Sưu tầm ngay 101+ STT hay về màu trắng siêu chất lượng

BTV Soft Folder

04/02/2022

Share

STT hay về màu trắng dùng thả thính cực chất

Khi bạn đăng 1 STT độc lạ trên mạng xã hội thì nó sẽ là phương tiện giúp bạn gây chú ý cho mọi người. Dưới đây là danh sách 101+ STT hay về màu trắng cực kỳ đầy đủ và chi tiết do Soft Folder tổng hợp được. Các bạn cùng chúng mình đọc và chia sẻ nhé!

1. STT hay về màu trắng dùng thả thính cực chất

Gam màu trắng luôn được chọn làm màu chủ đạo của nhiều quốc gia trên thế giới trong ngày cưới bởi sự nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Trong tình yêu màu trắng tượng trưng cho một tình yêu trong trắng, tinh khôi và một niềm tin về một hạnh phúc vĩnh cữu, dài lâu.

STT hay về màu trắng dùng thả thính cực chất
STT hay về màu trắng dùng thả thính cực chất
 1. Em rất thích màu trắng/ Liệu anh có thể lấy sự trong trắng của em
 2. Nghe nói cậu thích màu trắng/ Nên vì cậu, mẹ tớ mắng cũng ko sao
 3. Em là cô gái yêu màu trắng. Ngược đường ngược nắng để yêu anh.
 4. Nắm tay em đi trên đoạn đường vắng/ Quá khứ lại hiện về tự hỏi đã đủ chưa
 5. Vì cậu thích màu đen/ Nên tớ chẳng thể nào yêu thêm màu trắng – STT nói về màu trắng
 6. Tình mình nhẹ nhàng sâu lắng như chiếc áo trắng anh thích mang

2. Cap thả thính về màu trắng

Trong hầu hết các nền văn hóa, màu trắng là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết. Điều này rất đơn giản, bởi chỉ một vết bẩn nhỏ, thậm chí một giọt nước không màu rơi vào nền trắng, cũng dễ dàng bị nhận ra. Cũng dễ hiểu khi cô dâu luôn chọn váy trắng cho ngày trọng đại của mình: để chứng minh sự trong trắng của bản thân. Dưới đây là những stt màu trắng hay bạn có thể tham khảo:

Cap thả thính về màu trắng
Cap thả thính về màu trắng
 1. Khi em đi mang theo màu trắng của nắng/ Khi em quay về mang theo u buồn của mưa 
 2. Cuộc đời là thế… đen trắng, trắng đen thực hư là như vậy… đời mà… cho ta vị ngọt thì ít mà vị đắng cuộc sống thì nhiều – STT hay về màu trắng
 3. Tôi thích hoa cúc, màu trắng hay màu vàng tôi đều thích. Tôi thích anh ấy, dù là của tôi, hay không phải của tôi, tôi đều thích.
 4. Một trang giấy nhỏ làm sao vẽ cả bầu trời .Chỉ trang giấy trắng làm sao vẽ đủ màu đời…
 5. Em là cô gái yêu màu trắng – Ngược đường ngược nắng để yêu anh! – STT màu trắng tinh khôi
 6. Chúng ta đến với thế giới này bằng hai bàn tay trắng và khi ra đi cũng thế, nên đừng vì mãi chạy theo vật chất để rồi bỏ hết những thứ tốt đẹp đằng sau lưng…
 7. Cuộc đời em chỉ hai màu đen và trắng. Thêm một màu nắng đó là anh…
 8. Bước qua những ngày mưa, ta mới yêu thêm những ngày nắng. Bước qua màn đêm u ám, ta mới biết anh sáng quý đến chừng nào
 9. Em như trang giấy trắng tinh khôi, anh như chàng họa sĩ tô vẽ lên những đường nét sặc sỡ, đủ màu…

3. STT liên quan đến màu trắng

 1. Anh nhớ lúc mới biết yêu lần đầu, tình ta trong xanh như trang giấy trắng. Anh vẽ bức tranh yêu đương thật đẹp, trong đó có 2 trái tim kề bên…
 2. Bầu trời trắng xoá màu mưa, che khuất lối anh quay về…
 3. Từ khi sinh ra, bạn là một tờ giấy trắng. Và cuộc đời là những người họa sĩ.Hãy dùng bút hồng để vẽ lên trang giấy trắng vốn có của đời mình, đừng để người khác dùng bút đen vẽ nguệch ngoạc lên trang giấy đó.
 4. Tâm hồn của người con gái luôn màu trắng, chỉ khi tổn thương quá nhiều nó sẽ tự động chuyển thành màu đen. – STT hay về màu trắng
 5. Tôi ngừng khóc cho đến khi tôi biết được cuộc sống không chỉ có màu trắng mới tỏa sáng, cũng như không chỉ có anh mới khiến tôi hạnh phúc.
 6. Tôi chọn màu trắng, vì nó thuần khiết và tinh khôi. Hơn bao giờ hết, màu trắng có thể khơi sáng tất cả các màu còn lại.
 7. Thanh xuân của tôi như một trang giấy trắng, đơn thuần, trong sáng và tinh khiết. Cho đến khi cậu xuất hiện, trang giấy chuyển sang màu xám bởi những giọt mưa…
 8. Hoa cúc luôn trắng một màu tinh khôi, nổi trội. Khi đứng giữa vườn cúc trắng, tôi cảm nhận được thế giới này có 2 bầu trời.

3. STT áo trắng thả thính tuổi học trò đầy ý nghĩa

STT áo trắng thả thính tuổi học trò đầy ý nghĩa
STT áo trắng thả thính tuổi học trò đầy ý nghĩa
 1. “Có những người không phải là tuyệt vời nhất những khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tôi sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tôi suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.” – Thả thính bằng màu trắng
 2. “Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu….!”
 3. Em là cô gái yêu màu trắng. Ngược đường ngược nắng để yêu anh.
 4. Tại sao con gái đã mặc áo trắng lại còn mặc áo ngực màu đen? Chúng nó cho mày xem trailer đấy… muốn xem hết phải mất tiền.
 5. Hãy ăn để thỏa mãn mình, nhưng mặc để thỏa mãn người khác – STT hay về màu trắng
 6. Người coi áo xống như một phần cốt lõi của bản thân, nhìn chung giá trị sẽ trở thành không hơn áo xống.
 7. Nắm tay em đi trên đoạn đường vắng/ Quá khứ lại hiện về tự hỏi đã đủ chưa

4. Thơ thả thính màu trắng

Những vần thơ trong bài “Áo trắng học trò”của tác giả Tạ Quang Bình cũng chất chứa nhiều kỉ niệm về hình ảnh chiếc áo thân quen này.

Áo trắng học trò tuổi trắng trong

Thêu hoa dệt gấm ngát hương lòng

Em về qua phố chiều phai nắng

Tóc gió nghiêng che má ửng hồng

Áo trắng em bay giữa phố phường

Lòng em chưa để một tơ vương

Hoa rơi từng cánh trên đường vắng

Hoa tỏa hương hay em tỏa hương?…

Hay những khổ thơ mang đậm sự luyến tiếc khi sắp chia tay tuổi học trò trong bài thơ “Nhớ thời áo trắng” của nhà thơ Đào Xuân Hồng cũng nhắc đến hình ảnh áo trắng thân thương

Ai cũng có một thời áo trắng

Thả hồn theo ánh nắng mùa hè

Phượng hồng gọi những tiếng ve

Âm thanh nức nở ngày hè chia ly!

Sau khi đọc xong thì chắc hẳn bạn đã có những ý tưởng tuyệt vời để áp dụng những STT hay về màu trắng. Ngoài ra nếu bạn có những câu nói hay nào khác thì đừng ngại chia sẻ cho Soft Folder nhé!

Xem thêm:

Latest articles

Xem kho phần mềm