Download Davinci Resolve crack từ A – Z sử dụng miễn phí trọn đời

Hồng Phong

10/11/2021

Share

Davinci Resolve là phần mềm quen thuộc

Davinci Resolve chính là một phần mềm hỗ trợ việc dựng phim chuyên nghiệp được yêu thích nhất. Phần mềm này sở hữu đầy đủ những công cụ cần thiết để thay đổi nội dung của phim. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng như chỉnh màu và các hiệu ứng khác cho phim. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về DR và cách tải Davinci Resolve full crack.

Davinci Resolve là phần mềm quen thuộc
Davinci Resolve là phần mềm quen thuộc

1. Giới thiệu về Davinci Resolve

DR chính là một phần mềm hỗ trợ cắt ghép video. Phần mềm này nhắm đến đối tượng khách hàng chính là các YouTuber. Ưu điểm của phần mềm DR so với những phần mềm khác chính là có thể tối ưu hóa các chức năng để phục vụ dân YouTuber. Cùng với sự phát triển của Youtube như hiện nay, lượt download Davinci Resolve crack không ngừng tăng cao.

Giao diện của phần mềm này cũng được làm mới nên khá đẹp mắt và hiện đại. Điểm nhấn quan trọng chính là có giao diện tối màu nhìn khá chuyên nghiệp. Phần mềm DR có thiết kế riêng một mô-đun. Được tách biệt hoàn toàn với trang chỉnh sửa hiện tại.

Do vậy, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi qua lại dễ dàng. DR được trang bị thêm phần tính năng Timeline kép. Timeline cho phép người dùng có thể thực hiện tác vụ xem toàn bộ video đã dựng trước đó ở bên trên. Còn vực đang cắt ghép chỉnh sửa sẽ được hiển thị ở bên dưới. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái làm việc. Người dùng hoàn toàn không còn phải liên tục thực hiện tác vụ phóng to video đã cắt để xem xét trong tổng thể.

Davinci Resolve cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ chỉnh sửa. Phần mềm bao gồm import; trim (cắt); trộn âm thanh; phối màu bối cảnh;…Bên cạnh đó, DR còn có một tính năng nữa với tên gọi là source tape.

Tìm hiểu về DR
Tìm hiểu về DR

2. Người dùng sở hữu được gì khi tải Davinci Resolve 17?

Phần mềm Davinci Resolve sở hữu đầy đủ những công cụ cần thiết để thay đổi nội dung của phim. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng như chỉnh màu và các hiệu ứng khác cho phim. Davinci Resolve 17 mang đến hơn 100 tính năng mới.

Cùng với đó là việc nâng cấp hơn 200 tính năng đáng chú ý khác. Tính năng chỉnh màu được bổ sung thêm công cụ xử lý màu HDR vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra DR 17 còn cập nhật lại bảng hệ thống điều khiển chính.

Cập nhật thêm magic mask cùng với tảng AI và nhiều hơn thế. Công cụ chỉnh sửa video thao tác bằng chuột cùng với bàn phím cũng đã được nhà phát hành nâng cấp nhanh hơn. Hệ thống Fairlight Audio Core, FlexBus là một công nghệ âm thanh hỗ trợ tới 2.000 bản nhạc cực mới. Tất cả điều này hỗ trợ tăng tốc tối đa quy trình làm phim. Ngoài ra vẫn đảm bảo tốt hiệu suất làm việc. Để chất lượng video đầu ra đạt hiệu quả và ấn tượng nhất.

DR 17 có gì mới?
DR 17 có gì mới?

3. Yêu cầu hệ thống khi download Davinci Resolve crack 

Để download the Davinci Resolve máy tính của bạn phải có cấu hình để cài đặt phần mềm như sau:

  • Hệ điều hành chạy Windows 10.
  • Bộ nhớ RAM: từ 4GB RAM.
  • Dung lượng của đĩa cứng phải từ 2GB trống trở lên.
  • Bộ xử lý: phải là Intel Dual Core trở lên.

4. Link tải Davinci Resolve full crack

Link download Davinci Resolve 32/64 bit full crack 17.2.2 

MEGA: https://mega.nz/file/4kUCzbBT#fGueo2uVngVM8X6fx9KG0LH5EA7io-mLJX89jfRKjQ8

5. Hướng dẫn tải Davinci Resolve

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào link download Davinci Resolve crack. Sau đó nhấn vào nút Download. Nút này ở ngay đầu của giao diện. Như vậy có thể bắt đầu tải phần mềm.

Bước 2: Tiếp đến sẽ có 2 phiên bản là DR 16 và DR 17 để chúng ta tải xuống. Để tải xuống bản miễn phí Davinci Resolve người dùng hãy nhấn vào Davinci Resolve 16 Beta hoặc Davinci Resolve 17.

Bước 3: Tiếp đến thì trang web tải xuống sẽ yêu cầu người dùng phải nhập đầy đủ mọi thông tin có gắn dấu *. Sau khi điền xong những thông tin này, bạn hãy nhấn vào nút Register & Download nhé. Tìm nút này ở phần góc dưới cùng phía bên phải của giao diện đăng ký.

Bước 4: Khi đó thì file cài đặt Davinci Resolve sẽ được tải xuống. Đây là định dạng zip bạn nhé. Người dùng chỉ cần giải nén file zip là được.

File DR tải về sẽ là file zip
File DR tải về sẽ là file zip

Bước 5: Hãy mở thư mục sau khi đã được giải nén. Sau đó click chuột vào file để cài đặt DR. Ngay sau đó thì quá trình cài đặt những công cụ cần thiết hỗ trợ sẽ được diễn ra.

Bước 6: Bạn nhấn chuột vào ô hiển thị đồng ý các điều khoản. Sau đó nhấn chọn Next. Như thế là đã tiếp tục thực hiện một bước của quá trình cài đặt phần mềm. Khi quá trình cài đặt phần mềm Davinci Resolve hoàn thành xong. Người dùng sẽ được nhận một thông báo

Bước 7: Cuối cùng bạn quay lại giao diện chính của màn hình máy tính. Tại đây hãy nhấn chọn biểu tượng DR để khởi động phần mềm. Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng có chữ Show/Hide Databases. Đây là bước để hiển thị lên màn hình thêm menu xử lý file. Các dữ liệu đã thực hiện trên DR được sao lưu lại hoàn toàn. Bạn có thể khôi phục lại khi cần thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt DaVinci Resolve 17

 

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, Phần mềm Davinci Resolve sở hữu đầy đủ những công cụ cần thiết để thay đổi nội dung của phim. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng như chỉnh màu và các hiệu ứng khác cho phim. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Davinci Resolve full crack nhanh chóng và an toàn nhất.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm