[Mẹo] Cách đọc tin nhắn Facebook mà người khác không phát hiện

Hồng Phong

16/11/2021

Share

Hé lộ cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook 

Hiện nay có thể nói Facebook chính là một công cụ trực tuyến dùng để kết nối và liên lạc được rất nhiều người sử dụng. Vậy liệu có cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện hay không. Nhưng bạn biết đấy trang mạng xã hội luôn chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân mà không ai muốn chia sẻ. Do vậy bài viết này giúp mọi người tham khảo để thực hiện trong các tình huống quan trọng.

Hé lộ cách đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại iphone

1. Lý do khiến cho mọi người muốn đọc trộm tin nhắn Facebook người khác?

  • Khi nhìn thấy con mình có biểu hiện trông bất thường hay thường chia sẻ thông tin ở Facebook khá liều lĩnh, cảm giác đang bị lừa đảo hoặc giống đang phạm tội… Bên cạnh đó còn sử dụng với các mục đích hoạt động bất hợp pháp.
  • Nghi ngờ các nhân viên trong công ty mình có hành vi gian lận, không thành thực trong các hoạt động của công ty. Điều gì chính là nhu cầu cần thiết với rất nhiều ông chủ doanh nghiệp quan tâm đến khi triển khai các công việc bán hàng ở mảng online.
  • Một số vấn đề trong cá nhân gặp phải và chỉ có thể giải quyết được qua cách xác nhận từ trong messenger của người đó trên Facebook.

Điều cần phải chú ý:

  • Ranh giới giữa hành động đúng và sai trong việc đọc trộm tin nhắn Facebook người khác khá mong manh, do vậy bạn chỉ nên xem trong các trường hợp rất cần. Nếu bạn lạm dụng việc này nhiều thì tình cảm giữa bạn và người bị đọc trộm sẽ bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Ngoài ra có thể bạn sẽ gặp rắc rối dính tới pháp luật do xâm phạm quyền riêng tư người khác.
  • Đôi khi vài này sẽ chỉ phù hợp dùng khi bạn và người bị đọc trộm có mất độ thân thiết đến mức bạn có thể dùng được điện thoại của họ. Do vậy chỉ nên áp dụng với những người trong gia đình và cần dùng đến những kỹ thuật nâng cao để tránh phát hiện.

2. Kiểm tra thông tin trong phần tử để lấy được mật khẩu đối phương

Để có được cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện được thì quan trọng nhất bạn phải tiếp cận cùng với dùng máy tính đối phương. Khi đã bạn sẽ lấy được mật khẩu và lưu lại được thông tin trên thiết bị của bạn.

Trước lúc bạn bắt đầu thực hiện, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là phương pháp đọc trộm này chỉ áp dụng được ở các trình duyệt có tính năng hỗ trợ lưu lại mật khẩu trên máy tính. Cụ thể như các trình duyệt của Chrome, Cốc Cốc hay FireFox…

Bước 1: Đầu tiên bạn cần theo dõi Facebook của người khác mà họ không biết & truy cập vào đúng trang Facebook. Khi bạn thấy xuất hiện giao diện để đăng nhập có hiện lên màu của chỗ đăng nhập giống hình mình họa dưới đây. Đồng nghĩa với việc rằng đối phương đã cho phép lưu mật khẩu tài khoản mình trên ứng dụng. Khi này bạn sẽ có thể thực hiện được dễ dàng theo các bước tiếp theo.

Dấu hiệu cho thấy đối phương đã cho phép lưu lại mật khẩu Facebook

Bước 2: Bạn hãy chọn vào ô Mật khẩu và khi này phần mật khẩu đang bị mã hóa nên hãy click bên chuột phải rồi kế đến chọn mục phần Kiểm tra (Inspect Element). Ngoài ra bạn có thể nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I khi đang sử dụng trình duyệt Chrome.

Bạn nên click chuột phải để có thể chọn Kiểm tra thông tin phần tử
Bạn nên click chuột phải để có thể chọn Kiểm tra thông tin phần tử

Bước 3: Đến bước này thì lập tức ở hệ thống sẽ bắt đầu xuất hiện khung chứa toàn bộ các đoạn mã html, css … Bạn sẽ khó hiểu nhưng lúc này bạn chỉ cần để ý tới dòng thẻ input của đoạn mã. Tiếp đó sửa type = “password” đổi thành type =”text” rồi nhấn Enter là trình duyệt sẽ hiển thị lên mật khẩu theo dạng ký tự.

Chỉ cần nhập đúng theo cách hướng dẫn
Chỉ cần nhập đúng theo cách hướng dẫn

Bước 4: Ngay khi bạn đã thấy được mật khẩu xuất hiện dạng ký tự cụ thể. Lúc này thì bạn chỉ việc copy lại mật khẩu rồi đăng nhập vô tài khoản của phía bên đối phương là bạn có thể vào xem tin nhắn.

Bạn sẽ biết được mật khẩu cụ thể
Bạn sẽ biết được mật khẩu cụ thể

3. Xem lại thông tin của mật khẩu đã lưu

Cách này đôi khi sẽ phù hợp hơn đối với một số người không chuyên về mảng công nghệ thông tin. Nhưng bên cạnh đó, khả năng của việc ứng biến trong cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện sẽ không cao. Một số trường hợp sẽ cần bạn nhập lại mật khẩu máy thì mới có thể vào đọc được những đoạn tin nhắn của người khác.

Bước 1: Ngay lúc vào bạn chuẩn bị ở giao diện của trình duyệt Facebook và bạn hãy chọn vào biểu tượng có dấu 3 chấm nằm bên phải phía trên của thanh nhập. Kế đó bạn hãy nhấn chọn click vào mục Cài đặt.

Bạn cần chọn biểu tượng có dấu ba chấm ở trên thanh nhập rôi chọn Cài đặt
Bạn cần chọn biểu tượng có dấu ba chấm ở trên thanh nhập rôi chọn Cài đặt

Bước 2: Ngay tại phần giao diện của phần mục Cài đặt sẽ hiện ra nhiều mục nhỏ để chọn lựa và bạn hãy tìm đến dòng Mật khẩu và biểu mẫu rồi nhấn chọn dòng đó. Kế đó tiếp tục chọn Quản lý mật khẩu.

Dễ dàng xem được mật khẩu của đối phương
Dễ dàng xem được mật khẩu của đối phương

Bước 3: Bạn xem trong danh sách tìm tên miền facebook.com. Nếu như mật khẩu của người được lưu ở hệ thống thì chúng ta dễ dàng nhìn thấy để lấy được. Khi này bạn chỉ cần ghi nhớ mật khẩu là có thể đăng nhập vào tài khoản đối phương.

Thực hiện đúng cách để lấy được mật khẩu
Thực hiện đúng cách để lấy được mật khẩu

4. Cách đọc tin nhắn người lạ trên Facebook bằng kỹ thuật Email Spoofing

Trong trường hợp nếu bạn không biết cả ID lẫn mật khẩu đăng nhập tài khoản, thì có thể nói đây chính là cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook của người khác. Nhờ đến việc thực hiện trước các tin nhắn mà không cần phải áp dụng cách Unseen.

Xem trộm được tin nhắn người khác bằng Email Spoofing

Đây chính là kĩ thuật mô phỏng lại tin nhắn nằm ở email nhằm tìm hiểu ID, mật khẩu cùng với các thông tin chi tiết khác từ người thân ở gia đình. Việc bạn cần làm tạo ra web giả mạo để đối phương có thể truy cập và thực hiện đăng nhập tài khoản mình lên đấy. Từ đây bạn sẽ biết được tất cả những thông tin quá trình đăng nhập. Chắc chắn cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện này sẽ rất khó và không hiệu quả khi dùng với người lạ.

Không chỉ vậy mà việc bạn xem tin nhắn Facebook của người khác thì về niềm tin giữa bạn và người khác nhiều lúc sẽ gặp ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng có thể tác động đến niềm tin giữa bố mẹ và con cái hay mối quan hệ vợ chồng, do đó cần phải suy nghĩ trước khi dùng.

5. Sử dụng đến ứng dụng Keylogger đặc biệt

Keylogger được xem là một kĩ thuật vô cùng khác lạ, hay được nhiều hacker sử dụng do độ hiệu quả cao. Đôi khi các hacker sẽ nhắn gửi đến nạn nhân chỉ một tập tin, nếu phía người nhận mở dạng tập tin ra ở máy tính mình. Đồng nghĩa mọi hoạt động từ máy tính của nạn nhân được ghi nhận và gửi đến trực tiếp đến người hacker, bao gồm lẫn ID và pass Facebook.

Khá nhiều hacker đã dùng đến kỹ thuật Keylogger
Khá nhiều hacker đã dùng đến kỹ thuật Keylogger

Bạn có thể tự mình chủ động cài đặt ứng dụng Keylogger ngay ở trên máy tính của gia đình hay máy tính riêng của người thân bạn. Khi gặp vấn đề thì bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn ở Facebook rồi sau đó theo dõi toàn bộ nội dung qua laptop mình mà sẽ không cần đến ID và password.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Cách đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại

 

Qua bài viết này softfolder.com đã bật mí toàn bộ những cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện mà bạn có thể học hỏi và tham khảo một cách hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn hãy nhớ việc đọc trộm tin nhắn của người khác khi chưa cho phép là điều không hay. Vì thế bạn hãy dùng những mẹo trên dùng cho các trường hợp đúng đắn nhé!

Latest articles

Xem kho phần mềm