng – TimeSoft

 

Có nhiều những tính năng ưu việt, TimeSoft rất tự tin khi giải quyết được mọi khó khăn từ khách hàng mà chủ tiệm nail gặp phải. Giúp cho chủ tiệm nail tiết kiệm thời gian lên đến 90 % cho việc quản lý hay phải có mặt tại tiệm. 

Cùng với đó là giao diện được thiết kế rất thân thiện. Giúp người dùng và mọi đối tượng đều có thể dùng phần mềm sau 10 phút được hướng dẫn từ các chuyên viên. 

Phần mềm được ứng dụng công nghệ vượt trội là điện toán đám mây. Giúp cho dữ liệu khi bán hàng sẽ liên tục được đồng bộ, quản lý công việc bán hàng ngay trên internet.

2.3. Phần mềm quản lý Ez NailSoft

Đây là một ứng dụng giúp tiệm nail quản lý được những cuộc hẹn đã đặt trước,  tiền lương, doanh thu, quản lý nhân viên. Ứng dụng này rất thân thiện và hiện nay được đánh giá là dễ sử dụng trên thị trường. Ez NailSoft được tập trung nhằm giúp cho chủ sở hữu quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong hoạt động kinh doanh.

2.4. Phần mềm quản lý tiệm Nail – Sinnova

Hiểu được vấn đề khi quản lý của chủ tiệm nail, SINNOVA đang cung cấp cho người dùng giải pháp tổng thể của doanh nghiệp. Chuyên ngành này sẽ giúp kết nối được mọi hoạt động, mang lại hiệu quả rất cao. 

Review Phần Mềm Quản Lý - Sinnova
Review Phần Mềm Quản Lý – Sinnova

 

Hiện nay, phần mềm quản lý tiệm Nails Sinnova chính là 1 phần mềm nổi bật của SINNOVA. Có giao diện thiết kế đẹp mắt và thân thiện, giúp người dùng quản lý hiệu quả, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị.

2.5. Review phần mềm quản lý tiệm nail AB-Nail

AB-Nail là một phần mềm miễn phí đã gồm mọi thứ mà bạn cần giúp bạn quản lý được tốt nhất những dịch vụ sử dụng cho tiệm nail. Phần mềm này sẽ giúp bạn một cách hữu hiệu nhất khi vận hành cơ sở thương mại. 

Từ việc chia tiền cho thợ đến việc tính tiền, giúp bạn tránh thất thoát tiền bạc, tiết kiệm nhiều thời gian hơn để dành cho những việc khác.

2.6. Mona Media – Phần mềm quản lý chuỗi tiệm nail

Phần mềm Mona Media là một phần mềm chuyên nghiệp. Đã được hoạt động trong nhiều năm ở lĩnh vực phần mềm quản lý và lập trình hệ thống cho doanh nghiệp. 

Phần mềm Mona Media
Phần mềm Mona Media

 

Nhờ có một đội ngũ nhân viên lập trình nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong nghề. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn trong quá trình phát triển thì những dự án của Mona Media 100% nhận được từ khách hàng sự đánh giá cao.

Mona Media có niềm tự hào không chỉ là về số lượng ngày càng tăng của dự án mà còn đến từ những lời giới thiệu nhờ khách hàng cũ. Cứ như vậy, sản phẩm ngày càng được hoàn thiện hơn và tối ưu được quy trình dịch vụ. Đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất khi lựa chọn hợp tác với Mona Media.

3. Sử dụng phần mềm quản lý mang lại lợi ích gì?

Những lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý sẽ mang lại như:

3.1. Giao diện đơn giản, linh hoạt và hiệu quả

Giao diện được thiết kế một cách rất đơn giản và dễ sử dụng kể cả với những người mới. 

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chạy ở trên những thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính. Vì thế, bạn có thể quản lý từ xa tiệm nail của mình.

Quản lý tiệm Nail hiệu quả nhất
Quản lý tiệm Nail hiệu quả nhất

3.2. Hỗ trợ quản lý chuỗi chi nhánh

Linh hoạt khả năng tổng hợp những báo cáo trong cùng hệ thống giữa các salon, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ. Hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức dựa vào cấu trúc cây phân cấp.

3.3. Giúp giữ chân khách hàng hiệu quả

Những lịch hẹn sẽ được nhắc trước một cách tự động, tạo được chiến dịch giúp chăm sóc khách hàng qua sms, email. Ghi chú được lịch sử của khách hàng khi đã dùng dịch vụ. Cùng với những chương trình giúp khách hàng tích điểm, thân thiện.

3.4. Đem lại nhiều khách hàng mới

Với chiến dịch là tiếp thị một cách tự động qua sms marketing, email thì sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng mới. Áp dụng được nhiều chính sách bán hàng như: quà tặng, combo dịch vụ, tặng coupon,…

>>>> {BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC}

Trên đây là Review 6 Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails hiện nay đang được ưa chuộng nhất. Hy vọng rằng với những thông tin ở trên thì SoftFolder đã giúp cho bạn tìm được một phần mềm hợp lý nhất để quản lý tiệm của mình. Chúc bạn tìm được phần mềm giúp quản lý một cách hiệu quả nhất.

Latest articles

Xem kho phần mềm