Tải phần mềm quay video Camtasia Studio 9 tiếng việt Active 100%

Hồng Phong

20/10/2021

Share

Giới thiệu phần mềm camtasia cho máy tính

Bạn đang gặp rắc rối trong việc quay lại màn hình máy tính trong trường hợp cần thiết nhưng lại không biết phải xử lý như thế nào? Bài viết này chính dành cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích về Camtasia Studio 9 download được yêu thích nhất hiện nay.

1. Giới thiệu phiên bản Camtasia Studio 9 download

Camtasia Studio ngày càng thành công xây dựng được lòng tin của khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vì thế, ứng dụng này không ngừng được đầu tư và phát triển, khắc phục những nhược điểm nhỏ nhất, phát huy những ưu điểm nổi bật.

Các phiên bản Camtasia được nghiên cứu và lần lượt cho ra mắt thị trường với chất lượng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trong đó, tải camtasia cho máy tính full crack là phiên bản mới nhất được cập nhật gần đây, nhận được nhiều lời tán thưởng với tính năng nổi bật.

 

Giới thiệu phần mềm camtasia cho máy tính
Giới thiệu phần mềm Camtasia cho máy tính

Camtasia studio 9 download được đánh giá cao trong sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa video hỗ trợ tương thích với cả Windows và MacOS. Nhà sản xuất phần mềm – Techsmith đã thực sự tâm huyết và đầu tư vào việc nâng cao chất lượng của hệ thống định dạng và kiểm soát dự án chỉnh sửa video với những tính năng thiết kế nổi bật.

Ấn tượng của hầu hết người dùng về lần đầu sử dụng camtasia studio 9 tiếng việt chính là giao diện phần mềm được thiết kế rất đơn giản, ấn tượng và nhiều chọn chỉnh sửa video thú vị. Hệ thống tùy chọn chỉnh sửa video của ứng dụng này là công cụ trực tiếp tạo ra những sản phẩm video chất lượng nhất, chẳng hạn: hiệu ứng thu phóng, chuyển tiếp, chú thcish, thuyết minh,…

2. Tính năng nổi bật của Camtasia Studio 9 mới nhất

Tính năng nổi bật ấn tượng 
Tính năng nổi bật ấn tượng

Ứng dụng đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới với hiệu quả sử dụng cao. Tiêu biểu phải đề cập đến các tính năng nổi bật sau:

2.1. Ghi lại màn hình

Tính năng chính của phần mềm Camtasia studio 9 download chính là ghi lại màn hình máy tinh. Với Camtasia, người dùng có thể dễ dàng quay lại những khoảnh khắc cần thiết khi đang sử dụng máy tính với chất lượng video cao. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có nhiều tính năng hỗ trợ ghi lại video quay màn hình như phóng to, thu nhỏ, hiển thị, làm mờ con trỏ,…

2.2. Chỉnh sửa và thêm chú thích video

Phần mềm chỉnh sửa video này vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu edit video vì hỗ trợ từ những tính năng cơ bản nhất. Những gì bạn cần làm chỉ là tải video lên phần mềm và bắt đầu chỉnh sửa video tùy ý thôi. Đặc biệt, camtasia studio 9.1 crack còn có tính ứng dụng giáo dục cao khi cung cấp chức năng chuyển slide powerpoint thành video, thiết kế bài học e – learning. Camtasia còn rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá.

2.3. Ghi âm và chèn nhạc

Trong quá trình ghi lại màn hình, tải camtasia cho máy tính full crack còn hỗ trợ chức năng ghi âm tiện ích. Cùng với đó, kho âm nhạc của ứng dụng này cũng cập nhật không ít hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và tạo hiệu ứng âm thanh phù hợp.

2.4. Một số tính năng khác

Ngoài ra, Camtasia Studio 9 mới nhất còn biết đến với nhiều tính năng khác như:

 • Tạo video đơn giản
 • Chuyển văn bản sang video dễ dàng
 • Hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng
 • Voice- Over/ Audio
 • Chia sẻ video sang ứng dụng khác hoặc mạng xã hội,…

3. Camtasia studio 9 download – bản Camtasia 9 Ver 2022

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/KGC5BV6Z5HR4

4. Đánh giá tổng quan Camtasia Studio 9 mới nhất

Đánh giá tổng quan phần mềm
Đánh giá tổng quan phần mềm

Nhìn chung, đây là một ứng dụng tiện ích ghi màn hình và chỉnh sửa video rất đáng sử dụng. 

4.1. Ưu điểm

 • Chức năng quay màn hình, edit video đơn giản, nhiều mẫu có sẵn
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, độ phân giải video cao
 • Giao diện sử dụng tối giản, rõ ràng
 • Camtasia studio 9 tiếng việt có nhiều hiệu ứng tự động
 • Miễn phí sử dụng phần mềm 30days

4.2. Nhược điểm

 • Hạn chế video dung lượng quá lớn
 • Hạn chế khả năng tương thích định dạng video
 • Hạn chế hiệu ứng hình ảnh và chú thích
 • Thời gian khởi động phần mềm lâu
 • Giá phần mềm cao

>>> [BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

 

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 9.1 Vĩnh Viễn | Thành công 100%

Camtasia Studio 9 download là công cụ hỗ trợ edit video phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nhất là những người yêu thích lĩnh vực này. 

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm