+100 Stt buông lơi về cuộc sống tình yêu #Hay mọi thời đại

BTV Soft Folder

14/01/2022

Share

Stt bStt buông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặpuông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặp

Tổng hợp danh sách stt buông lơi, từ bỏ hay nhất, mới nhất được Soft Folder tổng hợp và liệt kê cho mọi người hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của quý bạn. Hãy cùng Soft Folder tham khảo những dòng trạng thái xxx hay nhất trong năm 2022 sau đây.

1. Những câu nói status về sự buông bỏ trong tình yêu

Khi tình yêu đến và đi, chúng ta sẽ nhận lại được gì? Hạnh phúc hay phải buông bỏ? Đôi lúc sự kết thúc đó chỉ nhận lại được sự thờ ơ, lạnh nhạt. Sẽ có những ngày bạn cảm thấy chán nản, cảm giác như cả thế giới chống lại mình. Một mình cô độc trong thế giới này. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những stt buông lơi trong tình yêu, đọc và cảm nhận nhé:

Những câu nói status về sự buông bỏ trong tình yêu
Những câu nói status về sự buông bỏ trong tình yêu
 1. Một người có thể lạnh lùng, oai nghiêm trước mặt nhiều người. Nhưng đứng trước người mình yêu, sự dịu dàng lại thể hiện rõ qua ánh mắt và cử chỉ.
 2. Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm.đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.
 3. Lạnh lùng không đáng sợ chẳng qua người ta bị tổn thương quá nhiều nên mới thế. Đáng sợ nhất phải là vô tâm.
 4. Khi chia tay thì con người trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Và đó cũng là lúc mà họ cảm thấy yếu đuối nhất.
 5. Có lẽ em và anh ta nên dừng là em muốn dừng lại với một người người đó ở rất xa không thể đến với nhau được xin với người mình yêu nhé.
 6. Em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em. Nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó. Thế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.
 7. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.
 8. Em không thích người lạnh lùng với em…, nhưng lại thích… người vì em mà lạnh lùng với người khác.
 9. Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không-nhìn-về-phía-em.
 10. Trước người mình thương, mọi hành động dù là sốc nổi hay lạnh lùng mục đích cũng chỉ để người đó chú ý mà thôi.
 11.  Đừng quá nhỏ nhen với người khác 1 cách lạnh nhạt … cứ vô tư khi trên môi vẫn hé nở nụ cười tựa sương mai.
 12. Sẽ rất hụt hẫng và lo sợ nếu như một ngày người mà mình yêu thương bỗng dưng lạnh nhạt hẳn đi mà không có lý do gì hết. Lúc đó mình chỉ muốn hỏi một câu rằng mình làm sai gì rồi mà người lại hờ hững như thế?
 13. Nó chẳng phải ngõ cụt, mà là ngõ vắng. Khi người đồng hành có ngã rẽ mới, còn ta vẫn đi trên con đường vắng đó, một đoạn đường vắng của cuộc đời …
 14. Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…
 15. Con gái vẫn không nên quá lạnh lùng, mạnh mẽ, giống như không có ai thương vậy.

2. Stt buông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặp

Stt bStt buông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặpuông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặp
Stt buông lơi & lạnh lùng trong cuộc sống thường gặp

Với bất kỳ ai thì buông tay không phải là điều dễ dàng, sau đây Soft Folder đã liệt kê các stt đau khổ, buông bỏ trong cuộc sống:

 

 1. …Giống như bạn sắp viết xong một bài văn, nhưng cô giáo lại nói bạn viết chữ quá cẩu thả rồi xé đi, bắt bạn viết lại vậy. Tuy bạn nhớ đoạn mở đầu và nội dung nhưng bạn đã lười viết rồi. Vì bài văn bị xé kia đã xài cạn hết sức lực của bạn, Ngày ấy chỉ còn thiếu một đoạn kết nữa thôi, thế mà bạn lại phải bắt đầu lại từ đầu…Chán chẳng muốn viết nữa!
 2. Đời người quan trọng chính là từng trải, cho dù vui cũng được, khổ cũng được, đã trôi qua rồi thì đừng nên nhắc lại.
 3. Khi bạn trốn tránh hiện tại bằng cách sống trong hồi ức, cũng là lúc hạnh phúc trượt theo kẻ tay mà trôi đi mất
 4. Ở đời không có chuyện không công bằng, chỉ có tâm không bằng mà thôi. Hãy sống một cách không hờn, không trách, không hận, mọi chuyện đều không để ý thì tâm sẽ bình yên. Cho dù là say, là mê hay tỉnh thì cũng đều đã trôi qua… Nên hãy quên đi.
 5. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi
 6. Khi nào bạn thực sự buông xuống thì lúc ấy sẽ hết phiền não.
 7. Phiền não của con người thường xoay quanh 12 chữ: Buông không đành – Nghĩ không thông – Nhìn không thấu – Quên không được.
 8. Sự chấp trước của ngày hôm nay sẽ là niềm hối hận cho ngày mai
 9. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho chúng sanh, cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ đã làm tổn thương bạn, bạn phải buông bỏ mới có được niềm vui đích thực.
 10. You can’t reach for anything new if your hands are still full of yesterday’s junk. When the past calls, let it go to voicemail, it has nothing new to say.- Bạn không thể vươn tới bất cứ điều gì mới mẻ nếu hai tay bạn chất đầy những hỗn tạp của ngày hôm qua.Khi quá khứ gọi đến, hãy để nó xếp vào thư thoại, nó chẳng có gì mới để nói đâu
 11. Chớ nên phàn nàn là trước mắt mình đất quá hẹp, cứ lùi lại một bước tự khắc thấy nó rộng ra
 12. Khi trong tay bạn nắm chặt một vật gì mà không buông xuống, bạn chỉ có mỗi thứ này; nếu bạn chịu buông xuống, bạn mới có cơ hội chọn lựa những thứ khác. Nếu một người luôn khu khư với quan niệm của mình, không chịu buông xuống thì trí tuệ chỉ có thể đạt đến ở một mức độ nào đó mà thôi.
 13. Có người nghĩ giữ lại khiến chúng ta mạnh mẽ hơn, nhưng đôi lúc, buông tay mới làm được điều đó.- Some of us think holding on makes us strong; but sometimes it is letting go.

Trên kia là tổng hợp những stt buông lơi cực kì hài hước và độc đáo nhất mà chắc hẳn nhiều người chưa biết. Những stt này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người sau khi đăng lên mạng xã hội. Một cái stt hay sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút đám đông.

Nguồn: Soft Folder

Xem thêm:

Latest articles

Xem kho phần mềm