[5 cách] Hướng dẫn tải video Youtube về điện thoại, máy tính 1080 HD

Hồng Phong

20/10/2021

Share

Lựa chọn chất lượng Video mong muốn và Tải về

Youtube là nền tảng cung cấp video lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng khủng trên toàn thế giới. Các video được đăng tải trên nền tảng này cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích và lượt tải về lớn. Bài viết này sẽ cung cấp các cách tải video từ youtube về máy tính chất lượng cao, thuận tiện nhất, đơn giản nhất bạn không thể bỏ qua.

1. Hướng dẫn tải video từ youtube bằng SaveFrom

Tải video trên video về máy có vẻ là việc rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp video youtube bị giới hạn và không thể tải miễn phí thì không ít người gặp khó khăn. Có thể bạn không biết, có rất nhiều cách tải về video từ youtube khác nhau thuận tiện chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 2 cách tải video Youtube về máy tính đơn giản bằng SaveFrom mà bạn có thể tham khảo:

 • Cách 1: Thay đổi định dạng link video Youtube bằng cách thay thế “www.” bằng “ss”. Chẳng hạn: https://www.youtube.com/ thay bằng http://ssyoutube.com/watch?v=As1mINH5aR8. Sau đó, lựa chọn chất lượng video phù hợp và tải về là xong.
Thay đổi định dạng link video Youtube 
Thay đổi định dạng link video Youtube
 • Cách 2: Bạn truy cập vào trang web https://vi.savefrom.net/9/, dán link video Youtube muốn tải và chọn chất lượng video phù hợp. Cuối cùng chọn Tải về để hoàn thành.
Các bước tải video trên Youtube bằng SaveFrom
Các bước tải video trên Youtube bằng SaveFrom

2. Cách tải video youtube an toàn với trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Đây là ứng dụng trình duyệt được phát triển bởi người Việt nên rất tiện lợi cho người dùng trong nước sử dụng. Cốc Cốc hỗ trợ tải video Youtube trực tiếp mà không cần phải thông qua công cụ bên thứ 3, rút ngắn thời gian so với những cách tải khác. Đây là một trong những cách tải video từ youtube về máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Việc bạn cần làm là mở ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào video cần tải trên nền tảng Youtube, chọn Tải Xuống xuất hiện ở góc trải trên video, và đợi trong giây lát để hoàn thành tải xuống.

Hướng dẫn tải video từ youtube an toàn với trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn tải video từ Youtube an toàn với trình duyệt Cốc Cốc

Bên cạnh đó, trình duyệt Cốc Cốc chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao với nhiều tiện ích có tính ứng dụng cao. Nếu bạn chưa tải Cốc Cốc thì hãy truy cập vào link sau https://coccoc.com/8lan 

3.  Cách tải video từ youtube về máy tính YT1s online

Cách tải video youtube về máy bằng YT1s online này cũng khá đơn giản và được nhiều lựa chọn vì sự nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một trang web cung cấp tiện ích dành riêng cho việc tải video youtube miễn phí.

 • Đầu tiên, hãy truy cập vào website https://yt1s.com/en25, tiếp đến hãy paste link video youtube bạn muốn vào khung và click Convert
Hướng dẫn tải video Youtube bằng YT1s online
Hướng dẫn tải video Youtube bằng YT1s Online
 • Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn chất lượng video mong muốn, chọn Tải về và đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải video Youtube về máy.
Lựa chọn chất lượng Video mong muốn và Tải về
Lựa chọn chất lượng Video mong muốn và Tải về

Tải video bằng YT1s là sự lựa chọn tối ưu nhất không chỉ hỗ trợ download video, audio định dạng mp3, mp4 chất lượng tùy chọn mà còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian.

4. Hướng dẫn tải video từ youtube bằng y2mate

Y2mate cũng là một website quen thuộc được nhiều người ưa chuộng để tải video youtube về máy tính. Cách tải video youtube về máy này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian chờ đợi hay cài đặt ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ. Người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn chất lượng và định dạng video phù hợp để tải về máy một cách thuận tiện nhất.

 • Trước tiên, người dùng có nhu cầu tải video Youtube vui lòng truy cập vào website y2mate bằng link https://www.y2mate.com/en96 
Chọn chất lượng, định dạng video
Chọn chất lượng, định dạng video
 • Sau đó, hãy dán link video Youtube bạn đã copy trước đó vào khung và chọn Start để tiến hành download
Dán link video và nhấn Start
Dán link video và nhấn Start
 • Y2mate sau đó sẽ cho ra danh sách chất lượng và định dạng video cho bạn lựa chọn, hãy tìm kiếm kết quả phù hợp và chọn Download để hoàn thành thao tác.
Chọn chất lượng video và Download
Chọn chất lượng video và Download

5. Cách tải video Youtube về máy và chuyển đổi định dạng video cùng lúc

Một trong những vấn đề thường gặp trong quá trình tải video Youtube về máy, đặc biệt là các thiết bị điện thoại di động chính là bị lỗi định dạng file. Cách giải quyết thường gặp nhất chính là sau khi tải thành công video và phát hiện lỗi, người đúng sẽ phải thực hiện thêm bước chuyển đổi định dạng file để khớp với máy. 

Quá trình này khá phiền phức và phải mất nhiều thời gian. Thế nhưng, hướng dẫn tải video về điện thoại dưới đây có thể gộp 2 bước này thành một, khiến việc tải và thay đổi định dạng video trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

 • Đầu tiên, tương tự như thao tác đầu tiên của hầu hết các cách tải video trên, bạn truy cậpcopy link video youtube cần tải
 • Tiếp đến, hãy truy cập vào website https://www.clipconverter.cc/vi/2/ paste link video cần tải vào khung Media URLclick chọn Continue bên cạnh
Cách tải video lên Youtube và chuyển đổi định dạng video cùng lúc
Cách tải video lên Youtube và chuyển đổi định dạng video cùng lúc
 • Sau đó, màn hình sẽ hiển thị bảng định và và chất lượng video với nhiều kết quả khác nhau, cao nhất là 1080p, thấp nhất là 3GP, và các loại định dạng như MP3, MP4, MOV, AVI,… Việc bạn cần làm là lựa chọn kết quả phù hợp và nhấn Start để tiến hành chuyển đổi
 • Sau khi chuyển đổi thành công, bạn vui lòng nhấn Download để tiến hành quá trình tải về.
Chọn chất lượng, định dạng video
Chọn chất lượng, định dạng video

 >>> [BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ]

Xem thêm: Cách lưu video từ Youtube về máy tính đơn giản

Trên đây là 4 cách tải video từ youtube về máy tính cơ bản bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin và tối đa hoá tiện ích của những công cụ này. Ngoài ra, còn rất nhiều cách tải video khac nhau, nếu mong muốn hãy tìm hiểu nhiều hơn để mở rộng hiểu biết.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm