#3 cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu | Update 2022

Hồng Phong

23/11/2021

Share

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Bạn muốn xem tin nhắn trên Facebook của ai đó mà không cần sự đồng ý của họ và loay hoay mãi không biết làm thế nào. Đừng lo, sau đây là 3 cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Sử dụng Keylogger để đọc trộm tin nhắn fb không cần mật khẩu

Sử dụng Keylogger để đọc tin nhắn Facebook người khác

Keylogging bao gồm ghi lại các lần gõ phím (các phím được nhấn để nhập nội dung nào đó) trên bàn phím của người khác. Đây là cách xem trộm bằng việc đánh cắp thông tin đăng nhập của bất kỳ người nào. Phương pháp này có thể phù hợp nhất với bạn nếu bạn là mẹ, cha, vợ, chồng hoặc người nào đó có quyền truy cập vào thiết bị của nạn nhân. Keylogging có thể được thực hiện theo hai cách:

1.1. Keylogging phần cứng

Keylogging phần cứng được thực hiện bởi một thiết bị giống USB mà bạn phải cắm vào giữa cáp kết nối bàn phím với màn hình PC. Thiết bị sẽ lưu mọi thứ nạn nhân nhập vào một tệp văn bản trong bộ nhớ. Bạn có thể truy xuất tệp sau khi tháo thiết bị ghi bàn phím.

Đối với máy tính xách tay, bạn phải lắp thiết bị keylogging dành riêng cho máy tính xách tay vào khe cắm PCI. Từ đó, bạn có thể lấy không dây những từ mà nạn nhân đã viết bằng bàn phím của họ.

1.2. Keylogging phần mềm

Có những ứng dụng ghi bàn phím mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị của nạn nhân để theo dõi hoạt động bàn phím của họ. Các ứng dụng này có thể gửi cho bạn dữ liệu đã ghi. Nhờ đó có thể đọc tin nhắn fb không cần mật khẩu. 

Keylogging có một số hạn chế do đó mọi người thường phải sử dụng đến các thủ tục khác. Các hạn chế được liệt kê ở đây:

  • Bạn phải có quyền truy cập vào thiết bị của nạn nhân để cài đặt phần mềm hoặc công cụ ghi bàn phím vào đó.
  • Nếu nạn nhân đã thực hiện xác minh hai bước. Họ có thể nhận được email khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ thay vì thiết bị được ủy quyền.
  • Đôi khi dữ liệu trong tệp văn bản được tạo bởi keylogging trở nên thực sự khó hiểu và gây hiểu nhầm.

2. Sử dụng công cụ lừa đảo để đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu 

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải am hiểu một chút về công nghệ. Trong lựa chọn này, bạn lừa nạn nhân tin rằng bạn thuộc một tổ chức hợp pháp nào đó. Bằng cách tạo ra một nền tảng mà nạn nhân tin tưởng, bạn có thể khiến họ tiết lộ tên người dùng và mật khẩu của mình. Lừa đảo có thể giúp bạn khi bạn muốn truy cập Facebook của người khác từ một vị trí từ xa.

  • Giống như keylogging, nếu nạn nhân đã thực hiện xác minh hai bước, họ sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản của họ đã bị mở bởi một số thiết bị trái phép.
  • Quy trình này yêu cầu bạn phải có một số kiến ​​thức trung cấp về lập trình HTML và PHP.
  • Một nạn nhân khôn ngoan hơn có thể xác định rằng trang web đó là giả mạo bằng cách xem kỹ URL

3. Sử dụng MSpy để đọc trộm tin nhắn FB không cần mật khẩu

Sử dụng mSpy - Ứng dụng gián điệp
Sử dụng MSpy – Ứng dụng gián điệp

Sử dụng một ứng dụng gián điệp như mSpy là lựa chọn tốt nhất trong khi cân nhắc cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu:

3.1. MSpy có thể giúp bạn như thế nào?

  • Theo dõi tất cả các tin nhắn văn bản đã nhận, đã gửi và đã xóa trên Facebook.
  • Giám sát hoạt động của người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như WhatsApp, Snapchat, v.v.
  • Theo dõi vị trí GPS, lịch sử duyệt web, theo dõi keylogger và các ứng dụng đã cài đặt.

3.2. MSpy hoạt động như thế nào?

Để theo dõi hoạt động trên Facebook của ai đó, bạn phải mua mSpy và cài đặt chúng trên điện thoại Apple hoặc Android của họ. Bạn có thể cần quyền truy cập vào thiết bị của nạn nhân để cài đặt ứng dụng trừ khi bạn có thông tin đăng nhập Apple ID của họ cho phép người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng từ xa.

Sau khi bạn cài đặt thành công ứng dụng, ứng dụng sẽ theo dõi hoạt động của thiết bị mục tiêu và tải lên trang tổng quan người dùng của bạn mà bạn có thể truy cập từ mọi nơi.

3.3. Tại sao MSpy là cách tốt nhất để đọc trộm tin nhắn fb không cần mật khẩu của ai đó?

Thực tế khiến MSpy trở thành nền tảng tốt nhất để theo dõi Facebook của ai đó là nạn nhân không bao giờ có thể biết được sự hiện diện của ứng dụng này trên thiết bị của họ. Ứng dụng sẽ không để lại biểu trưng, ​​biểu tượng hoặc thông báo để khiến người dùng chú ý. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về nỗi sợ bị bắt nếu bạn đang sử dụng MSpy cho mục đích.

Hơn nữa, không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hoặc máy tính nào để thực hiện phương pháp này. Bạn chỉ cần mua ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị mục tiêu. Bạn thậm chí có thể nhận được hỗ trợ từ xa từ nhóm hỗ trợ MSpy trong quá trình cài đặt.

Hơn nữa, bạn cũng có thể có thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí để có thể kiểm tra tính hiệu quả của ứng dụng. Bảng điều khiển của MSpy rất thân thiện với người dùng và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và bạn sẽ thấy chúng dễ sử dụng như thế nào.

Xem thêm:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người khác không phải là vấn đề lớn. Soft Folder hy vọng rằng với 3 cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Qua đó, có thể tìm thấy được những thông tin cần thiết. 

Latest articles

Xem kho phần mềm