Download Microsoft Office 2017 full crack + Keygen [Cho mọi bản Win]

Hồng Phong

17/12/2021

Share

Tải phần mềm Microsoft Office 2017 full crack 

Các phiên bản Microsoft 2010, 2013, 2016 chắc hẳn đã quen thuộc với hầu hết dân văn phòng. Tuy nhiên lại không nhiều người biết đến bản Office 2017. Vậy cần lấy link download Microsoft Office 2017 full crack ở đâu? Làm thế nào để cài đặt phần mềm văn phòng Office 2017?

1. Thông tin về phần mềm Microsoft Office 2017

Microsoft Office 2017 thực chất là bản bổ sung, nâng cấp của phiên bản Office 2016. Chính vì vậy người ta còn gọi đây là bản Office 2016 +.

Microsoft Office 2017 thực chất là bản mở rộng của Office 2016
Microsoft Office 2017 thực chất là bản mở rộng của Office 2016

Về cơ bản tính năng và hệ thống công cụ trên Office 2017 đều tương tự như bản Office phát hành trước đó. Tuy nhiên ở bản cập nhật lần này, Microsoft đã bổ sung một số chức năng mới khắc phục nhược điểm người dùng phàn nàn về phiên bản trước đó. Nổi bật phải kể đến 3 cập nhật bổ sung dưới đây.

  • Hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản bằng giọng nói trên cả ả Excel, Word.
  • Cải thiện khả năng tương thích, tăng cường tính bảo mật.
  • Cải thiện chức năng tăng bổ sung dữ liệu trực tuyến, lưu file đơn giản hơn.

Để trải nghiệm một số chức năng nâng cao mới bổ sung, bạn nên download Microsoft Office 2017 full crack + keygen và bắt đầu cài đặt.

2. Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2017

Vì là bản mở rộng của phiên bản Office 2016 nên cấu hình cài đặt của Microsoft Office 2017 không khó gì khác so với bản cập nhật trước đó. Cấu hình cài đặt cụ thể bao gồm các thông số quan trọng sau.

  • Bộ xử lý CPU: Phải là loại 1Ghz hoặc bộ xử lý cao hơn
  • Bộ nhớ RAM: RAM 1GB với máy 32 bit, RAM 2GB với máy 64 bit
  • Ổ cứng: 3GB
  • Hệ điều hành: Từ Windows 7 trở lên

Trong khi tải bộ Office 2017 miễn phí hay trả phí, bạn đều phải so sánh cấu hình máy với yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm.

3. Download Microsoft Office 2017 full crack

Để cài đặt phần mềm văn phòng Office 2017, trước tiên bạn cần download phần mềm về máy. Bên cạnh bản trả phí, người dùng vẫn dễ dàng tải Microsoft 2017 miễn phí theo link Soft Folder cung cấp dưới đây.

Link download Microsoft Office 2017 full crack: FSHARE

Thời gian tải Microsoft Office 2017 cho laptop full crack thường mất vài phút, vì thế bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nhé. Đến khi phần mềm tải thành công về máy, bạn mới có thể bắt cài đặt.

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2017

Nhìn chung, các bước cài đặt bản cập nhật bổ sung Office 2017 không khác biệt là bao so với bản 2016. Tuy nhiên, Soft Folder vẫn sẽ hướng dẫn lại để bạn không bị bỡ ngỡ khi cần cài đặt bản nâng cấp Office 2017.

Bước 1: Khi phần mềm tải thành công về máy, bạn mở file và bắt đầu giải nén.

Bắt đầu giải nén file 
Bắt đầu giải nén file

Bước 2: Bản Office 2016+ vẫn hỗ trợ người dùng tùy chọn cài đặt. Nếu muốn cài đặt toàn bộ hệ thống công cụ Office, bạn chọn “Install”. Còn nếu chỉ muốn cài đặt một vài chương trình trong bộ công cụ, bạn chọn “Customize”. Sau đó, xác nhận lựa chọn bằng cách bấm chọn “Install Now”.

Lựa chọn phương thức cài đặt 
Lựa chọn phương thức cài đặt

Bước 3: Quá trình cài đặt thường mất vài phút, thậm chí nếu như đường truyền internet không ổn định thời gian cài đặt còn lâu hơn. Lúc này bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Khi cửa sổ thông báo phần mềm đã cài đặt thành công, bạn chỉ việc bấm nút “Close” phía dưới góc phải.

Đóng cửa sổ thông báo bằng cách bấm chọn "Close"
Đóng cửa sổ thông báo bằng cách bấm chọn “Close”

Như vậy, việc cài đặt phần mềm chỉ diễn ra sau vài bước đơn giản. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể kiểm tra xem bộ công cụ đã hoạt động ổn định hay chưa.

5. Cách kiểm tra Office 2017 đã Active chưa

Microsoft Office 2017 hay bất kỳ phiên bản Office nào khác cũng chưa chắc có hoạt động ngay khi cài đặt xong. Do đó, bạn nên kiểm tra xem phần mềm đã Active hay chưa. Nếu chưa, chắc chắn bạn cần phải kích hoạt lại phần mềm.

5.1. Hướng dẫn kiểm tra 

Bước 1: Mở bất kỳ công cụ nào trong bộ phần mềm Microsoft Office 2017. Ở đây, Soft Folder sẽ lựa chọn mở trình soạn thảo văn bản Word.

Bước 2: Tại trình soạn thảo Word, bạn chọn mục FILE phía bên góc trái màn hình.

Chọn mục FILE trong trình soạn thảo văn bản Word
Chọn mục FILE trong trình soạn thảo văn bản Word

Bước 3: Tại khu vực góc trái màn hình trong mục Info, bạn hãy chọn mục tài khoản “Account”. Đây là khu vực cung cấp mọi thông tin về bản cập nhật Office bạn vừa tải về.

Bạn hãy chọn mục tài khoản "Account"
Bạn hãy chọn mục tài khoản “Account”

Bước 4: Bản cập nhật Office 2016+ đã được kích hoạt khi màn hình hiển thị dòng chữ thông báo “Product Activated”. Còn nếu như xuất hiện thông báo “Activation Required” có nghĩa bản Office vừa cập nhật chưa Active.

5.2. Hướng dẫn kích hoạt

Thông thường có 2 cách để người dùng kích hoạt Office. Bao gồm cách kích hoạt trực tiếp và gián tiếp.

5.2.1. Kích hoạt trực tiếp 

Bước 1: Click chọn biểu tượng This PC, chọn mục Properties và truy cập đến System.

Bước 2: Tại hệ thống System, bạn bấm chọn nút kích hoạt Activate Windows.

Bấm chọn nút kích hoạt Activate Windows
Bấm chọn nút kích hoạt Activate Windows

Bước 3: Click chọn vào biểu tượng chiếc chìa khóa, đề chuyên mục thay đổi khóa Change product key. Tại đây, bạn cần nhập mã khóa đang dùng và chọn “Next”.

5.2.2. Kích hoạt gián tiếp 

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm MSAct++ Portable chuyên hỗ trợ Active cho Office và Windows.

Bước 2: Mở phần mềm tải về sau đó copy key và dán key vào ô số 1. Tiếp đó, bấm nút Start.

Mở phần mềm tải về sau đó copy key và dán key vào ô số 1
Mở phần mềm tải về sau đó copy key và dán key vào ô số 1

Xem thêm: Hướng dẫn tải & cài đặt MS Office 2017 bản Full Miễn phí 100%

 

Như vậy, Soft Folder vừa cài đặt phần hướng dẫn download Microsoft Office 2017 full crack. Đây là bản cập nhật mở rộng của Office 2016 với tính bảo mật cao và bổ sung thêm một vài chức năng mới. Mong rằng phần hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công bản Office 2017.

>>>Cùng chủ đề<<<

Latest articles

Xem kho phần mềm