Cách hack like Facebook trên máy tính | Có video hướng dẫn

Hồng Phong

23/11/2021

Share

Hướng dẫn hack like Facebook

Mỗi người trong chúng ta khi đăng ảnh trên Facebook chắc hẳn đều muốn bài đăng của mình được nhiều like. Một số người trong số đó lựa chọn cách hack like để tăng lượt thích. Vậy hack like là như thế nào và cách hack like trên Facebook bằng máy tính được thực hiện ra sao? Các bạn sẽ được tìm hiểu thật rõ qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về thuật ngữ hack like Facebook

Hack like Facebook được hiểu một cách đơn giản là làm một việc nào đó giúp những tin mà bạn đăng có nhiều lượt like. Hành động này thường sẽ được thực hiện tự động, miễn phí mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ phải thực hiện.

Theo đó, người chơi khi thực hiện hack like buộc phải cung cấp quyền truy cập hay mã truy cập cho ứng dụng. Việc này được đáp ứng để mọi người có thể trao đổi like một cách tự động trong cùng một ứng dụng này.

2. Tìm hiểu về mã truy cập Facebook

Trong cách hack like Facebook trên máy tính, một thuật ngữ nữa được thể hiện đó chính là mã truy cập. Vậy mã truy cập được nêu ở trên là gì? Đó chính là thuật ngữ dùng để chỉ một chuỗi mờ nhằm xác định ứng dụng, người dùng hoặc trang.

Qua đó, mã này có thể được dùng trong ứng dụng và được gọi là API đồ thị. Như vậy, một ai đó khi kết nối với ứng dụng bằng việc đăng nhập vào Facebook yêu cầu cấp quyền được phê duyệt thì ứng dụng đó sẽ lấy mã truy cập và an toàn vào API Facebook.

3. Tại sao nhiều người lại thích tăng like trên Facebook?

Nhiều người tìm cách hack like trên Facebook bằng máy tính vì nhiều lý do như:

  • Facebook hiện nay là một nền tảng xã hội được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có tài khoản Facebook.
  • Facebook trở thành một công cụ giúp con người kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Một phần nữa, Facebook cũng chính là nơi giúp các doanh nghiệp thực hiện chiến lược kinh doanh, tiếp thị của mình rất hiệu quả. Tất cả đều có thể thực hiện được trên đây.

Vì vậy, việc nhiều người tìm cách hack like fb trên máy tính trong ứng dụng Facebook cũng là một điều đương nhiên. Qua đây, thương hiệu của một số doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều và việc tăng lượt like cũng dần trở nên cần thiết hơn. Cùng với thuật ngữ like trên Facebook, người dùng còn cần tìm hiểu thêm về lượt theo dõi.

Facebook – Mạng xã hội lớn nhất Việt Nam

3. Tìm hiểu giúp bạn về lượt theo dõi có trên Facebook

Chắc chắn khi hack like Facebook sẽ giúp mọi người có nhiều lượt tương tác hơn, bên cạnh đó, lượt theo dõi cũng là yếu tố đánh giá sự quan tâm của mọi người đến bạn. Một tài khoản khi nhận được nhiều lượt theo dõi từ người chơi sẽ dễ dàng giúp trang đó nhận được nhiều sự tin tưởng hơn. Lượt theo dõi trên Facebook thường sẽ có hai loại thật và ảo.

Tìm hiểu giúp bạn về lượt theo dõi có trên Facebook

Lượt theo dõi thật được hiểu là sự tương tác của người dùng thật, tức là một tài khoản thật sẽ nhấn vào nút theo dõi (follow) cho bạn hay cho một trang nào đó. Lượt theo dõi này chỉ có sự tương tác một phía từ tài khoản theo dõi với tài khoản được theo dõi. Theo đó, khi một tài khoản nào đó được theo dõi đăng tin bài hay trạng thái thì phía tài khoản người theo dõi sẽ hiện lên newfeed. Đối với những người bán hàng, kinh doanh thì lượt theo dõi này có lợi rất nhiều.

Lượt theo dõi ảo được biết đến là những tài khoản do bạn tạo ra theo list sub hoặc do các công cụ đo của một số website cung cấp mà bạn sử dụng. Lượt theo dõi này được hiểu đơn giản chỉ là các con số ảo giúp trang cá nhân của bạn được đánh bóng lên.

5. Hướng dẫn hack like Facebook trên máy tính hoàn toàn miễn phí

Nếu các bạn muốn thực hiện cách hack like trên Facebook bằng máy tính thì cần phải bật chế độ người theo dõi đầu tiên của tài khoản cần hack trên trang Facebook bằng cách sau:

Người dùng vào mục cài đặt tài khoản và chọn trong mục này “người theo dõi” và chọn chế độ mọi người trong mục ai theo dõi bạn. Khi thực hiện xong việc này thì tiến hành hack like trên máy tính với ứng dụng Autobotme. Đây là cách hack được khá nhiều người thực hiện và chúng hoàn toàn được thực hiện miễn phí.

Bước 1: Bạn vào mục Auto-bot.me

Trong cửa sổ làm việc này sẽ có 3 tùy chọn xuất hiện và bạn hãy chọn cả 3. Tiếp đó, bạn hãy thiết lập chế độ mọi người cho người theo dõi.

Bước 2: Chọn vào mục tất cả mọi người trong hack like Facebook. Tức có nghĩa là bạn sẽ chọn mục tất cả mọi người cho câu hỏi ai có thể thấy bạn đăng bài.

Bước 3: Người dùng nhấn chọn cài đặt token.

Cách hack like Facebook trên máy tính không thể thiếu bước này được, token được cài đặt thành công thì hack like mới thực hiện được. Ở bước ngày, người dùng phải thật nhanh tay copy địa chỉ url, nhớ là phải copy thật nhanh nhé vì nếu không thì bạn sẽ mất thêm thời gian vì phải thực hiện lại từ đầu. Khi bạn thực hiện việc cài đặt token xong thì hãy lấy chúng đăng nhập tại địa chỉ Autobotme.

Người dùng phải thật nhanh tay copy địa chỉ url
Người dùng phải thật nhanh tay copy địa chỉ url

Bước này, bạn sẽ thực hiện tiếp công việc dán mã copy token lúc này vào ứng dụng Autobotme trong ô trống. Sau đó, chọn vào mục “bot ex like” để Facebook bạn tăng lượt like. Như vậy là mỗi trạng thái mà bạn đăng lên trên Facebook hàng ngày sẽ được chạy like tự động.

Dán mã copy token lúc này vào ứng dụng Autobotme trong ô trống
Dán mã copy token lúc này vào ứng dụng Autobotme trong ô trống

Bước 4: Test thử có thành công không.

Để biết được có thành công hay không, bạn hãy thử đăng lên Facebook một trạng thái với chế độ công khai (mọi người đều thấy tin kể cả người lạ). Sau đó, bạn vào mục Auto like rồi thực hiện việc nhập ảnh, số lượng like, ID, mã bảo mật, tăng like. Đến đây thì bạn chỉ cần ngồi chờ xem trên trang cá nhân của mình thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn tăng like bài viết facebook miễn phí 2021

 

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy là bạn đã được chia sẻ về cách hack like trên Facebook bằng máy tính. Soft Folder hy vọng phương pháp này sẽ giúp trang cá nhân của bạn được nhiều lượt like hơn. Chúc các bạn thành công nhé.

Latest articles

Xem kho phần mềm