Tải Microsoft Visio 2013 vĩnh viễn 100% | Đã TEST| Link DRIVE 

Hồng Phong

08/11/2021

Share

Download Microsoft Visio 2013 Pro full crack

Microsoft visio 2013 được ra mắt và sử dụng nhiều giúp người dùng rất nhiều trong việc vẽ các loại sơ đồ. Phần mềm này có nhiều tiện ích và hiện nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Các bạn cùng tìm hiểu về download Microsoft Visio 2013 crack qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Visio 2013

Rất nhiều người chưa sử dụng qua bộ công cụ, phần mềm Visio 2013 thường thắc mắc không biết chúng là gì? Phần mềm này có những tính năng như thế nào và cài đặt ra sao? Những câu hỏi này quá quen thuộc nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ chúng.

Download Microsoft Visio 2013 free được biết đến là một phần mềm sử dụng trong các công việc vẽ sơ đồ thông minh một cách trực quan nhất. Đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các dân văn phòng vì nhờ chúng mà những công việc tưởng chừng là khó lại được giải quyết rất nhanh chóng và gọn gàng. 

Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vô cùng đặc biệt. Qua đó, sơ đồ bạn thể hiện được rất nhiều góc độ khác nhau và bạn cũng dựa vào đó mà dễ dàng lựa chọn cho mình sơ đồ phù hợp.

Microsoft visio 2013 là một phần mềm vẽ sơ đồ thông minh một cách trực quan nhất
Microsoft Visio 2013 là một phần mềm vẽ sơ đồ thông minh một cách trực quan nhất

2. Tính năng nổi bật của Microsoft Office Visio 2013

Phần mềm Microsoft Visio 2013 sẽ được cập nhật đều đặn trong mỗi năm để tạo nên một phiên bản mới nâng cấp, cải tiến hơn. So với các phiên bản cũ trước đó, Visio 2013 này có nhiều tính năng đặc biệt như:

2.1. Tính năng kích hoạt biểu đồ

Đây là một tính năng rất thu hút người dùng. Các sơ đồ khởi động, tích hợp mới được phần mềm cho vào các Brainstorming, các template Organization Chart, SDL để nội dung đa dạng hóa hơn.

2.2. Tính năng Database Model Diagram 

Download Microsoft Visio 2013 crack hỗ trợ người dùng luôn dễ dàng tạo cho mình một biểu đồ riêng. Làm việc trên phần mềm có tính năng Database Model Diagram tích hợp sẽ giúp các biểu đồ mô hình cơ sở dữ liệu được thiết kế thành một biểu đồ riêng.

Microsoft Visio 2013 được cập nhật đều đặn mỗi năm tạo nên phiên bản mới nâng cấp, cải tiến hơn
Microsoft Visio 2013 được cập nhật đều đặn mỗi năm tạo nên phiên bản mới nâng cấp, cải tiến hơn

2.3. Tính năng Wireframe tiện lợi

Bạn bạn thấy rõ trước đây, Microsoft chỉ có những loại biểu đồ dòng, cột,…thì bây giờ, phiên bản mới đã cho phép xây dựng cho Website biểu đồ đường dây được tích hợp tính năng Wireframe. Qua đó, việc thiết kế biểu đồ chuyên nghiệp đối với người dùng mà nói không còn là nỗi lo lắng nữa. 

2.4. Công cụ mới UML

Đây cũng là một trong những tính năng mới của phần mềm được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Với công cụ này, người dùng có thể tạo cho mình các biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ triển khai, biểu đồ giao tiếp UML.

2.5. Tính năng dự án nhóm

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi tất cả các thành viên trong nhóm làm việc với nhau trên cùng một sơ đồ, rất tiện lợi phải không nào. Đây là một tính năng thật sự rất hữu ích giúp người dùng dễ dàng chia sẻ dự án của mình với nhiều người khác. Qua đó, họ cũng dễ dàng tham gia vào công việc được giao nhằm giúp chúng được hoàn thành một cách nhanh nhất.

3. Download Microsoft Visio 2013 crack bản chuẩn 

  • Download Visio 2013 full crack 64 bit

TẠI ĐÂY

  • Download Visio 2013 32 bit

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn người dùng cài đặt phần mềm Visio 2013

Bạn cần download phần mềm về và giải nén chúng. Tiếp đó là công việc giải chạy file exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Ở đây, bạn click chuột vào mục I accept the terms of this agreement và tiếp tục thao tác bằng cách chọn Continue.

Click chuột vào mục I accept the terms of this agreement, nhấn Continue
Click chuột vào mục I accept the terms of this agreement, nhấn Continue

Qua bước tiếp theo thì chọn Customize. Lúc này bạn cũng có thể chọn mục Install để cài đặt ngay. 

Chọn Customize rồi chọn mục Install để cài đặt ngay
Chọn Customize rồi chọn mục Install để cài đặt ngay

Bạn thực hiện thao tác cài đặt tiếp theo đó là Install.

Tiếp theo chọn là Install
Tiếp theo chọn là Install

Quá trình cài sẽ mất vài phút và bạn hãy chịu khó chờ cho đến khi chúng hoàn tất nhé. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải xuống, cài đặt và kích hoạt Visio 2013

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về phần mềm Microsoft Visio 2013 và cách download Microsoft Visio 2013 crack & cài đặt để trải nghiệm phần mềm. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Nguồn: Soft Folder – Kho thủ thuật phần mềm

Latest articles

Xem kho phần mềm