(Free Download) Microsoft Office 2003 full version  [64 bit, 32 bit]

Hồng Phong

03/11/2021

Share

Download Office 2003 full version

Microsoft Office 2003 (tên mã Office 11) là bộ ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển và phân phối dành cho hệ điều hành Windows của hãng. Office 2003 được phát hành sản xuất vào ngày 19 tháng 8 năm 2003. Đây là sự kế thừa của Office XP và tiền thân của Office 2007. Để download Office 2003 full version và tiến hành cài đặt một cách nhanh chóng, hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể dưới đây.

1. Giới thiệu về phiên bản Office 2003

Vào thời điểm được ra mắt Office 2003 sở hữu rất nhiều những tính năng nổi bật. Là công cụ Office được nhiều người lựa chọn.

 • Word hỗ trợ tạo tệp XML, lưu trữ, chỉnh sửa và chuyển đổi dữ liệu XSL. Các phiên bản Word trước không thể lưu tài liệu Word (.doc) dưới dạng tài liệu XML, mặc dù bạn có thể sử dụng XML để lưu dữ liệu HTML ở định dạng này.
 • Word và Excel hỗ trợ đầy đủ các lược đồ XML do khách hàng xác định. Bạn có thể xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu dưới dạng XML từ bên trong Word hoặc Excel. Ngăn tác vụ Nguồn XML biến quy trình thành một thao tác trỏ và nhấp chuột đơn giản.
 • Tải Office 2003 miễn phí cho phép bạn chọn người có thể chỉnh sửa tài liệu Word. Bạn thậm chí có thể bảo vệ (hoặc bỏ bảo vệ) các khu vực đã chọn của tài liệu ngay bây giờ. Kết hợp khả năng xác định một vùng mong muốn có thể chỉnh sửa được với xác thực lược đồ và bạn có thể biến Word thành công cụ nhập dữ liệu cho giải pháp dựa trên XML.
 • Các truy vấn Web XML có thể làm mới hoạt động với dữ liệu đến và đi là điều mới đối với Word và Excel. Trong Excel, bạn có thể liên kết bảng tính với nguồn dữ liệu XML và nhanh chóng cập nhật nội dung ở định dạng mong đợi và trong môi trường quen thuộc (Word hoặc Excel).
 • Access cũng có một số cải tiến về XML. Xuất và nhập dữ liệu XML dễ dàng và linh hoạt hơn. Nếu không có tệp XSD, Access sẽ xác định kiểu và định dạng dữ liệu từ dữ liệu đến. Nó hoạt động khá tốt. Bạn cũng có thể sắp xếp tệp XML trong khi xuất dữ liệu và xuất trực tiếp các bảng liên quan hiện được hỗ trợ.

2. Yêu cầu hệ thống khi download Office 2003 free

Mặc dù Office 2003 rất nhẹ và nhỏ. Nhưng nếu bạn quan tâm đến các yêu cầu hệ thống tối thiểu để tải Office 2003 thì hãy xem các yêu cầu dưới đây:

2.1. Yêu cầu hệ thống của Microsoft Office 2003 tối thiểu

 • Hệ điều hành: sử dụng hệ điều hành Windows 2000 SP3 hoặc Windows XP
 • CPU: Yêu cầu Intel Pentium 233 MHz Intel Pentium II 400 MHz để nhận dạng giọng nói, bộ xử lý 450 MHz cần thiết cho Business Contact Manager cho Outlook 2003
 • Bộ nhớ: 128 MB, 256 MB là bắt buộc đối với Business Contact Manager cho Outlook 2003
 • Tải Office 2003 miễn phí yêu cầu Ổ cứng: 210 MB (Sinh viên và Giáo viên, Tiêu chuẩn), 380 MB (Doanh nghiệp nhỏ), 400 MB (Chuyên nghiệp), Cần thêm 190 MB dung lượng trống để cài đặt Business Contact Manager
 • Phương tiện: Cần có ổ CD-ROM để cài đặt Office 2003 từ phương tiện quang
 • Download Office 2003 installer yêu cầu  phần cứng đồ họa: 800 × 600 (SVGA) với 256 màu
 • Phần cứng âm thanh: Cần có thiết bị đầu ra âm thanh và micrô để nhận dạng giọng nói
 • Mạng: Một số tính năng cộng tác nâng cao yêu cầu Exchange Server 2003 trở lên. Cần đảm bảo tốc độ truy cập Internet để kích hoạt sản phẩm và chức năng trực tuyến
 • (Các) thiết bị đầu vào: Chuột và bàn phím

2.2. Yêu cầu hệ thống của Microsoft Office 2003 tốt nhất

 • Hệ điều hành: máy tính với hệ điều hành là Windows 2000 SP3, Windows XP
 • CPU: Intel Pentium III
 • Bộ nhớ: 128 MB, 256 MB là bắt buộc đối với Business Contact Manager cho Outlook 2003
 • Ổ cứng: Các tệp cài đặt được lưu trong bộ nhớ đệm yêu cầu dung lượng đĩa cứng bổ sung sau: 250 MB (Sinh viên và Giáo viên), 260 MB (Chuẩn), 280 MB (Doanh nghiệp nhỏ), 290 MB (Chuyên nghiệp)
 • Phương tiện: Cần có ổ CD-ROM để cài đặt Office 2003 từ phương tiện quang
 • Phần cứng đồ họa: 800 × 600 (SVGA) với 256 màu
 • Phần cứng âm thanh: Cần có thiết bị đầu ra âm thanh và micrô để nhận dạng giọng nói
 • Mạng: Một số tính năng cộng tác nâng cao yêu cầu Exchange Server 2003 trở lên. Cần có truy cập Internet để kích hoạt sản phẩm và chức năng trực tuyến

3. Download Office 2003 full version #2022  

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Office 2003 chi tiết A – Z

Việc thực hiện cài đặt Office 2003 rút gọn là rất đơn giản. Bất cứ người dùng nào cũng có thể tải Office 2003 miễn phí và cài đặt một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập và tải về link mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, hãy chọn mục Setup để tiếp tục

Chọn mục Setup để tiếp tục
Chọn mục Setup để tiếp tục

Bước 3: Ở bước này, hãy nhập chính xác mã kích hoạt bản quyền phần mềm. Sau đó hãy nhấn chọn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Hãy nhập chính xác mã kích hoạt bản quyền phần mềm
Hãy nhập chính xác mã kích hoạt bản quyền phần mềm

Bước 4: Trong mục tiếp theo, chỉ cần nhấn chọn Next

Chỉ cần nhấn chọn Next
Chỉ cần nhấn chọn Next

Bước 5: Ở bước này hãy đọc kỹ các điều khoản cài đặt và sử dụng Office 2003, sau đó nhấn chọn “I accept the terms in the license Agreement” trước khi chọn Next

Nhấn chọn "I accept the terms in the license Agreement” trước khi chọn Next
Nhấn chọn “I accept the terms in the license Agreement” trước khi chọn Next

Bước 6: Để tiếp tục cài đặt, hãy nhấn chọn vào mục Next

Hãy nhấn chọn vào mục Next
Hãy nhấn chọn vào mục Next

Bước 7: Tiếp theo đó, hãy nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt Office trên máy tính

Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt Office trên máy tính
Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt Office trên máy tính

Bước 8: Cuối cùng, chỉ cần chờ đợi trong giây lát và hệ thống sẽ thiết lập Office. Lúc này, có thể truy cập và bắt đầu trải nghiệm ngay.

Chờ đợi trong giây lát và hệ thống sẽ thiết lập Office
Chờ đợi trong giây lát và hệ thống sẽ thiết lập Office

>>>> XEM THÊM

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài Microsoft Office 2003 [Full Key]

Trên đây là những chia sẻ về download Office 2003 full version và hướng dẫn cài đặt. Mặc dù là hệ thống Office có từ sớm, nhưng Microsoft Office 2003 vẫn mang đến rất nhiều những sự hỗ trợ dành cho người dùng. Hãy theo dõi thật kỹ và hoàn tất cài đặt trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm