Tải Lightroom CC 2020 link Drive không quảng cáo, virus [Full Crack]

Hồng Phong

02/11/2021

Share

Lightroom Classic 2020 là gì?

Nếu như bạn là người đam mê chụp ảnh, yêu thích nghệ thuật và muốn có những bức ảnh ghi lại các khoảnh khắc đẹp nhất. Thì Lightroom 2019 hay Lightroom 2020 đều chính là các phần mềm vô cùng nổi tiếng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về cách download Lightroom Classic CC 2020 và sử dụng phần mềm này sao cho hiệu quả nhất.

1. Lightroom Classic 2020 là gì?

Ngày nay, các trang mạng xã hội phát triển, nên người dùng càng ngày càng có nhiều nhu cầu cao hơn để tạo ra các bức ảnh đẹp nhất. Nên các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên cả máy tính và điện thoại như: Photoshop, PicsArt, Luminar, Snapseed,… của nhà Adobe chính là những phần mềm chỉnh ảnh vô cùng nổi tiếng trên thế giới.

Download Lightroom Classic CC 2020 – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được đánh giá là tốt nhất trong số các phần mềm chỉnh ảnh đang có mặt trên thị trường. Lightroom giúp bạn tạo ra được các bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Lightroom Classic 2020 là gì?
Lightroom Classic 2020 là gì?

Lightroom Classic 2020 được ra mắt vào tháng 10 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của đông đảo người sử dụng. Vẫn tập trung chủ yếu vào chỉnh sửa ảnh, phiên bản mới này còn được rất nhiều các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới săn đón và ưu tiên sử dụng.

Lần ra mắt này, không đơn giản là chỉnh sửa ảnh mà còn bao quát cả việc quản lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây của Lightroom cho ứng dụng, tạo bản đồ, cảnh quay HDR,… Lightroom Classic 2020 xứng đáng với danh xưng “vua” của áp chỉnh ảnh. Vậy phần mềm này có những chức năng gì, mà được nhiều người yêu thích đến vậy?

2. Tải Lightroom CC 2020 mới nhất có tính năng nổi bật gì?

Các tính năng nổi bật của Lightroom Classic 2020
Các tính năng nổi bật của Lightroom Classic 2020

Là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng trên thế giới, có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Nên phần mềm này đã mang đến cho người dùng nhiều các tính năng nổi bật, vậy đó là những tính năng gì?

2.1. Mang đến các công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi mà thực hiện chỉnh ảnh, mỗi vùng được bản địa hóa sẽ rất khó có thể thay đổi màu sắc, mà vẫn có thể giữ được màu đỏ ở các vị trí khác nhau trong ảnh. Tuy nhiên khó khăn đó lại không hề làm khó được Lightroom Classic 2020.

Mang đến các công cụ điều chỉnh cục bộ
Mang đến các công cụ điều chỉnh cục bộ

Tạo danh sách các điều chỉnh có sẵn bây giờ đã được bổ sung thanh trượt Huế, nên đã có thể thay đổi màu sắc vùng mà không bị ảnh hưởng đến màu đỏ và các vùng khác. Nhờ có Huế, nên mọi thứ được điều chỉnh một cách nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn.

2.2. Tính năng xem trước vô cùng thông minh

Có là phiên bản nào đi nữa thì Adobe vẫn dành rất nhiều tâm huyết cho các tính năng xem trước thông minh này. Đơn giản vì nó giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách tốt nhất, nhất là đối với các hình ảnh không được kết nối vật lý với máy tính.

Có lẽ xem trước thông minh chính là điểm mạnh của Lightroom Classic 2020, cộng thêm tệp nhỏ và nhẹ đã làm giảm dung lượng bộ nhớ, nhưng không hề hạn chế hiệu xuất mà phần mềm này đem lại.

Tính năng xem trước vô cùng thông minh
Tính năng xem trước vô cùng thông minh

Lightroom  đã được cài đặt sẵn các chức năng xử lý tệp ảnh lớn, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh. Còn về phần Presets cũng vô cùng đơn giản, nhưng thường gặp nhiều khó khăn để áp dụng Preset nhưng ở Lightroom Classic 2020 thì lại khác, rất hiệu quả. Với số lượng lớn ảnh cần phải chỉnh sửa, lightroom Presets hỗ trợ vô cùng ổn định cho người dùng.

2.3. Lightroom Classic 2020 cải tiến về giao diện hoàn hảo 

Lightroom Classic CC 2019 có giao diện đã vô cùng đẹp, nhưng tại Lightroom Classic 2020 lại càng khiến người dùng phải ngỡ ngàng vì sự xuất sắc đến từng chi tiết. Rất đúng với chức năng mà nó đem lại cho người dùng “hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ”.

Hãng Adobe đã không thay đổi, cải tiến về một mặt nào đó một cách phiến diện mà đã tập trung thay đổi giao diện của bộ ba công cụ chính tại Lightroom chính là: Đường cong giai điệu, đồng bộ hóa và màu sắc.

Lightroom Classic 2020 cải tiến về giao diện hoàn hảo 
Lightroom Classic 2020 cải tiến về giao diện hoàn hảo

Tại bộ công cụ đường cong giai điệu, giao diện có nhiều khác biệt rõ rệt. Bây giờ, người dùng sẽ thấy dễ dàng hơn giữa việc chọn kênh của hai loại đường: Đường cong tham số và đường cong điểm. Thật kì diệu vì dựa vào sự thay đổi giao diện này, người dùng thực hiện điều chỉnh đơn giản hơn, đem lại kết quả chính xác nhất.

2.4. Hệ sinh thái đám mây đặc sắc

Phiên bản này là tính năng mới khi tải lightroom cc 2020 được hỗ trợ trong các ứng dụng đám mây của Lightroom, nó không khác ảnh chụp nhanh trong Lightroom Classic 2020. Thao tác quay lại phiên bản trước dễ dàng thực hiện hơn nhờ sự trợ giúp của phiên bản, nó đã duy trì trạng thái chỉnh sửa cho bạn.

Hệ sinh thái đám mây đặc sắc
Hệ sinh thái đám mây đặc sắc

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong về các chức năng mà Lightroom 2020 mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, đây chỉ là các tính năng điển hình, trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều các tính năng khác nhỏ hơn hỗ trợ bạn. Vậy làm sao để rinh em nó về máy của mình?

3. Download Lightroom Classic CC 2020 bản GG Drive

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn người dùng cài đặt Lightroom Classic 2020

Hướng dẫn người dùng cài đặt Lightroom Classic 2020
Hướng dẫn người dùng cài đặt Lightroom Classic 2020

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về tính năng mà phần mềm này đem lại cho chúng ta, thì các bạn cũng đang rất mong chờ để có thể tải phần mềm này về máy tính đúng không? Để có thể download adobe lightroom classic 2020, thì bạn hãy thao tác theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Người dùng tải Lightroom CC 2020 qua link thì hãy dùng WinRaR để giải nén nhé.
Bước 1: Người dùng download phần mềm và giải nén
Bước 1: Người dùng download phần mềm và giải nén
  • Bước 2: Tiếp theo hãy vào thư mục “Setup” rồi tiếp đến chạy file Setup với quyền Run as administrator.
Bước 2: Chạy file
Bước 2: Chạy file
  • Bước 3: Tại đây, bạn chọn “Continue” và lần nữa giao diện mới hiện ra lại nhấn chọn “Continue”. Sau đó chờ phần mềm chạy đủ 100 % để hoàn tất việc cài đặt.
Bước 3: Chạy phần mềm khởi chạy
Bước 3: Chạy phần mềm khởi chạy
  • Bước 4: Lúc này, hãy nhấn chọn “Close” để kết thúc quá trình cài đặt. Sau đó chờ thêm một xíu đến khi mà hộp thoại cài đặt tắt hẳn.
Bước 4: Kết thúc quá trình cài đặt
Bước 4: Kết thúc quá trình cài đặt
  • Bước 5: Bây giờ, bạn hãy sao chép cả 3 thư mục tại màn hình (giống với ảnh minh họa) trong file đã tải lightroom 2020 về trước đó vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020.
Bước 5: Sao chép và lưu file đã tải về
Bước 5: Sao chép và lưu file đã tải về
  • Bước 6: Để nhanh tìm đến được các thư mục cài đặt, các bạn có thể nhấp chuột phải vào icon Lightroom trên màn hình desktop và chọn “Open file location”. Rồi tích chọn “Do this for all current items” và chọn “Continue”.

#BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop Lightroom CC 2020 đã test 100%

Thế là, chúng ta đã hoàn thành xong việc download Lightroom Classic CC 2020 và sử dụng nó vĩnh viễn. Soft Folder hy vọng những thông tin trên đây, mà tôi gửi đến bạn đọc đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

Latest articles

Xem kho phần mềm