#4 cách hack mật khẩu Wifi trên laptop [Có thể bạn chưa biết]

Hồng Phong

27/11/2021

Share

Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính siêu đơn giản

Việc sử dụng Wifi hiện nay rất phổ biến và thông dụng với hầu hết những ai đang sử dụng thiết bị thông minh. Nhưng đôi khi, đến một nơi xa lạ, không có được mật khẩu và tất nhiên không có Wifi để dùng. Lúc đấy thật sự thấy không thoải mái với thói quen trước đó. Vậy làm thế nào để có thể dùng được Wifi mà chưa biết mật khẩu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính thông dụng nhất hiện nay.

1. Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính bằng các phần mềm

1.1. Cách hack mật khẩu Wifi bằng laptop với phần mềm JumpStart

Cách hack mật khẩu bằng phần mềm JumpStart
Cách hack mật khẩu bằng phần mềm JumpStart

Đây là một ứng dụng khá phổ biến giúp các bạn có thể dễ dàng mở được khoá Wifi. Đặc biệt, JumpStart là một công cụ thích hợp với những bạn sinh viên không đủ điều kiện để lắp riêng cho mình một ổ Wifi.

Mặc dù vậy, kết quả của nó mang lại cũng không quá cao. Tỉ lệ thành công chỉ chiếm 60-70%. Những phương pháp này lại có ưu điểm khá là rẻ và đường truyền sau khi bẻ khoá cũng được ổn định.

1.2. Cách hack mật khẩu Wifi trên laptop bằng phần mềm Wifi Password Key

Khi cập nhật ứng dụng, bạn sẽ có thể tìm lại những mật khẩu đã mất hay những mật khẩu Wifi của người khác. Với kỹ thuật GPU cho dù mật khẩu có dài và nhiều ký tự, bạn vẫn có thể bẻ khoá một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, trong ứng dụng này có chức năng lưu giữ các thông tin liên quan như SSID, mã số hash, mật khẩu định dạng…

Phần mềm bẻ khoá Wifi Password Key
Phần mềm bẻ khoá Wifi Password Key

Ứng dụng này thường được sử dụng để bẻ khoá những Wifi mà bạn đã từng truy cập vào. Và nó sẽ có hiệu quả thấp với những mạng Wifi bạn chưa biết.

Vậy phần mềm bẻ khóa Password Key có gì đặc biệt mà nhiều người sử dụng đến vậy? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé.

  • Có khả năng hỗ trợ và khôi phục nhiều mật khẩu Wifi. Đặc biệt, số ký tự có thể lên đến 64 và bao gồm các loại mật khẩu của dòng WPA – PSK/ ƯPA2 – PSK.
  • Sử dụng công nghệ GPU nên công suất hoạt động đạt hiệu quả cao. Dễ dàng bẻ khoá và truy cập Wifi.
  • Có 5 chế độ hỗ trợ khôi phục mật khẩu
  • Lưu tự động các thông tin mật khẩu
  • Nhiều tuyến Wifi nổi tiếng được hỗ trợ như: Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital, ZyXEL

1.3. Cách hack mật khẩu Wifi bằng laptop bằng phần mềm Dumpper

Đây là một trong cách hack pass Wifi trên máy tính thông dụng hiện nay. Nó giúp bạn có thể cập nhật được tất cả những Wifi xung quanh. Trong phạm vi cho phép, bạn sẽ có thể hack được mật khẩu một cách dễ dàng.

Dumpper được đánh giá là một phần mềm có độ chính xác rất cao. Xác suất bẻ khoá thành công lên tới 90%.Cũng như những phần mềm khác, Dumpper có thể hoạt động trên khắp các loại modem như TP-Link, Tenda… Để tăng độ cập nhật cao, bạn có thể dùng kết hợp với ứng dụng JumpStart. Như vậy, chức năng của ứng dụng có thể được tăng gấp đôi.

1.4. Hướng dẫn bẻ khóa Wifi bằng phần mềm bẻ khóa Wifi Key Finder

Phần mềm bẻ khóa Wifi Key Finder
Phần mềm bẻ khóa Wifi Key Finder

Mặc dù tính năng của nó không được sử dụng rộng rãi như các ứng dụng trên. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để dò, tìm Wifi trong trường hợp mình quên một phần của mật khẩu.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm pass Wifi trên máy tính

2. Tổng kết

Trên đây là cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính thông dụng và tiện ích nhất hiện nay. Soft Folder mong rằng qua bài viết này bạn sẽ không còn thấy khó khăn với việc phá mật khẩu Wifi nữa. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Latest articles

Xem kho phần mềm