[Update 2022] Tải Premiere Pro CC 2020 full crack | Có video hướng dẫn

Hồng Phong

05/11/2021

Share

Hướng dẫn download Premiere Pro CC 2020

Trong cuộc sống hiện đại 4.0 ngày nay, công việc của mọi người có liên quan đến việc chỉnh sửa, dựng các video clip là rất nhiều. Vì vậy nhu cầu sử dụng các phần mềm hỗ trợ cho việc edit video ngày một tăng lên. Một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn chính là Premiere Pro CC 2020. Vậy làm thế nào để download Premiere Pro CC 2020. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1. Những yêu cầu về cấu hình để cài đặt Premiere Pro CC 2020

Đây là một phần mềm chỉnh sửa, dựng các video clip chuyên nghiệp. Chính vì vậy yêu cầu về cấu hình cho máy tính của người dùng cũng cao hơn so với các phần mềm thông thường khác. Các bạn phải đảm bảo được các điều kiện sau đây để tải Premiere Pro CC 2020 full crack một cách thuận lợi:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit, bắt buộc phải là phiên bản từ 1703 trở lên.
  • Bộ xử lý: Phải là từ thế hệ Intel® thứ 7 trở đi hoặc sử dụng bộ xử lý AMD tương đương.
  • RAM: yêu cầu có RAM video HD hoặc full HD 16 GB, tốt hơn nên sử dụng 32 GB.
  • GPU: yêu cầu VRAM 4GB.
  • Ổ cứng: người dùng nên cài đặt ổ cứng SSD cho máy tính, tốt hơn nữa nên cài đặt thêm 1 bộ nhớ đệm nhanh để hỗ trợ xử lý và lưu trữ từ Premiere Pro CC 2020.
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải thấp nhất phải là 1920×1080.
Những yêu cầu về cấu hình máy tính cho phần mềm Premiere Pro CC 2020
Những yêu cầu về cấu hình máy tính cho phần mềm Premiere Pro CC 2020

2. Link download Adobe Premiere Pro CC 2020 Google Drive

Để sở hữu bản tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack, bạn hãy truy cập và tải về theo đường link sau:

GOOGLE DRIVE

3. Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Sau khi các bạn tải tải Premiere Pro CC 2020 full crack về máy thành công, cần thực hiện thêm vài bước cài đặt đơn giản sau để có thể sử dụng Adobe Premiere Pro 2020 một cách dễ dàng:

Bước 1: Giải nén tệp vừa tải

Giải nén tệp đã tải
Giải nén tệp đã tải

Bước 2: Sau khi giải nén xong, vào tệp vừa xuất hiện, nhấp chuột phải vào file Adobe Premiere Pro 2020 và nhấn chọn Mount hoặc nếu không có Mount bạn có thể chọn WinRAR.

Tiếp tục thao tác lên file Adobe
Tiếp tục thao tác lên file Adobe

Bước 3: Click chuột phải vào mục Autoplay và chọn mục Run as administrator.

Giải nén file phần mềm
Giải nén file phần mềm

Bước 4: Nhấn InstallContinue để bắt đầu cài đặt. Các bạn chờ trong giây lát để Premiere Pro CC 2020 thực hiện cài đặt vào máy tính nhé.

Tiến hành cài đặt phần mềm Premiere Pro CC 2020
Tiến hành cài đặt phần mềm Premiere Pro CC 2020

Bước 5: Cài đặt đã xong, các bạn chọn mục Launch để phần mềm hoạt động. Như vậy bạn đã có thể sử dụng phần mềm cho công việc của mình được rồi đấy.

Hoàn thành cài đặt và có thể sử dụng ngay
Hoàn thành cài đặt và có thể sử dụng ngay

4. Những tính năng nổi trội của Premiere Pro CC 2020

Tại sao nên download Premiere Pro CC 2020 mà không phải là các phiên bản khác hoặc các phần mềm chỉnh sửa khác? Đây là thắc mắc của khá nhiều người dùng trong quá trình tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ edit video clip. Sau đây sẽ lý giải ngay cho các bạn về những tính năng vượt trội của Premiere Pro CC 2020 cho những ai chưa biết.

4.1. Chuyển hướng tự động

Ở các phiên bản trước đó nhà phát hành cũng đã thêm tính năng chuyển hướng tự động này vào nhưng có phần khó sử dụng và có nhiều người cũng chưa biết đến ứng dụng của tính năng này. Ở phiên bản Premiere Pro CC 2020 đã cải tiến dễ sử dụng và thân thiện với người dùng hơn. Tuy rằng chưa thực sự hoàn hảo nhưng đây cũng là một bước tiến mới giúp ích cho các sản phẩm của người dùng.

Các bảng hiệu ứng trong phần mềm cũng hỗ trợ ít nhiều cho bạn khi tự động chuyển đổi. Công cụ cũng giúp GPU máy tính tăng tốc để hoạt động với công suất tốt hơn. Tóm lại khi cài đặt Premiere Pro CC 2020 sẽ giúp cho sản phẩm của bạn có thể nhân đôi chuỗi, dễ dàng thay đổi tỷ lệ khung ảnh hoàn toàn tự động và cho phép người dùng áp dụng các khung hình một cách hiệu quả. 

Tính năng mới nổi trội của Premiere Pro CC 2020
Tính năng mới nổi trội của Premiere Pro CC 2020

4.2. Tái cấu trúc sản phẩm

Tính năng tái cấu trúc sẽ giúp các bạn có thể thao tác thu nhỏ, phóng to để chỉnh sửa ở các chi tiết nhỏ nhất. Đây là tính năng rất hữu ích cho sản phẩm đẹp mắt nhất. Giả sử khi bạn đã quay và hoàn thành chỉnh sửa 1 video trong khung 16:9 nhưng bạn lại muốn xuất ra giới thiệu cho ứng dụng Instagram hoặc Facebook cũng vô cùng đơn giản chỉ bằng 1 thao tác nhấn nút. 

Tính năng hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng này của Premiere Pro CC 2020 sẽ giúp giữ đối tượng clip của bạn luôn luôn ở vị trí trung tâm đúng với tỷ lệ khung ảnh mà bạn chọn. Mọi thuật toán chỉnh sửa này cũng nhẹ nhàng nên sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi của người dùng. Hơn nữa việc tái cấu trúc còn có thể di chuyển các yếu tố đồ họa khác một cách dễ dàng hơn.

4.3. Tính năng báo cáo tương thích với hệ thống

Đây là tính năng đã được cải tiến ngược lại so với các phiên bản trước đó. Người dùng phần lớn khá thích tính năng cải tiến này. Bởi đặc điểm này được nhà phát hành Adobe đề cao tính chất ổn định của phần mềm bằng cách giảm bớt đi các vấn đề tương thích khi cài đặt và tải Premiere Pro CC 2020 full crack.

Khi người gặp gặp phải những trục trặc liên quan đến phần mềm, Premiere Pro CC 2020 có nhiều thông tin có lợi cho bạn và giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng. Bên cạnh đó công cụ này cho phép người dùng xuất các báo cáo tương thích dưới dạng file “.txt”. Nếu như card màn hình không hỗ trợ chức năng này thì hệ thống phần mềm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết.

Tính năng mới của Premiere Pro CC 2020 hỗ trợ rất nhiều cho người dùng
Tính năng mới của Premiere Pro CC 2020 hỗ trợ rất nhiều cho người dùng

4.4. Bộ codec mới toanh

Thêm một điều tuyệt vời nữa dành cho người dùng đối với bản download Adobe Premiere Pro CC 2020 full version là công cụ sẽ mở rộng hỗ trợ ra cho một vài máy ảnh, không còn hạn chế nhiều như trước đó nữa. Một vài máy ảnh được hỗ trợ bao gồm Canon C500, Sony Venice 6K, Cano XF705, Panasonic S1H.

4.5. Xóa tệp bộ nhớ khỏi tùy chọn của bạn

Nếu như trước đó người dùng phải mất nhiều thời gian để tự thực hiện xóa các tùy chọn không cần thiết thì giờ đây Premiere Pro CC 2020 hỗ trợ công cụ xóa tự động, nhanh gọn và đơn giản.

Người dùng chỉ việc click chuột vào nút xóa trong phần mềm, giao diện sẽ hiện ra 1 hộp thoại sau đó các bạn chọn mục xóa bộ nhớ cache trên hệ thống. Việc này thực sự rất hữu ích, giúp các bạn thao tác đơn giản hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

4.6. Cải thiện âm thanh

Premiere Pro CC 2020 sẽ giúp người dùng cập nhật chất lượng âm thanh được tốt hơn. Cụ thể người dùng có thể chỉnh sửa mức tăng dB trong dòng thời gian của phần mềm từ 6 dB lên đến 15 dB.

4.7. Cung cấp nhiều mẫu đồ họa động trên Steroid

Đây chắc chắn là đặc điểm không thể thay thế được của Premiere Pro CC 2020 khiến nhiều người yêu thích và tin tưởng công cụ này. Ở phiên bản này sẽ cung cấp thêm nhiều mẫu đồ họa chuyển động đặc sắc trên steroid kết hợp cùng với chức năng của After Effects trong phần mềm Premiere Pro.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 full

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy các bạn đã hiểu rõ hơn về cách ưu điểm nổi trội cũng như cách download Premiere Pro CC 2020. Soft Folder mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Latest articles

Xem kho phần mềm