Phần mềm quản lý điện thoại từ xa an toàn, hiệu quả

BTV Soft Folder

20/09/2021

Share

Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa mCouple

Trong thời đại 4.0 để đảm bảo sự an toàn cho con cái và quản lý con cái một cách tốt nhất. Các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm và bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào? Hãy cùng Softfolder tìm hiểm top 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa chất lượng nhất sau đây nhé.

1. Tại sao cần quản lý điện thoại từ xa?

Ngoài hệ điều hành apple có tính năng định vị và điều khiển điện thoại từ xa. Android cũng vậy, tuy bảo mật không bằng IOS nhưng nó vẫn thật sự hữu dụng trong nhiều trường hợp.

Có rất nhiều cách để kiểm soát điện thoại Android từ xa, điều khiển điện thoại từ xa. Nhưng về cơ bản vẫn là những công cụ sử dụng trên nền GPS.

Bài viết sau đây của Softfolder sẽ hướng dẫn cho các bạn cách quản lý điện thoại Android tiện lợi, nhanh chóng, giúp người dùng quản lý thiết bị tốt hơn.

2. 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa

2.1. Phần mềm quản lý điện thoại từ xa mCouple

Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa mCouple
Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa mCouple

Mcouple là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng này cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, quản lý. Ngoài ra, nó còn chức năng tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người theo dõi như là lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí, thông tin trên facebook… Phần mềm này sẽ tạo ra từng ID cho từng người sử dụng, do đó khi kích hoạt thì nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn danh. Vì thế, người bị giám sát sẽ không thể nhận ra.

2.2. Phần mềm Children Tracker

Children Tracker – Đây là phần mềm thứ 3 được các bậc phụ huynh sử dụng để quản lý con cái từ xa. Ứng dụng này thực hện kết nối thông qua internet giúp người quản lý biết được vị trí của con mình ở thời điểm hiện tại. Children Tracker không những giúp định vị vị trí mà còn cung cấp nhiều chức năng như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, lịch sử truy cập website.

Phần mềm quản lý điện thoại android từ xa Children Tracker
Phần mềm quản lý điện thoại android từ xa Children Tracker

2.3. Phần mềm quản lý điện thoại từ xa GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả, chất lượng lại được tích hợp nhiều chức năng.

Một số chức năng chính của ứng dụng GPS Phone Tracker:

  • Theo dõi nhiều người trên cùng một bản đồ
  • Xác định vị trí của bất cứ ai trong danh bạ (10 mét)
  • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ
  • Có thể lựa chọn sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố

2.4. Phần mềm quản lý android từ xa MMGuardian  

Đây là một phần mềm giám sát trẻ được cài đặt trên Smartphone. Phụ huynh có thể kiểm tra và giám sát hình ảnh, tin nhắn, vị trí, bộ lọc web. Ngoài ra, MMGuardian còn cho phép bạn chặn các website không an toàn với trẻ nhỏ, giới hạn thời gian sử dụng điện thoại nhất định. Phần mềm không chỉ đi kèm với vị trí bản đồ mà còn cho phép bạn lên lịch và theo dõi tại thời điểm cụ thể.

2.5. Phần mềm quản lý điện thoại android từ xa Family Locator 

Family Locator GPS Tracker – bản chất của phần mềm này là kết nối nhiều người với nhau. Bạn cũng có thể dùng sử dụng kết nối với những người thân trong gia đình, bạn bè. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại khi bị mất một cách chính xác.

>> [BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

2.6. Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

Phần mềm điều khiển điện thoại android từ xa - Trackview
Phần mềm điều khiển điện thoại android từ xa – Trackview

Phần mềm TrackView – phần mềm quản lý đa năng, dễ dàng sử dụng. Phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng như theo dõi vị trí, chức năng ghi âm, kiểm soát camera của máy,…

Tìm hiểu ứng dụng TrackView tại Video sau:

 

2.7. Ứng dụng quản lý điện thoại từ xa KidsControl

Đây là ứng dụng quản lý giám sát khác với các ứng dụng khác, đó chính là bạn sẽ thấy bản đồ với các vị trí bé được đánh dấu trên đó. Ứng dụng KidsControl còn thông báo % pin trên điện thoại của trẻ.

Hơn nữa, bạn có thể cài đặt vùng nguy hiểm cho trẻ. Khi trẻ đến vùng nguy hiểm sẽ có cảnh báo cho trẻ và cho cả bạn. Một tính năng rất hay mà không phải ứng dụng nào cũng có.

Phần mềm quản lý điện thoại android - KidsControl 
Phần mềm quản lý điện thoại android – KidsControl

2.8. Phần mềm Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Kid Control – phần mềm theo dõi điện thoại được xếp hạng yêu thích cuối cùng. Bởi ứng dụng này không có nhiều tính năng nổi bật. Đơn giản đây là phần mềm quản lý điện thoại con cái và chỉ định vị quản lý vị trí mà thôi.

 

Trên đây là bài giới thiệu 8 phần mềm quản lý điện thoại android từ xa của Soft Folder. Có nhiều ý kiến cho rằng, việc giám sát con cái là không nên bởi ai cũng có quyền riêng tư của mình. Nhưng nhìn về 2 phía thì cũng sẽ có mặt tốt cho trẻ. Bố mẹ nên đưa ra thảo luận với con nhé để đem lại sự an toàn cho trẻ nhỏ nhé. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn.

NGUỒN: SOFTFOLDER

Latest articles

Xem kho phần mềm