Download Proshow Gold 9 Full Crack – (Version 2022) đã test OK 

Hồng Phong

15/10/2021

Share

Proshow gold 9 free download full version with crack

Bạn muốn tạo một video chuyên nghiệp và ấn tượng những lại không biết làm thế nào thì ProShow Gold chính là phần mềm dành cho bạn. Đây là phần mềm nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra video với những hiệu ứng đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách tải Proshow Gold 9 Full Crack chi tiết nhất, hãy theo dõi ngay nhé.

1. Giới thiệu phần mềm Proshow Gold

ProShow Gold là một phần mềm dựng video hàng đầu hiện nay, nó cho phép người dùng kết hợp những hình ảnh lại với nhau, đồng thời có thể chèn thêm nhạc cùng những hiệu ứng sinh động làm cho video cực kỳ ấn tượng, giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo cùng với ProShow Gold.

Tải Proshow Gold 9 Full Crack đang được sử dụng phổ biến và hỗ trợ rất tốt trong một số các lĩnh vực như là dựng video cho các kênh Youtube hay Facebook, chỉnh sửa album, làm phụ đề hoặc chỉ đơn giản đó là làm video kỉ niệm…Tất cả người dùng từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp hay mới bắt đầu làm quen sẽ đều có thể tiếp cận phần mềm ProShow Gold.

Proshow gold 9 free download full version with crack
Proshow gold 9 free download full version with crack

2. Tính năng nổi bật trong ProShow Gold 9.0

Phiên bản mới nhất khi Download Proshow Gold 9 full crack sẽ gồm một số những tính năng nổi bật như là:

2.1. Tạo dựng video phong phú từ hình ảnh và video khác

Bạn chỉ cần sử dụng hình ảnh, video có sẵn trong máy tính, ProShow Gold có thể giúp bạn tạo nên một video hoàn chỉnh cùng với đầy đủ những âm thanh, hiệu ứng, từ ngữ giản dị nhưng lại đầy sức sống. Phần mềm có tới hơn 300 hiệu ứng chuyển động giúp bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo.

2.2. Xuất file chất lượng cao

Việc xuất video với chất lượng cao sẽ không làm mất nhiều thời gian của người dùng. Khi chỉnh sửa video clip hoàn tất, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn để định dạng video đầu ra, từ những chuẩn phổ biến như MP4, AVI, 3GP, MKV…cho đến những video độ phân giải cao như Full HD, 2K và 4K.

Khi tải Proshow Gold 9.0 full crack, người dùng có thể xuất video với tốc độ rất nhanh và được đánh giá nhanh hơn rất nhiều so với những phần mềm phổ biến hiện nay.

Xuất file chất lượng cao
Xuất file chất lượng cao

2.3. Công cụ màu

Khi tải Proshow Gold Crack thì Bộ màu được tích hợp sẵn trong phần mềm giúp bạn thoải mái lựa chọn, đồng thời còn có thể tạo bảng màu riêng. Ngoài ra với thể biến thể sẽ giúp bạn thấy được các phiên bản khác nhau từ màu hiện tại, từ đó bạn có thể chọn được cho video của mình màu hoàn hảo nhất.

2.4. Bộ lọc chuyển động

Phần mềm Proshow Gold có tới hơn 150 bộ lọc chuyển động, giúp cho việc thêm hình ảnh nhanh hơn, chuyển động của hình ảnh đa dạng từ đó làm video có hiệu ứng độc đáo, thú vị và hấp dẫn hơn. Chuyển động Fly Out cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ và thời lượng của một bức ảnh trong lần chuyển tiếp.

3. Cấu hình cài đặt Proshow Gold

Download Proshow Gold 9 full crack có dung lượng khá nhẹ, do đó không đòi hỏi bạn phải sở hữu một máy tính cấu cao. Tuy nhiên để phần mềm có thể chạy mượt mà thì nhà sản xuất khuyến nghị cấu hình để cài đặt như sau:

  • Máy tính của bạn sẽ phải sử dụng Windows 7 trở lên.
  • Bộ nhớ RAM yêu cầu 2GB trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu 100MB.
  •  Bộ vi xử lý từ Intel Pentium 4 1Ghz trở lên, sử dụng kiến trúc tương thích 32 – Bit/64 – Bit.
  • DirectX 8.0 trở lên.
Cấu hình yêu cầu tải Proshow Gold
Cấu hình yêu cầu tải Proshow Gold

4. Tải Proshow Gold 9 Full Crack 

Để download Proshow Gold 9 Full Crack các bạn truy cập trang chủ của nhà phát triển hoặc có thể tải trực tiếp bằng đường link sau:

TẠI ĐÂY

5. Cài đặt Proshow Producer 9.0 Full Crack

Để cài đặt Proshow Producer 9.0 , các bạn giải nén bằng 7zip hoặc Winrar tiếp sau đó làm theo các bước giống như sau đây:

Bước 1: Click chuột vào file psgold_90_3771.exe để bắt đầu quá trình cài đặt, sau đó bạn ấn chọn Next.

Cài đặt proshow 9 Full Crack
Cài đặt proshow 9 Full Crack

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy ấn chọn I Agree để đồng ý với những điều khoản sử dụng

Đồng ý điều khoản sử dụng
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 3: Tại cửa sổ này, bạn lựa chọn phân vùng mà mình muốn cài đặt Proshow Gold, thông thường sẽ là ổ C, tiếp sau đó hãy ấn Next.

Chọn phân vùng cài đặt
Chọn phân vùng cài đặt

Bước 4: Tiếp theo bạn ấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Ấn Install để cài đặt
Ấn Install để cài đặt

Bước 5: Hãy chờ đợi trong ít phút để quá máy tính tiến hành cài đặt phần mềm. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy ấn chọn Finish để kết thúc.

Hoàn tất cài đặt phần mềm proshow gold 9.0 full crack
Hoàn tất cài đặt phần mềm proshow gold 9.0 full crack

Xem thêm: Tải Proshow Gold 9 Full Crack có video hướng dẫn

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới các bạn phần mềm Proshow Gold, những tính năng của phần mềm, cách tải Proshow Gold 9 Full Crack và cách cài đặt chi tiết, hy vọng các bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập website softfolder.com để có cho mình nhiều những thông tin bổ ích hơn nữa. Chúc các bạn thành công!

[BÀI VIẾT LIÊN QUAN]

Latest articles

Xem kho phần mềm