Download DLC Boot + Hướng dẫn cách cài win bằng DLC Boot #2022

Hồng Phong

26/10/2021

Share

Cách tạo USB DLC

Mỗi khi máy tính để bàn, laptop xách tay của bạn gặp vấn đề thì bạn sẽ làm gì để khắc phục chúng? Nhiều khi bạn còn không thể xác định được nguyên nhân phát sinh ra tình trạng đó. Vậy hãy để phần mềm DLC Boot download giúp bạn mỗi khi gặp sự cố với chiếc máy tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin chung nhất về phần mềm, các chức năng cơ bản để bạn vận hành mượt mà nhất.

Giao diện phần mềm DLC Boot
Giao diện phần mềm DLC Boot

1. DLC Boot là gì?

Nhắc đến top các tiện ích được sử dụng nhiều nhất trong máy tính người ta thường nghĩ ngay đến DLC Boot download. 

Phần mềm này được tích hợp rất nhiều công cụ linh hoạt khác nhau, nó cho phép người sử dụng tìm kiếm, phát hiện ra sự cố và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Vì vậy nó hỗ trợ bạn rất đắc lực trong mọi trường hợp.

Trên máy tính thường thì người dùng sẽ có rất nhiều ứng dụng, chương trình khởi chạy khác nhau. Đôi khi sẽ có phần mềm xung đột, gây nên hiện tượng lỗi… Nếu không được phát hiện kịp thời máy tính rất dễ rơi vào tình trạng lỗi win, hỏng win… Hơn thế nữa phần mềm còn giúp bạn có một môi trường window sạch sẽ hơn có khả năng boot, kiểm soát máy tính với các tác vụ mong muốn.

Các tính năng có trong phần mềm DLC
Các tính năng có trong phần mềm DLC

Các phiên bản hiện nay như 2019, 2020, 2021 đều đang được sử dụng khá tốt. Nó giúp bạn tối ưu hóa công suất máy tính, cung cấp các công cụ sửa chữa mỗi khi gặp lỗi, hư hỏng. Điều đáng nói là những lỗi nhỏ sẽ được khắc phục nhanh chóng, anh em không mất quá nhiều thời gian, thậm chí là mất tiền.

Các chức năng tại DLC có khá nhiều được chia thành các danh mục như Office Tools, Utilities, Backup Tools, Antivirus…

2. DLC Boot Download full crack Ver 2022 (Đã Test)

GOOGLE DRIVE

3. Tính năng cơ bản của ứng dụng DLC Boot mới nhất

Có rất nhiều bạn đang tìm hiểu về tính năng của ứng dụng DLC tuy nhiên khi tải DLC Boot mới nhất về lại chưa phát huy được hết công dụng của nó. Chủ yếu các tính năng của phần mềm phục vụ cho việc chẩn đoán, hỗ trợ sửa lỗi máy tính như:

 • Xử lý và đưa ra giải pháp để khắc phục các vấn đề trong hệ thống windows khi xảy ra lỗi.
 • Cải thiện chất lượng, hiệu năng công suất cho máy tính đạt tối ưu nhất.
 • Đối với các lỗi tại phần mềm và phần cứng của máy tính cũng đều được phát hiện xử lý.
 • Truy xuất dữ liệu, sao chép dữ liệu để đảm bảo an toàn hơn về tính bảo mật.
 • Phân phối hiệu năng công suất cho các công việc cần thiết trên máy tính.
 • Quản lý toàn bộ tất cả các phần mềm, mật khẩu, dữ liệu quan trọng.
 • Tạo thông tin, sao lưu những driver cần thiết.
 • Tải DLC Boot giúp phát hiện và quét các loại virus, tránh gây ảnh hưởng đến máy tính. 
 • Giao diện hỗ trợ người dùng đơn giản, các hạng mục sắp xếp đầy đủ, khoa học.
 • Phần mềm miễn phí 100%, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm vì không mất bất cứ một khoản phí nào.

Khi sử dụng DLC mục đích chính là mang lại cho người dùng những khả năng vượt trội nhất. Nó được đặt toàn bộ trên đĩa DVD hoặc trên USB tạo nên sự tiện lợi nhất định. Cung cấp một số tùy chọn khởi động cho hệ điều hành win 7 trở lên.

Cách tạo USB DLC
Cách tạo USB DLC

4. Phần mềm DLC Boot hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Trên tất cả các phiên bản hiện tại của DLC Boot đều hỗ trợ ở 2 dạng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Công cụ này khá phổ biến ở các nước như Anh, Mỹ… vì vậy việc có thêm ngôn ngữ Anh cũng giúp nó trở nên phổ biến hơn.

DLC không chỉ dừng lại ở window PE mà nó còn phát triển trên nhiều hệ điều hành khác. Khi dụng dụng bạn có thể chạy DLC và dùng tất cả các tool được tinh chỉnh, tích hợp trong ứng dụng. Ví dụ kể tên các tool phần mềm như quản lý thiết bị, công cụ mạng, cứu dữ liệu, kiểm tra PC, văn phòng, diệt virus, khởi chạy hệ thống, tiện ích, công cụ USB….

Cài DLC Boot với quyền admin
Cài DLC Boot với quyền admin

5. Các công cụ được tích hợp trên DLC Boot download

Cách sử dụng DLC
Cách sử dụng DLC

Các công cụ tại DLC được tóm tắt như sau:

 • Disktools/Partition tools:  Công cụ này giúp người dùng phân vùng toàn bộ ổ cứng máy tính. Tất cả những dữ liệu của máy tính bạn sẽ phân vùng ra từng mục khác nhau. Tạo thuận lợi trong tìm kiếm, trong công việc…
 • Backup/Restore Tool: Đây là công cụ giúp người dùng sao lưu dữ liệu máy tính cũng như ghost win dễ dàng. Nó cho phép người dùng sao lưu toàn bộ các dữ liệu đã xử lý về một danh mục đúng với nhu cầu sử dụng.
 • Driver: Công cụ này hỗ trợ update tất cả các danh mục phần mềm mà bạn mong muốn. Nếu như không may bạn lỡ tay xóa mất đi file driver của máy tính thì hãy sử dụng công cụ này để khôi phục nó. Rất hiệu quả.
 • Hardware Tools: Bạn sẽ sử dụng công cụ này để check toàn bộ thông tin số liệu về phần cứng trong máy tính. Nhằm phát hiện ra các lỗi bất cập, bên cạnh đó là kiểm tra toàn bộ thông số máy tính đang sử dụng.
 • Tải DLC Boot hỗ trợ người dùng tất cả các hạng mục liên quan đến tác vụ văn phòng như Word, Excel, Powerpoint…
 • Antivirus: Cung cấp người dùng công cụ diệt virus hiệu quả.
 • System: Hỗ trợ tất cả các định dạng, cài đặt có trên máy tính.
 • Password: Bạn sử dụng công cụ này như một chìa khóa đắc lực, nó mở khóa, gỡ mật khẩu các phần mềm, thậm chỉ là pass bảo mật máy tính.

Ngoài ra phần mềm cứu hộ máy tính DLC còn có nhiều công cụ hữu ích khác mà anh em cần phải tìm hiểu nhiều hơn. Hãy sử dụng chúng để đạt hiệu quả trong mọi trường hợp!

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Xem thêm: Hướng dẫn download DLC Boot đơn giản ngay tại nhà

6. Kết luận

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về phần mềm DLC Boot download mà bạn đang quan tâm. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về nó. Mời quý vị các bạn cùng tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website softfolder.com.

Latest articles

Xem kho phần mềm