Tải Windows Loader v2.2.2 vĩnh viễn bản Update #2022 | Link GG Drive

Hồng Phong

08/11/2021

Share

Ứng dụng này có thể dùng để active cho tất cả các phiên bản trên máy tính của hệ điều hành Windows 32 và 64 bit

Download Windows Loader 2.2.2 là một ứng dụng khá có tiếng và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Tuy nhiên, một số người chưa biết đến chúng nên không tránh khỏi những thắc mắc liên quan đến ứng dụng này. Chính vì lý do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn muốn tìm hiểu về ứng dụng và tìm hiểu về cách cài đặt.

1. Tìm hiểu về Windows Loader

Windows Loader được biết đến là một ứng dụng kích hoạt Windows 7 được nhiều người dùng trên thế giới quan tâm và sử dụng. Ứng dụng này nổi tiếng bởi công nghệ kích hoạt Windows được sử dụng thông qua Microsoft WAT. Đến hiện tại, tải Windows Loader v2.2.2 được đánh giá là công cụ dùng để kích hoạt Win 7 rất an toàn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì download Windows Loader 2.2.2 được biết đến mà một phiên bản mới nhất được tạo ra cho người dùng. Giao diện làm việc được thiết kế ở đây vô cùng trực quan, thao tác cực đơn giản và dễ dàng sử dụng. Người dùng nắm bắt cách thức làm việc rất tốt, nhanh chóng dù mới lần đầu sử dụng.

Windows Loader 2.2.2 - phiên bản mới nhất
Windows Loader 2.2.2 – phiên bản mới nhất

2. Một số tính năng mà bạn nên biết về Windows Loader

Ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Ứng dụng này có thể dùng để active cho tất cả các phiên bản trên máy tính của hệ điều hành Windows 32 và 64 bit. Điều này có nghĩa rằng máy bạn dù đang sử dụng hệ điều hành Win7 ở phiên bản nào đi chăng nữa thì công cụ này vẫn có thể kích hoạt được rất tốt.
  • Công cụ kích hoạt này có thể phát hiện Windows mà bạn đang sử là phiên bản nào một cách tự động và nhanh chóng. Chính vì thế, người dùng không cần phải tốn quá nhiều thao tác với chúng.
  • Download Windows Loader 2.2 2 for Windows 7 còn được hỗ trợ active trên cả máy ảo của Windows 7 như: Virtualbox, VMWare hay những công cụ nào khác tạo nên máy ảo.
  • Ứng dụng được hoạt động một cách tự động, điều này có nghĩa là chỉ cần người dùng click vài thao tác là công cụ cũng sẽ tự động giải quyết rất linh hoạt.
  • Công cụ được cài đặt nhiều ngôn ngữ tương thích, do đó người dùng yên tâm là dù bạn có đang cài đặt ngôn ngữ gì cho Windows thì công cụ vẫn kích hoạt được bản quyền vì khả năng phát hiện ngôn ngữ tự động.
Windows Loader có thể active cho tất cả các của hệ điều hành Windows 32 và 64 bit
Windows Loader có thể active cho tất cả các của hệ điều hành Windows 32 và 64 bit

3. Download Windows Loader 2.2.2 full crack 

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn cài đặt Windows Loader 2.2.2 download

Free Download Windows Loader 2.2.2 Win7 không hề chứa virus gây hại đến máy tính của người dùng và cũng không phải là virus nhưng chúng vẫn bị Windows Defender hay các phần mềm diệt virus hiểu nhầm. Vì thế, trước khi active Win7 bằng công cụ này và cũng như tránh xảy ra tính trạng lỗi thì bạn nên tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus.

Trước khi active Win7 bằng công cụ này thì bạn nên tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus
Trước khi active Win7 bằng công cụ này thì bạn nên tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus

Các bạn vào mục Control Panel sau đó click chọn mục System and Security và bấm chọn mục Change User Account Control Settings. Tiếp đó, bạn nhấn vào mục Never notify để tắt phần mềm virus và cho phép ứng dụng kích hoạt này chạy. Sau khi thực hiện xong việc trên, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader v2.2.2 về máy của mình rồi giải nén file vừa được tải về xong sau đó tiến hành chạy file có tên Windows Loader 2.2.2 download.exe cùng với Run as administrator (quyền admin). Phần mềm sẽ tự động kiểm tra trạng thái của Windows như trạng thái kích hoạt, trạng thái key, trạng thái phiên bản, build,…

Giải nén file sau đó tiến hành chạy file có tên Windows Loader.exe cùng với Run as administrator (quyền admin)
Giải nén file sau đó tiến hành chạy file có tên Windows Loader.exe cùng với Run as administrator (quyền admin)

Bước 2:  Bước này bạn nhấn vào mục Install để Windows Loader active Win7 mà bạn đang sử dụng theo yêu cầu. Ngay lúc đó, hình ảnh của giao diện điều khiển sẽ được hiển thị như hình ảnh bên dưới.

Nhấn vào mục Install để active Win 7 mà bạn đang sử dụng theo yêu cầu
Nhấn vào mục Install để active Win 7 mà bạn đang sử dụng theo yêu cầu

Bước 3: Đến bước này thì bạn hãy chờ trong vài giây để công cụ tìm key kích hoạt Windows mà bạn dùng cho phù hợp. Ngay sau khi quá trình tìm key phù hợp, bạn sẽ được công cụ yêu cầu khởi động lại để quá trình active Win 7 được hoàn tất. Và đến bước này, người dùng chỉ cần nhấn vào mục Restart là được nhé.

Khởi động lại để quá trình active Win 7 được hoàn tất
Khởi động lại để quá trình active Win 7 được hoàn tất

Khi máy được mở lên lại sau khi khởi động xong, bạn cần kiểm tra kết quả bằng cách vào mục Computer và chọn Properties. Người dùng nếu thấy dòng chữ “Windows is activated” thì chúc mừng bạn, bạn đã Active thành công rồi đấy.

Kiểm tra kết quả bằng cách vào mục Computer và chọn Properties
Kiểm tra kết quả bằng cách vào mục Computer và chọn Properties

Xem thêm: Download và hướng dẫn sử dụng Windows Loader 2.2.2

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, bạn biết được cách download Windows Loader 2.2.2 và cách thức sử dụng cho máy. Soft Foder hy vọng qua thời gian tìm hiểu bài viết, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích hơn cho mình và cài đặt thành công quá trình active Win.

Latest articles

Xem kho phần mềm