Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong

admin

29/01/2021

Share

Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong

Có nên mua điện thoại cũ ở Thế Giới Di Động hay không ? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn mua điện thoại nhưng tài chính không đủ. Do đó đành phải mua điện thoại cũ để sử dụng tạm sau này có tiền sẽ mua điện thoại khác tốt hơn. Chính vì vậy việc chọn nơi bán điện thoại cũ uy tín giá rẻ là điều được mọi người hết sức quan tâm.

Vậy có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong hay không

Trước tiên chúng ta cần làm rõ điện thoại cũ là gì ? Có những loại điện thoại cũ nào ?

Thứ nhất Điện thoại cũ là điện thoại đã qua sử dụng, nhưng chưa qua sữa chữa, nghĩa là chưa từng bị tháo rời sản phẩm. Ở đây có thể là điện thoại sử dụng đã lâu xong bán lại cho người khác. Điện thoại vẫn còn sử dụng tốt đầy đủ các tính năng vốn có của nó.

Thứ 2 điện thoại cũ có thể là điện thoại đã hư hỏng xong được các kỹ thuật viên mua lại và sữa chữa làm mới. Sau đó họ bán lại với mức giá cao hơn để kiếm một chút lợi nhuận.

Thứ 3 điện thoại cũ có thể là điện thoại do người dùng mua dùng nhưng lỗi của nhà sản xuất nên trả lại cho cửa hàng. Thay vì trả lại cho nhà sản xuất thì cửa hàng lại tự sửa và bán lại cho người có tài chính thấp mua sử dụng.

Thứ 4 điện thoại cũ có thể là điện thoại trưng bày cho khách xem. Sau một thời gian điện thoại này được thanh lý bán với giá điện thoại cũ..

Trên đây là một số khái niệm điện thoại cũ mà Soft Folder gửi đến bạn đọc. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ bán điện thoại cũ giá rẻ, xong không phải ở đâu cũng uy tín bảo hành sản phẩm cho khách hàng sau khi mua. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn Thegioididong để mua điện thoại cũ để được bảo hành sửa chữa. Vì đây là một trong những thương hiệu hơn, nên khách hàng cũng cảm thấy an tâm phần nào.

Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong hay không
Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong hay không

Mua điện thoại cũ ở thegioididong có tốt không 

Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong hay không là câu hỏi được nhiều khác hàng quan tâm. Chưa nói về chất lượng, nói về uy tín thì thegioididong hoàn toàn ăn đứt các cửa hàng khác về dịch vụ, chính sách bán hàng.. Vậy còn về chất lượng thì sao ?  Chúng ta sẽ làm rõ chất lượng điện thoại cũ tại Thegioididong xem nguồn gốc các sản phẩm này từ đâu nhé.

Nguồn gốc điện thoại cũ tại Thegioididong

Đầu tiên Soft folder muốn nói đến đó là chính sách bán hàng của Thegioididong. Theo chính sách của Thế Giới Di Động sau khi các sản phẩm được bán ra, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả trong vòng 30 ngày sử dụng nếu do lỗi nhà sản xuất. Hoặc nếu quý khách hàng muốn bán lại, thegioididong sẽ mua lại với 80% giá trị điện thoại đã mua. Với điều kiện điện thoại không hư hỏng hoặc tháo sửa.

Những điện thoại này Thegioididong sẽ đưa vào diện máy cũ và bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Giá bán điện thoại cũ tại Thegioididong phụ thuộc độ trầy sướt của máy cũng như thời gian của máy, còn bảo hành hay không ?… Những sản phẩm nào hết bảo hành hoặc có thời gian sử dụng đã lâu sẽ có giá rẻ hơn.

Trường hợp điện thoại lỗi từ nhà sản xuất sau khi mua về sử dụng được một thời gian. Thế Giới Di Động sẽ giúp quý khách đổi máy mới sau đó thu lại máy bị lỗi. Các sản phẩm bị lỗi sẽ được gửi về hãng để kiểm tra sửa chữa sau đó đem về cửa hàng để bán máy cũ. Lúc này máy được tính là đã qua sửa chữa và thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá mua mới. Dù đã sửa chữa quý khách cũng có thể yên tâm về chất lượng, vẫn được bảo hành khi mua.

Cách mua điện thoại cũ giá rẻ tại Thegioididong

Để mua điện thoại cũ giá rẻ tại thegioididong bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên website. Để có thể mua điện thoại cũ trên Thế Giới Di Động với giá rẻ nhất chỉ cần vài thao tác đơn giản. Nếu bạn chưa biết có thể làm theo một số bước hướng dẫn sau đây.

+ Đầu tiên các bạn vào thegioididong.com sau vào phần Máy cũ giá rẻ. Hoặc có thể truy cập trực tiếp tại link thegioididong.com/may-doi-tra. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Có nên mua điện thoại cũ ở Thegioididong hay không
Có nên mua điện thoại cũ ở Thegioididong hay không

Hình trên chúng ta có thể thấy ngoài điện thoại cũ, thegioididong còn rất nhiều các sản phẩm cũ khác laptop, đồng hồ.. Để xem chi tiết về thông số,cấu hình điện thoại muốn mua, chúng ta click chọn tên sản phẩm tương ứng.

+ Khi đã xem chi tiết chiếc điện thoại cũ mà mình yêu thích các bạn có thể chọn giữ hàng tại siêu thị hoặc mua trả góp. Nếu mua trả góp bạn sẽ đến cửa hàng để làm hồ sơ. Khi chọn phương thức mua hàng và điền thông tin đầy đủ, nhân viên sale bên thegioididong sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin mua hàng.

+  Tùy vào sản phẩm đó đang có ở cửa hàng nào, xa hay gần.. thời gian ship hàng đến cho bạn sẽ sớm hay trễ. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng, vì dịch vụ bên này rất nhanh. Trường hợp không muốn mua sản phẩm này nữa bạn sẽ phải chi trả phí vận chuyển.

Kinh nghiệm mua điện thoại cũ tại Thegioididong

Dù Thegioididong có độ uy tín khá cao, tuy nhiên trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng phải kiểm tra kỹ. Vậy khi mua điện thoại tại Thegioididong cần tìm hiểu và kiểm tra những gì ? 

+ Quan trọng trước tiên bạn cần kiểm tra đó là IMEI của máy. Theo đó dãy số IMEI của máy phải trùng với hộp đựng và thông tin điện thoại khi bạn đã lựa chọn.

+ Nên kiểm tra độ trày xước của điện thoại xem có giống thông tin trên website đã ghi hay không.

+ Kiểm tra xem điện thoại cảm ứng có tốt hay không ? Lướt thử có chỗ nào không cảm ứng hoặc bị lỗi không.

+ Vào phần cài đặt để kiểm tra một số thông tin cấu hình của máy để so sánh với thông tin trên website.

+ Kiểm tra các tính năng khác như wifi, camera, âm thanh, loa có bị rè không…

Thông thường trước khi bán các sản phẩm này, thegioididong đã kiểm tra test hàng rất kỹ. Tuy nhiên không có gì đảm bảo tất cả cho đến khi bạn kiểm tra lại lần nữa trước khi thanh toán.

Chính sách bảo hành khi mua điện thoại cũ tại Thegioididong

Các sản phẩm điện thoại cũ khi mua tại Thegioididong luôn được cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm. Thegioididong đảm bảo tình trạng máy đúng như thông tin đã ghi. Giá thành điện thoại cũng đúng với giá đã công khai trên website.

Tại Thegioididong khi bán hàng, các nhân viên luôn tư vấn rõ ràng về 2 loại máy cũ. Vì vậy khi mua bạn cần lưu ý để đảm báo không xảy ra vấn đề gi sau khi mua. Đối với máy cũ nhưng đã được sửa chữa luôn có giá rẻ hơn giá gốc.

Mua điện thoại cũ tại thegioididong nếu sản phẩm bị lỗi trong 30 ngày, quý khách cũng có thể đổi trả máy. Hơn thế nữa khi mua điện thoại cũ tại Thegioididong quý khách cũng nhận được chế độ bảo hành đầy đủ. Có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của thegioididong trên toàn quốc để gửi trả bảo hành.

Xem thêm:

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên, chắc chắn quý bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc ” Có nên mua điện thoại cũ ở thegioididong hay không “. Hiện nay có nhiều đơn vị, website bán điện thoại cũ giá khá rẻ. Xong, sau khi mua hàng, khách hàng lại không được bảo hành cũng như những chính sách ưu đãi khác. Vậy sao không đến thegioididong để mua ngay những sản phẩm mình yêu thích nhất ?

Latest articles

Xem kho phần mềm