#6 hiệu ứng viết chữ ánh sáng lên ảnh mới nhất 2022 

Hồng Phong

16/11/2021

Share

Cách viết hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Bạn tìm thấy rất nhiều lựa chọn hiệu ứng viết chữ ánh sáng với các trang web tạo văn bản neon miễn phí. Sử dụng trình tạo văn bản trực tuyến, bạn có thể tạo văn bản neon đẹp mắt một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần để nhập văn bản tùy chỉnh vào trường văn bản. Sau đó, bạn có thể thay đổi màu của văn bản neon để làm cho các chữ viết thú vị hơn. Và để không bỏ lỡ những lựa chọn phần mềm tốt nhất, hãy theo dõi thêm qua hướng dẫn sau đây. 

1. Tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng với Cool Text 

Hiệu ứng chữ ánh sáng với Cool Text
Hiệu ứng chữ ánh sáng với Cool Text

Cool Text nổi tiếng là một trình tạo văn bản chữ Neon trên trực tuyến. Trang web cho phép bạn tạo các loại văn bản khác nhau như đường viền tròn, neon, phát sáng. Có các danh mục khác mà bạn có thể sử dụng như hoạt hình, ghi, đổ bóng, chuyển màu, phát sáng, v.v.

Khi bạn mở trang web, bạn sẽ thấy hộp văn bản nơi bạn có thể nhập văn bản tùy chỉnh. Trình tạo văn bản cho phép bạn thêm ký hiệu và điều chỉnh kích thước văn bản.

Bạn có thể tùy ý điều chỉnh lại kết quả hiện thị của hiệu ứng viết chữ. Trình tạo văn bản cho phép bạn thay đổi màu neon. Đối với điều này, bạn có thể chuyển đến Logo trong menu và thay đổi màu sắc. Bạn có thể xem trước văn bản trên đầu trang. Tương tự, bạn có thể sử dụng các tính năng khác như đổ bóng, căn chỉnh hình ảnh, định dạng đầu ra, v.v.

Bên cạnh đó, bạn có thể giữ văn bản ở trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, chính giữa, v.v. Ngoài ra, hãy đặt chiều rộng và chiều cao. Bạn có thể chọn định dạng tệp mà bạn muốn lưu tệp. Có các loại định dạng PNG, JPG, GIF, PSD, v.v. Ngoài ra, bạn có thể làm cho nền trong suốt. Nếu muốn, bạn có thể thêm logo kèm theo văn bản và nhấp vào nút tạo logo để tải hình ảnh.

2. Tạo hiệu ứng viết chữ phát sáng với FlamingText

Tạo hiệu ứng viết chữ với FlamingText
Tạo hiệu ứng viết chữ với FlamingText

Nếu muốn tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng lên ảnh ngoài Cool Text thì FlamingText sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có thể tự do sáng tạo chữ viết ánh sáng Neon với đa dạng hình nền khác nhau.

Sau khi mở liên kết trang web, bạn sẽ thấy các tùy chọn như chọn logo, chỉnh sửa văn bản và tùy chỉnh. Đầu tiên, bạn có thể chọn một logo bằng đèn neon. Có hơn 50 biến thể của phông chữ neon. Bạn có thể chọn bất kỳ cái nào trong số chúng và bắt đầu chỉnh sửa theo ý thích.

Khi bạn chọn một biểu trưng neon, bạn có thể nhập văn bản của mình. Bất cứ điều gì bạn viết, bạn có thể xem trước trên đầu trang. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ, kiểu phông chữ và bóng. Bạn cũng có thể thay đổi màu phát sáng của văn bản, hoạt ảnh và các cài đặt nâng cao khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế nền theo mẫu, màu, gradient, trong suốt và kiểu sunburst. Sau khi tùy chỉnh kết quả, bạn có thể tiếp tục và tải xuống hình ảnh ở định dạng PNG.

3. Tạo hiệu ứng viết chữ màu sáng với Glowtxt

Tạo hiệu ứng với Glowtxt
Tạo hiệu ứng với Glowtxt

Glowtxt cũng có thể được sử dụng như một trình tạo phông chữ ánh sáng neon trực tuyến. Trang web cho phép bạn tạo văn bản sáng bóng trông giống như ánh sáng đèn neon. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh vào văn bản của mình.

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ thấy giao diện nơi bạn có thể chọn kích thước phông chữ. Bạn có thể làm cho văn bản của mình trông nhỏ, vừa, lớn, cực lớn, v.v.

Có các tùy chọn khác như hiệu ứng chữ ánh sáng, hoạt ảnh, nền. Bạn có thể thêm đường viền, tạo văn bản động theo nhịp hoặc quét. Có một danh sách dài các hình nền, ví dụ: flaming, bronco, arthouse, backstreet, bubble, cupcakes, v.v. Ở bên phải, bạn có thể nhập văn bản vào ba dòng.

Sau đó, bạn có thể tải xuống tệp GIF. Ngoài ra, bạn có thể xem trước nền và lấy mã web cho hình ảnh.

4.. Tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng với Neon Logo Maker Online

Neon Logo Maker Online

Như tên gọi (Neon Logo Maker Online), đây là một trình tạo văn bản neon trực tuyến. Sử dụng trang web này, bạn có thể tạo văn bản động mà bạn có thể lưu dưới dạng GIF.

Sau khi mở trang web, Neon Logo Maker Online sẽ hiển thị một giao diện. Ở đó, bạn có thể nhập các thông tin sau:

  • Chiều cao hình ảnh
  • Chiều rộng hình ảnh
  • Chiều rộng bóng
  • Cỡ chữ
  • Nhập văn bản
  • Chọn kiểu phông chữ
  • Màu nền
  • Văn bản màu
  • Đèn nền

Bạn có thể thiết lập tùy chọn của mình và trang trí văn bản neon với màu sắc và kiểu phông chữ khác nhau. Khi áp dụng xong các tùy chọn của mình, bạn có thể lưu hình ảnh ở định dạng GIF.

5. Tạo hiệu ứng viết chữ màu sáng với Text Generator

Text Generator
Text Generator

Text Generator cũng có thể là một trình tạo hiệu ứng viết chữ màu sáng trực tuyến rất đáng để mong đợi. Trang web giúp bạn tạo logo với các hiệu ứng văn bản khác nhau.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập văn bản vào trường văn bản. Bạn có thể thay đổi màu văn bản của mình. Có các kiểu phông chữ mà bạn có thể chọn. Và bên dưới đó, bạn sẽ thấy các danh mục văn bản. Bạn có thể tạo văn bản ở dạng linh hoạt, neon, 3D, sáng bóng, vàng và những thứ khác.

Bạn có thể chọn Neon và chuyển đổi văn bản của mình thành phong cách neon. Sau đó, Text Generator bắt đầu tạo văn bản neon với hiệu ứng ánh sáng đẹp. Sau khi tạo văn bản, bạn có thể thêm một số hình nền. Danh sách hình nền hiển thị ở bên phải. Bạn có thể chọn bất kỳ văn bản nào trong số chúng và tạo văn bản neon tuyệt vời.

Để tải hình ảnh, bạn có thể bấm vào chất lượng tiêu chuẩn trong suốt. Hình ảnh được lưu ở định dạng PNG. Nếu bạn muốn tải xuống riêng hình nền thì bạn có thể chuyển sang tiêu đề tùy chọn khác tiêu chuẩn với nền.

Với trình tạo văn bản này, bạn có thể tạo 3 hiệu ứng viết chữ ánh sáng lên hình ảnh miễn phí. Để nhận văn bản không giới hạn, bạn có thể đăng ký và tạo văn bản neon.

6. Tạo hiệu ứng viết chữ lên ảnh với PosterGen

Tạo hiệu ứng với PosterGen
Tạo hiệu ứng với PosterGen

PosterGen có nhiều loại sản phẩm sáng tạo thú vị dành cho người dùng. Và tất nhiên là không thể thiếu các lựa chọn hiệu ứng viết chữ lên ảnh neon đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo áp phích bảng đen, bản in nhiếp ảnh, nghệ thuật canvas, áp phích phòng tập thể dục, áp phích trích dẫn, trình tạo báo giá, trình tạo graffiti, v.v. 

Đây là trình tạo văn bản neon trả phí và do đó bạn cần phải trả tiền cho tác phẩm nghệ thuật được tạo ra là của mình. Chi phí là không quá cao và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dùng. 

Đặc biệt là có rất nhiều tùy chọn như màu nét, màu bóng, v.v. có sẵn. Người dùng có thể lựa chọn một cách thoải mái để sáng tạo ra những tác phẩm ấn tượng nhất. Trang web không chứa bất kỳ Quảng cáo nào. Đồng thời có một giao diện đơn giản. Tất cả các tính năng đều được cung cấp một cách đầy đủ. Rất nhanh chóng, bạn có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. 

Có thể bạn quan tâm:

Có những trình tạo văn bản khác có sẵn trực tuyến nhưng một vài trong số chúng được trả phí. Các trình tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng trực tuyến nói trên được sử dụng miễn phí hoặc với chi phí rất thấp. Ngoài ra, rất hữu ích để tạo văn bản ánh sáng đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh kết quả của văn bản neon như kiểu phông chữ, màu phông chữ và những thứ khác. Bạn có thể tải xuống văn bản neon ở định dạng JPG, PNG. Vậy nên, hãy thử và trải nghiệm ngay hôm nay. 

Nguồn: softfolder.com

Latest articles

Xem kho phần mềm