Tổng hợp những stt về cái chết và sự buông bỏ #MỚI NHẤT 2022

BTV Soft Folder

21/01/2022

Share

Những stt về cái chết, sự buông xuôi từ bỏ

Việc đăng cảm xúc lên trên mạng cũng là một cách giãi bày tâm trạng của bạn. Cho nên hãy cùng Soft Folder tham khảo danh sách tổng hợp những stt về cái chết buồn, tâm trạng, stt về tình yêu dưới đây nhé! Chắc chắn những stt của cái chết này sẽ giúp bạn giải tỏa muộn phiền và mệt mỏi trong cuộc sống. 

1. Tổng hợp những câu stt về cái chết ý nghĩa và đáng suy ngẫm

Dưới đây là những câu stt muốn chết đi, mệt mỏi, muốn buông bỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn:

Tổng hợp những câu stt về cái chết ý nghĩa và đáng suy ngẫm
Tổng hợp những câu stt về cái chết ý nghĩa và đáng suy ngẫm
 1. Một con người đã sống rồi thì phải có ngày chết, thế nhưng chỉ cần bạn vẫn còn sống thì phải sống theo cách tốt nhất.
 2. Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.
 3. Cái chết để lại một trái tim đau đớn không ai có thể chữa lành. Tình yêu ra đi để lại một vùng ký ức không ai có thể đánh cắp.
 4. Sợ chết là nỗi sợ hãi phi lý nhất, vì người đã chết chẳng có nguy cơ bị tai nạn.
 5. Sự im lặng tột cùng dẫn tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của cái chết.
 6. Mọi người đều muốn lên thiên đường, nhưng không ai muốn chết.
 7. Tôi không sợ cái chết nhiều như tôi sợ những lời mở đầu của nó: sự cô độc, sự bất bình, nỗi đau, suy nhược, trầm cảm, sự lão suy. Sau một vài năm, tôi tưởng tượng cái chết như một kỳ nghỉ ở bãi biển.
 8. Cái chết là một trạng thái chỉ tồn tại trong tâm trí người khác. Đó là lời giải thích cho việc vì sao nó không phải là kết thúc, không có lời tạm biệt, chỉ có những kỷ niệm đẹp mà thôi.
 9. Hầu hết mọi người đều chết trước khi thực sự được sinh thành. Sự sáng tạo có nghĩa là được sinh thành trước khi chết – Erich Fromm
 10. Tôi cảm ơn Chúa đã độ lượng ban cho mình cơ hội để hiểu rằng cái chết là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới chân hạnh phúc – Wolfgang Amadeus Mozart.
 11. Tôi không sợ chết vì tôi không tin vào nó. Đó chỉ là ra khỏi xe này và vào xe khác – John Lennon.
 12. Đời sống, đời chết. Đời cười, đời khóc. Đời thử và đời bỏ cuộc. Nhưng “Đời” trông khác biệt trong mắt của mỗi người.
 13. Cái chết hợp nhất cũng như là chia li; nó khiến mọi cảm xúc nhỏ mọn đều phải lặng im – ​​Stt về cái chết, vô vọng
 14. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
 15. Sẵn sàng chết cho một lý tưởng là đặt cái giá quá cao chỉ dựa vào phỏng đoán.
 16. Chết chẳng là gì. Không sống mới đáng sợ.
 17. Cái chết đến với tất cả con người, nhưng những thành tựu vĩ đại sẽ dựng nên tượng đài mãi trường tồn cho tới khi mặt trời trở nên lạnh lẽo.
 18. Ý nghĩa tối thượng mà tất các các câu chuyện gợi tới có hai mặt: sự tiếp diễn của cuộc sống và sự không thể cưỡng lại của cái chết.
 19. Con người không chết khi nên chết mà khi có thể chết.
 20. Cái chết là một trạng thái chỉ tồn tại trong tâm trí người khác, đó là vì sao nó không phải là kết thúc. Không có lời tạm biệt. Chỉ có những kỷ niệm đẹp mà thôi.
 21. Con người chúng ta đều bình đẳng trước cái chết.
 22. Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó khiến kết thúc trở thành dễ dàng.
 23. Cái chết hợp nhất cũng như là chia ly; nó khiến mọi cảm xúc nhỏ mọn đều phải lặng im – Stt về chết chóc, đau thương.
 24. Cái chết thực sự là lời chúc phúc lớn lao dành cho nhân loại, không có nó không thể có sự tiến bộ. Những người bất tử sẽ không chỉ ngăn trở và làm thối chí người trẻ tuổi, họ còn thiếu đi sự kích thích cần thiết để sáng tạo.
 25. Cái chết không bao giờ khiến người thông thái ngạc nhiên, anh ta luôn sẵn sàng lên đường.

2. Những stt về cái chết, sự buông xuôi từ bỏ

 1. Khi một người chết đi, anh ta nắm trong tay chỉ những gì mình đã cho đi khi còn sống.
 2. Giấc ngủ sau lao động vất vả, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh, cái chết sau cuộc đời đều là niềm vui lớn lao.
 3. Quan trọng không phải anh chết như thế nào mà anh đã sống như thế nào. Việc chết đi không quan trọng, nó diễn ra nhanh lắm.
 4. Tất cả chúng ta đều làm được nhiều điều cùng nhau, nhưng chúng ta đều chết trong cô độc.
 5. Cuộc đời là sa mạc, cuộc đời cô độc, cái chết đưa chúng ta trở về với nhân loại.
 6. Cái chết – giấc ngủ cuối cùng? Không, đó là sự thức tỉnh cuối cùng.
 7. Người chết đã đi rồi nhưng nỗi đau của những người ở lại có lẽ sẽ kéo dài vô tận.
 8. Ai cũng phải tự mình làm lấy hai điều; niềm tin của chính mình và cái chết của chính mình.
 9. Phải chết cay đắng với sầu thảm, nhưng nghĩ tới việc phải chết mà chưa kịp sống thì không thể chịu nổi.
 10. Con người thường chết trước khi thực sự sinh thành.
 11. Người sắp chết luôn nói thật. Bởi lẽ, họ không hão huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại yêu thương.
Những stt về cái chết, sự buông xuôi từ bỏ
Những stt về cái chết, sự buông xuôi từ bỏ
 1. Nỗi sợ cái chết đến từ nỗi sợ cuộc sống. Người sống được hết mình luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.
 2. Những kẻ ngu xuẩn cho rằng khi sự phán xét đối với cái ác bị trì hoãn, công lý không tồn tại; nhưng chỉ có sự ngẫu nhiên ở đây. Sự phán xét đối với cái ác nhiều khi bị trì hoãn một hai ngày, thậm chí một hai thế kỷ, nhưng nó chắc chắn như cuộc đời, nó chắc chắn như cái chết.
 3. Cánh tay của một thiên thần không thể kéo tôi lên từ nấm mộ; cả đội quân thiên thần cũng không thể giam tôi ở đó.
 4. Cái chết chỉ là một trạng thái tinh thần. Chỉ có điều nó không cho bạn nhiều thời gian để nghĩ về cái gì khác nữa.
 5. Cái chết chẳng qua cũng là một sự đùa cợt sau cùng của sự sống.
 6. Cái chết để lại sau nỗi đau không ai có thể chữa lành, tình yêu để lại sau kỷ niệm không ai có thể trộm mất.
 7. Khi có những đứa con, bạn sẽ thực sự thay đổi cách nhìn của bạn về những vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta sinh ra, chúng ta sống trong nháy mắt, và chúng ta chết. Mọi việc đã diễn ra như vậy từ rất lâu rồi. Công nghệ không thay đổi điều đó nhiều – nếu không phải là hoàn toàn không thay đổi.
 8. Không ai muốn chết. Thậm chí cả những người muốn tới thiên đường cũng không muốn phải chết để lên được đó. Và cái chết là điểm đến của tất cả chúng ta, không ai có thể trốn thoát. Và nên như vậy, bởi Cái chết có lẽ là phát minh tốt nhất của Sự sống. Nó là tác nhân thay đổi của cuộc sống. Nó xóa cái cũ để mở đường cho cái mới. Ngay bây giờ là bạn, nhưng một ngày không xa hôm nay, bạn dần dần sẽ trở nên già và bị xóa đi. Tôi xin lỗi nếu điều đó nghe có vẻ cường điệu, nhưng đó hoàn toàn là sự thật – Stt chết là hết của Người vô danh.
 9. Kẻ hèn nhát chết nhiều lần trước cái chết; Người gan dạ chỉ nếm trải cái chết một lần.
 10. Sống 100 năm, học 100 năm, vẫn chết như người khờ dại.
 11. Tôi không sợ chết vì tôi không tin vào nó. Đó chỉ là ra khỏi xe này và vào xe khác.
 12. Chỉ những người không sợ chết là đáng sống.
 13. Một cuộc đời vô dụng là một cái chết đến sớm.
 14. Người chết để lưu danh muôn thuở sẽ sống mãi.

3. Stt về cái chết- Status Mệt Mỏi Muốn Chết Tâm Trạng

 1. Có những khoảng thời gian lặng đến đau lòng, những cuộc nói chuyện xong là khóc. Những lời dặn dò và sự lo lắng. Vẫn biết cuộc sống như thế, nhưng cái cảm giác sắp phải đối mặt thì thật sự không chịu nổi.
 2. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 3. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng. Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!
 4. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.
 5. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. Hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 6. Mệt lắm rồi dẹp hết đi
 7. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Tham khảo:

4. STT sống chết vô thường, sự mệt mỏi tột độ

 1. Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ. Và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…
 2. Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn. Vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy. Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Khi nào mệt và đôi chân chẳng muốn bước hãy để tất cả sang một bên và nghỉ ngơi nhé cô gái.
 3. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 4. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại
 5. Say thêm 1 chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.
STT sống chết vô thường, sự mệt mỏi tột độ
STT sống chết vô thường, sự mệt mỏi tột độ

Trên đây là danh sách 99+ những stt về cái chết buồn tâm trạng, buồn chán về cuộc sống mà bạn có thể tham khảo do Soft Folder sưu tầm. Mong rằng sau khi đăng những dòng cap về cái chết sẽ giúp bạn có thể vứt bỏ được những cảm xúc tồi tệ đó. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Latest articles

Xem kho phần mềm