Download Visual Studio 2019 Full Cr@ck Ver Update 2022 

Hồng Phong

16/10/2021

Share

Hướng dẫn tải visual studio 2019

Đối với những người làm và học ngành công nghệ thông tin thì chắc chắn rằng quá quen thuộc với tải Visual Studio 2019 Full Crack. Đây là phần mềm cung cấp cho khách hàng rất nhiều những tính năng giúp hỗ trợ những lập trình viên tạo ra sản phẩm công nghệ tiện lợi và thông minh. Vậy phần mềm này là gì? Cùng softfolder tìm hiểu nhé.

1. Microsoft Visual Studio 2019 là gì?

Tải Visual Studio 2019 Full Crack – sản phẩm của Microsoft Office 2019, phát hành năm 1997. Đây là một công cụ dùng để lập trình và chính là môi trường để phát triển tích hợp IDE. Được dùng để phát triển những sản phẩm trên ứng dụng, dịch vụ web, trình duyệt web. Hoặc dùng trong những chương trình của máy tính Microsoft Windows.

Hướng dẫn tải visual studio 2019
Hướng dẫn tải visual studio 2019

Phần mềm lập trình Visual Studio 2019 được phát triển và hoạt động dựa vào nền tảng của Microsoft. Ví dụ như Windows API, Windows Store, Windows Presentation Foundation, Microsoft Silverlight, Windows Forms. Ngoài ra thì chúng còn có thể tạo ra được sản phẩm dựa vào hai dạng là mã số quản lý và ngôn ngữ máy rất tiện lợi.

Ngoài ra, language Visual Studio 2019 cho phép lập trình viên hoàn toàn làm với đa dạng các ngôn ngữ như CSS, JavaScript, C++, J++/J#, Python, HTML/XHTML, C Sharp, Ruby, C+. Đồng thời tại đây còn có khả năng gỡ lỗi và biên tập mã rất hiệu quả với nhiều mức độ khác nhau.

2. Năm 2019 Visual Studio có những phiên bản mới nào?

Phiên bản Visual Studio 2019 có gì mới? Đó là:

  • Visual Studio 2019 Community: phiên bản này chủ yếu sử dụng cho sinh viên, học sinh, freelance,… những người mới theo học lập trình.
  • Visual Studio 2019 Professional: là phiên bản sử dụng cho người đã có kinh nghiệm về phát triển những ứng dụng.
Tải và cài đặt Visual Studio 2019
Tải và cài đặt Visual Studio 2019
  • Visual Studio 2019 Enterprise: Đây là một phiên bản đã được nâng cấp để sử dụng cho những công ty, tổ chức giúp phát triển ứng dụng Enterprise.

3. Phần mềm lập trình Visual Studio 2019 có gì mới?

Phiên bản MS Visual Studio 2019 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lập trình viên khi mới ra mắt. Ở phiên bản này đã cải thiện được nhiều tính năng như sau:

3.1. Visual Studio 2019 cải tiến được giao diện cho người dùng

Ngay sau khi phần mềm được khởi động thì cửa sổ sẽ được thiết kế tối ưu hơn khi mở những Project gần nhất. Những clone một nhánh Project, Project cũ trên GitHub hoặc Azure đơn giản.

GitHub trên Visual Studio 2019
GitHub trên Visual Studio 2019

Trải nghiệm cho người dùng tại giao diện XU bà UI cũng được thiết kế tinh tế hơn với những icon. Thêm những màu xanh để thể hiện được rõ ràng hơn những chức năng so với phiên bản cũ. 

3.2. Tính năng Visual Health Indicator

Đây là một tính năng rất mới khi tải phần mềm này. Tính năng này sẽ cho phép người sử dụng biết được trạng thái của đoạn mã code mình đã thực hiện. Nếu xảy ra vấn đề gì hay có lỗi thì sẽ được giải quyết một cách kịp thời.

3.3. Visual Studio Live Share

Đây là một tính năng rất thú vị giúp cho coder chia sẻ và công tác trực tiếp để phát triển trên phần mềm của lập trình này. Khi sử dụng bạn sẽ có thể mặc định cài đặt theo nhu cầu của mình. Sao cho dễ dàng tạo được những phiên công tác trực tiếp trên thanh menu tại phần mềm.

Tính năng Live share
Tính năng Live share

3.4. IntelliCode

Được biết đến là một tính năng tiện ích giúp phần mềm mở rộng hơn. Tích hợp Intellisense với Machine Learning. Đồng thời thì đây là một tính năng được phát triển nhiều mã giúp nhận biết ngữ cảnh. 

Phát triển thông qua những dự án mã nguồn mở trên GitHub. Thông báo khi coder không tuân thủ đúng style, kiểu mã hoá dự án, làm tăng tốc độ đánh giá. Tuy nhiên, những tiện ích này sẽ được hoạt động trên những ngôn ngữ như XAML, C# , C++.

4. Cách tải Visual Studio 2019 Full Crack

4.1. Download Visual Studio 2019 Community Edition

GOOGLE DRIVE

4.2. Download Visual Studio 2019 Enterprise Offline Installer

GOOGLE DRIVE

4.3. Download Visual Studio 2019 Professional

GOOGLE DRIVE

Xem thêm: Hướng dẫn tải Visual Studio 2019 bản Crack từ A – Z

Bài viết trên đây giúp bạn tổng hợp những thông tin để nắm được rõ hơn về cách tải Visual Studio 2019 Full Crack. Cùng với đó là những thay đổi của phần mềm. Soft Folder hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách hiệu quả dễ dàng hơn. Mang đến những lợi ích cho công việc của chính mình.

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Latest articles

Xem kho phần mềm