Tải IDM full Toolkit mới nhất #2022 [Link down không chứa Virus]

Hồng Phong

27/10/2021

Share

Phần mềm IDM full Toolkit là gì?

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng xử lý khai thác dữ liệu khó khăn, tốc độ bị delay ảnh hưởng đến năng suất công việc… Hiện đã có rất nhiều phần mềm được ra mắt để giúp bạn khắc phục tình trạng trên, trong số đó phải kể đến IDM full Toolkit. Cụ thể về download IDM full Toolkit mới nhất như thế nào mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phần mềm IDM là gì?

Được cộng đồng IDM phát triển và ứng dụng từ năm 2020, là cung cụ hữu hiệu trong việc kích hoạt IDM. Tên đầy đủ của IDM là Internet Download Manager, ứng dụng này được dùng giúp bạn tự do tải tất cả các tài liệu trực tuyến, tải video, âm nhạc, film ảnh một cách nhanh nhất.

Cho đến thời điểm này IDM đang là công cụ download hỗ trợ người dùng tốt nhất, đa số các máy tính đều có sự góp mặt của phần mềm. Tự động nâng cấp, tự động update những tính năng mới để tối ưu hóa cho máy tính của bạn. Do vậy mà lượt download idm full toolkit mới nhất không ngừng tăng qua mỗi ngày.

Các chức năng hoạt động chính
Các chức năng hoạt động chính

2. Link download IDM full Toolkit mới nhất

Link IDM full Toolkit download:

FSHARE

3. Các tính năng hữu ích trên IDM full Toolkit

Khi tìm hiểu về các tính năng có trên IDM bạn sẽ cần nắm được một số nét cơ bản như sau:

3.1. Tốc độ download được cải thiện tối đa

Tình trạng download với tốc độ con rùa sẽ được khắc phục nhanh chóng với IDM. Bất kỳ nguồn dữ liệu tải về nào cũng được xử lý nhanh nhất có thể. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức đợi chờ mà bạn phải bỏ ra. Tất cả các định dạng file pdf, file word, các tệp tin, ứng dụng trực tuyến, ảnh, video… Đều được IDM xử lý rất tốt. 

Bạn chỉ cần bấm tải tệp tin, song song với đó là tiến hàng công việc mà mình đang thực hiện. Rất tiện ích, 1 công mà được cả 2 việc. Như vậy bài toán năng suất trong công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3.2. Hỗ trợ hẹn giờ tải file

Chưa dừng lại ở đó, khi download idm full toolkit mới nhất người dùng sẽ có thêm tính năng đặt lịch hẹn. Đối với khối lượng công việc lớn, bạn phải thường xuyên tải file to. Khi này người điều khiển trực tiếp đặt thời gian tải là bao nhiêu, đến đúng thời điểm, tệp tin đó hệ thống sẽ dừng lại. Mọi thứ đều là tự động, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Đối với những file tải bị lỗi, phần mềm sẽ tự động cập nhật lại mà không cần bất cứ thao tác nào đến từ phía người dùng.

3.3. Giao diện đồ họa

Nếu xét về sự ấn tượng với cách trang trí thì phần mềm này sẽ không phù hợp với tiêu chí đó. Với sự đơn giản hóa, không cầu kỳ, tối ưu nhất có thể mà vẫn đảm bảo tính năng thì đó mới là điều nên cân nhắc. Giao diện đồ họa của IDM đơn giản, cho phép cả máy tính cấu hình thấp vẫn sử dụng một cách mượt mà nhất.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Tất cả tab menu được sắp xếp gọn gàng, logic. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian ngắn để tìm hiểu, làm quen, nắm bắt các setting có trong phần mềm.

3.4. An toàn bảo mật tuyệt đối

Khi sử dụng bất cứ một phần mềm thứ 3 nào tại chiếc máy tính của bạn thì yếu tố an toàn, bảo đảm thông tin dữ liệu không bị rò rỉ đánh cắp sẽ rất quan trọng. Công nghệ phân đoạn có trong IDM sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về các vấn đề nêu trên.

Công cụ chính để download trên máy tính
Công cụ chính để download trên máy tính

3.5. Tương thích với nhiều phần mềm, trình duyệt

Khi tải IDM full Toolkit 4.7 64 bit người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm vì phần mềm này tương thích với tất cả các ứng dụng, trình duyệt trên windows. Nhờ có nó mà bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong công việc. Ví dụ như Internet Explorer, Opera, Chrome, Firefox, Google, Cốc cốc… Hỗ trợ tất cả các tính năng tải dữ liệu nhanh nhất.

3.6. Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng

Một phát triển mới trong các bản cập nhật gần đây đó là nhà sản xuất đã biết quan tâm hơn đến cảm giác trải nghiệm của người dùng. Liên tục đưa vào những thay đổi cải tiến về mặt ngôn ngữ. Tiếng Việt cũng đã được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng. Bên cạnh đó tiếng Anh, tiếng Trung…Nhìn chung ta thấy phần mềm IDM rất hữu ích mà bạn cần phải sử dụng trên chiếc máy tính của mình.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ
Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

3. Download IDM full Toolkit 64 bit

Link tải phần mềm IDM Toolkit 4.7 Google Drive

FSHARE

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt IDM Full Toolkit mới nhất

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về download IDM full Toolkit mới nhất mà quý vị các bạn đang quan tâm. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tổng quan hơn. Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ softfolder.com để tham khảo thêm những ứng dụng, phần mềm khác. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Latest articles

Xem kho phần mềm