[Chi Tiết] Download Windows Movie Maker Crack (Full Version)

Seo Ngọc Ánh

01/10/2021

Share

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện được nhiều người sử dụng

Windows Movie Maker là phần mềm tạo ra video trên máy tính đơn giản nhưng cực kỳ chất lượng từ ảnh. Tuy nhiên một số bạn có mong muốn tải phần mềm nhưng lại không tìm được đường link an toàn cũng như chưa biết cách cài đặt để sử dụng. Đừng quá lo lắng, hãy để Soft Folder hướng dẫn bạn cách  tải Windows Movie Maker Full Crack chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé. Mời bạn đọc và tham khảo. 

1. Giới thiệu Windows Movie Maker 

Trước khi đi tìm hiểu về cách tải Windows Movie Maker Full Crack thì bạn cần phải biết sơ qua về phần mềm này đã. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua bởi chúng sẽ giúp bạn sử dụng đúng với nhu cầu, mục đích của mình. 

Hiểu đơn giản thì Windows Movie Maker Full Crack là một trong những phần mềm làm video mà được đánh giá rất cao hiện nay. Chỉ với một vài bước đơn giản và mất khoảng thời gian nhắn là bạn đã có thể thiết kế một video mang đậm phong cách của riêng mình rồi. Nếu như trước kia phần mềm này được cài đặt mặc định trên máy tính thì ngày nay khi mà Win 7/8/10 ra mắt thì chúng đã bị xóa khỏi phần mặc định của hệ điều hành. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiến hành tải về máy khi mà có nhu cầu sử dụng Windows Movie Maker.

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện được nhiều người sử dụng
Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện được nhiều người sử dụng

 

2. Tính năng nổi bật phần mềm Windows Movie Maker 

Bất kỳ một phần mềm khi được tạo ra cũng sở hữu những tính năng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và Windows Movie Maker cũng không phải ngoại lệ. Phần mềm Windows Movie Maker sở hữu những tính năng nổi trội và đem đến vô vàn lợi ích hấp dẫn cho người dùng, cụ thể phải kể đến như:

  • Tạo video, tách ghép video và chỉnh sửa video đơn giản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa chỉnh sửa hoặc cắt ghép nhạc theo ý thích của mình. 
  • Sử dụng đơn giản, đàng và trích xuất được nhiều kiểu định dạng để có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội. 
  • Hoàn toàn tạo được các clip slide thuyết trình hoặc làm các video để lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niệm đơn giản. 
  • Các định dạng hỗ trợ của phần mềm đa dạng là: MP3, WMA, WAV, AVI, MPEG, JPG, BMP, PNG.

Với những tính năng tuyệt vời vừa mới nêu ở trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Windows Movie Maker cho Win 7/8/10 để tạo video mang đậm phong cách cho riêng mình. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời chứ không hề hối hận đâu. 

3. Link Download Windows Movie Maker Full Crack 

Như đã nói ở trên những máy hệ điều hành Win 7/8/10 thì bạn cần phải download Windows Movie Maker Crack Full Version thì mới có thể sử dụng được. Do đó không để các bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ bật mí đường link tải phần mềm. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đường link phù hợp nhất dưới đây mà thôi. 

Download phần mềm Windows Movie Maker nhanh chóng và đơn giản
Download phần mềm Windows Movie Maker nhanh chóng và đơn giản

 

3.1. Download phần mềm Windows Movie Maker – Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Download Window Movie Maker Full Crack – Fshare 

FSHARE

4. Hướng dẫn cài đặt phần phần mềm Windows Movie Maker 

Nhiều bạn sau khi đã tải Windows Movie Maker Full Crack về máy của mình rồi nhưng lại không biết cách cài đặt thế nào để sử dụng. Thì cũng đừng có lo lắng quá nhiều, chúng tôi ở đây để hỗ trợ cũng như giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà. Chính vì thế ngay sau đây sẽ là một số bước thực hiện để cài đặt phần mềm, chỉ cần áp dụng thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao đó. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi download Windows Movie Maker về máy bạn tiến hành giải nén file bằng WinRAR. Trong trường hợp mà bạn giải nén file mà bị lỗi thì chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật WinRAR.
  • Bước 2: Chạy file.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Next nhé. 
Chạy file.exe và nhấn Next để bắt đầu thực hiện bước cài đặt phần mềm
Chạy file.exe và nhấn Next để bắt đầu thực hiện bước cài đặt phần mềm

 

  • Tiếp theo đó bạn tích vào ô I accept…..rồi nhấn Install.
Tích vào ô như ảnh rồi nhấn Install
Tích vào ô như ảnh rồi nhấn Install

 

  • Bước 3: Để hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Finish. Vậy là đã cài đặt xong Windows Movie Maker Full Crack 
Kết thúc quá trình cài đặt bằng việc nhấn chọn Finish
Kết thúc quá trình cài đặt bằng việc nhấn chọn Finish

 

=> Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows Movie Maker [Video hướng dẫn cài đặt]

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Windows Movie Maker Full Crack chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích giúp bạn tải thành công phần mềm về máy của mình để sử dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Và cuối cùng hãy chia sẻ bài viết này đến với tất cả mọi người để ai ai cũng có thể áp dụng theo nhé.

Theo: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm