Download Microsoft Project 2016 bản 64 bit & 32 bit | Full Crack

Hồng Phong

02/11/2021

Share

Download microsoft project 2016

Microsoft Project 2016 là gì? Các tính năng của MS Project 2016 là như thế nào? Làm sao để có thể download Microsoft Project 2016 một cách nhanh chóng nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua những chia sẻ sau đây. Hãy tiếp tục đọc để có được những sự chuẩn bị tốt nhất. 

1. Tính năng phần mềm của Microsoft Project 2016

MS Project là một sản phẩm tuyệt vời để tải Project 2016, cung cấp các điều khiển thân thiện với người dùng. Download Microsoft Project 2016 hỗ trợ các nhà quản lý dự án trong việc tạo các kế hoạch và cho phép bạn chỉ định các nguồn lực khác nhau. 

Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi tiến độ của các nhiệm vụ của mình và chúng đã phát triển như thế nào. Bằng cách đó, khối lượng công việc của bạn có thể được phân tích một cách hiệu quả và ngân sách dự án của bạn có thể được quản lý đúng cách.

1.1. Phần mềm tạo biểu đồ Gantt

Lên thời gian cho các hoạt động dự án của bạn và kiểm tra mọi thứ từ nhiệm vụ đến các cột mốc quan trọng. Dòng thời gian được đưa ra vào năm 2013 để trình bày lịch trình tóm tắt và chia sẻ dự án của bạn với đồng nghiệp và các thành viên liên quan.

1.2. Tạo dự án gốc hoặc chỉnh sửa mẫu

Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và tạo một dự án nếu bạn muốn. Nhưng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Microsoft cung cấp một loạt các Mẫu dự án mà bạn có thể chọn để sử dụng cho dự án của mình. Chúng bao gồm các khía cạnh khác nhau của hầu như tất cả các doanh nghiệp. Bất kể quy mô dự án của bạn là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng biểu đồ và lịch trình Gantt để có toàn quyền kiểm soát nó.

1.3. Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, trình duyệt có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows – Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. . Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 64-bit.

1.4. Phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ và hiệu quả

Nhìn chung, phần mềm Microsoft Project 2016 là phần mềm bắt buộc đối với bất kỳ ai cần một ứng dụng quản lý dự án hiệu quả. Đi kèm với các mẫu nâng cao, công cụ trình bày và công cụ báo cáo có thể dễ dàng giúp các nhóm tạo ra một dự án thành công.

2. Download Microsoft Project 2016  Full Version

Link download MS Project 2016 32 bit và Microsoft Project 2016 Full Crack 64 bit

TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn tải Project 2016 & cài đặt MS Project 2016

Để sử dụng và khám phá các tính năng vượt trội của MS Project 2016, việc tải xuống là bước cần thiết. Và để nhanh chóng download Microsoft Project 2016, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây. 

Bước 1: Để bắt đầu cài đặt MS Project 2016 đã mua của bạn, vui lòng truy cập trang web này: https://setup.office.com/downloadoffice/

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo rằng bạn chỉ cài đặt một bản sao MS Project trên PC của mình vì điều này có thể gây ra sự cố kích hoạt. Đi tới ‘PrograMS and Features’ (‘Chương trình và Tính năng’) và kiểm tra, nếu bạn thấy có nhiều hơn 1 bản sao, hãy gỡ cài đặt và khởi động lại PC của bạn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, hãy đăng nhập bằng Tài khoản MS của bạn 

Đăng nhập bằng Tài khoản MS
Đăng nhập bằng Tài khoản MS

Bước 3: Nhập khóa Keys của bạn và đợi trang tải xong. Sau đó chọn Quốc gia / Khu vực và Ngôn ngữ. Sau đó nhấp vào Tiếp theo. Làm theo hướng dẫn tải xuống và cài đặt.

Nhập khóa Keys
Nhập khóa Keys

Bước 4:  Nhấp vào Run để tiếp tục

Nhấp vào Run để tiếp tục
Nhấp vào Run để tiếp tục

Bước 5:  Nhấp vào Yes để cho phép cài đặt chạy. Bạn có thể cần phải đóng một số chương trình trước khi tiếp tục cài đặt. 

Nhấp vào Yes để cho phép cài đặt chạy
Nhấp vào Yes để cho phép cài đặt chạy

Bước 6: Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một thông báo khác và bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về Microsoft Project 2016

Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về Microsoft Project 2016
Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu thêm về Microsoft Project 2016

Bước 7: Tìm kiếm Ứng dụng từ Menu Start hoặc sử dụng tính năng Tìm kiếm trong Windows và chạy MS Project 2016.

#BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC

 

4. Giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến Microsoft Project 2016

4.1. Microsoft Project 2016 hoạt động như thế nào?

Microsoft Project tạo ngân sách dựa trên công việc được phân công và tỷ lệ tài nguyên. Khi các nguồn lực được giao cho các nhiệm vụ và công việc phân công được ước tính, Microsoft Project tính toán chi phí tương đương với tỷ lệ công việc. 

4.2. Dự án Microsoft tích hợp với các nhóm như thế nào?

Microsoft Project làm việc với TeaMS để hỗ trợ cộng tác và giúp dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh của dự án nhóm, bao gồm chia sẻ tệp, trò chuyện, cuộc họp và hơn thế nữa. Các thành viên trong nhóm ở các vị trí rải rác thậm chí có thể chỉnh sửa công việc đồng thời. Vì vậy họ có thể cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn, bất kể họ ở đâu. Để giúp các nhóm đi đúng hướng, Microsoft Project 2016 cũng cung cấp công cụ lập lịch tự động dựa trên nỗ lực, thời lượng và tài nguyên.

4.3. Project mới so với Microsoft Planner như thế nào?

Microsoft Planner vẫn là điểm khởi đầu để các cá nhân và nhóm cộng tác trong các nhiệm vụ. Nhiều nhóm nhận thấy rằng họ cần nhiều sức mạnh hơn — như theo dõi sự phụ thuộc của nhiệm vụ và lập lịch — và Microsoft Project là bước tiến phù hợp cho họ. Planner và Microsoft Project có giao diện giống nhau, do đó các nhóm có thể di chuyển giữa cả hai công cụ một cách dễ dàng.

4.4. Có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng Project trên máy tính để bàn không?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể tiếp tục dựa vào toàn bộ sức mạnh của ứng dụng Project trên máy tính.

Xem thêm: Download and cài đặt Microsoft Project 2016 full

Trên đây là những chia sẻ về cách download Microsoft Project 2016 và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng. Hãy làm theo hướng dẫn và thực hiện cài đặt. Đồng thời có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong MS Project 2016. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm