Hướng dẫn download Stardock Fences full crack kèm link tải Google Drive

Hồng Phong

10/11/2021

Share

Sắp xếp chương trình hợp lý

Stardock Fences crack là một phần mềm vô cùng hữu ích trong việc sắp xếp màn hình desktop của người dùng. Theo đó không chỉ giúp máy tính của bạn gọn gàng mà còn dễ dàng thao tác hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết cách download Stardock Fences full crack? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về công cụ hữu ích này.

1. Đôi nét về Stardock Fences

Stardock được xem là nhà phát triển hàng đầu với nhiều sản phẩm game PC và những phần mềm hữu ích cho máy tính. Từ năm 1991 đến nay, các sản phẩm do Stardock phát hành đều đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Do vậy mà lượt download Stardock Fences full crack không ngừng tăng qua mỗi ngày.

Fences by Stardock được xem là tiền thân cho những công cụ lập trình mới và là xu hướng cho thị trường hiện đại. Fences full crack tương thích rất tốt đối với hệ điều hành Windows 10 và màn hình DPI chất lượng cao.

Fences đã cho thấy sự nổi trội ngay từ lần sử dụng đầu tiên khi phần mềm này có độ tương thích cao với nhiều hệ điều hành. Nhờ đó người dùng có thể tương tác với máy tính tốt hơn. Bên cạnh đó Fences full crack còn có nhiều cải tiến mới thông qua những sản phẩm của Object Desktop.

Dù chỉ gói gọn một vài chức năng nhưng Fences by Stardock cũng đã đủ sức để loại bỏ mọi đối thủ trong cùng lĩnh vực. Phần mềm này hiện vẫn đang hoạt động rất tốt và là nền móng vững chắc cho những phiên bản mới trong tương lai.

2. Những tính năng mới của phiên bản Stardock Fences 2021

Nhận được sự tin tưởng và tín dụng của rất nhiều người dùng trên thế giới. Chắc chắn, phần mềm Stardock Fences sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt nhất định. Khi download Stardock Fences full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng cực kỳ hữu ích như sau:

2.1. Tổ chức và quản lý hiệu quả

Sắp xếp chương trình hợp lý
Sắp xếp chương trình hợp lý

Tính đến thời điểm hiện tại Stardock Fences 3 đang là phiên bản mới nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn với màn hình máy tính. Để bạn được quan sát dễ dàng thì phần mềm đã đặt “hàng rào” ở nơi gần nhất. Đồng thời hỗ trợ việc dọn dẹp và sắp xếp lại đống bừa bộn trên máy tính. Cùng vì thế mà không gian máy tính của bạn cũng được tiết kiệm một cách đáng kể.

Chỉ cần nhấp đúp vào thanh tiêu đề của hàng rào và phần còn lại của hàng rào sẽ tự động cuộn lên. Để hiển thị hàng rào, bạn có thể di chuyển chuột đến thanh tiêu đề hoặc nhấp đúp vào thanh tiêu đề để hiển thị tiêu đề và các biểu tượng.

2.2. Điều khiển nhanh chóng và linh hoạt

Điều khiến các biểu tượng nhanh nhạy
Điều khiến các biểu tượng nhanh nhạy

Về khả năng kiểm soát, Fences dường như đi đầu trong việc kiểm soát chất lượng. Đầu tiên, Fences sẽ tự động sắp xếp màn hình nền của bạn. Nhờ nghiên cứu thành công các quy tắc sắp xếp biểu tượng, Fences chính thức thiết lập tính năng mới này để làm cho máy tính nhỏ gọn nhất có thể. Chẳng hạn như việc người dùng có thể thêm một biểu tượng mới từ trình cài đặt.

Stardock Fences biến màn hình nền của người dùng thành một cổng thông tin thực sự. Nó sao chép các thư mục tài liệu và hình ảnh trên màn hình nền. Nguyên nhân là do nó dựa vào công cụ này bạn có thể dễ dàng tiếp cận mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chính vì thế, hãy download Stardock Fences ngay bây giờ!

Đặc biệt, người sử dụng công cụ này còn có thể thực hiện các việc cá nhân hóa như: màu nền, độ trong suốt,… Để làm được điều này, menu cấu hình của máy cần phải linh hoạt. Thiết lập tùy biến theo ý thích của người dùng. Mang đến sự thuận tiện nhất cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả người dùng phổ thông lẫn chuyên nghiệp.

3. Link download Stardock Fences full crack

Để download Stardock Fences free, bạn cần truy cập vào đường link sau:

GOOGLE DRIVE

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Stardock Fences 3 mới nhất

Bước 1: Sau khi download Fences từ đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần phải giải nén.

Giải nén file vừa tải về
Giải nén file vừa tải về

Bước 2: Nhấn chọn vào ô “Next”

Ấn tiếp tục
Ấn tiếp tục

Bước 3: Tiếp tục ấn chọn vào ô “Next”.

Nhấn tiếp tục
Nhấn tiếp tục

Bước 4: Bấm vào dấu X ở góc trên bên phải màn hình để đóng cửa sổ.

Nhấn đóng cửa sổ giao diện
Nhấn đóng cửa sổ giao diện

Bước 5: Nhấn chọn vào ô “Finish”.

Nhấn vào kết thúc
Nhấn vào kết thúc

Bước 6: Bạn truy cập thư mục Fences crack đã tải về. Khởi chạy file Patch của ứng dụng.

Nhấn để chạy Patch
Nhấn để chạy Patch

Bước 7: Chọn vào mục “Patch”.

Bấm chọn Patch
Bấm chọn Patch

Bước 8: Xác nhận bằng cách nhấn vào mục “Yes”.

Chọn đồng ý
Chọn đồng ý

Bước 9: Để cài đặt phần mềm Stardock Fences phiên bản Full crack bạn nhấn chuột chọn vào ổ đĩa C.

Đặt phần mềm vô ổ đĩa C
Đặt phần mềm vô ổ đĩa C

Bước 10: Chọn vào tệp Program Files (x86) như bên dưới.

Chọn thư mục giống trên hình
Chọn thư mục giống trên hình

Bước 11: Kế tiếp bạn hãy nhấn chọn vào thư mục Stardock.

Chọn vào Stardock
Chọn vào Stardock

Bước 12: Bạn tiếp tục nhấn chọn vào thư mục Fences.

Nhấn chọn Fences
Nhấn chọn Fences

Bước 13: Nhấp chọn mở file “Fences” như trong hình.

Mở thư mục Fences
Mở thư mục Fences

Bước 14: Bạn nhấn lưu lại “Save”.

Nhấn lưu thư mục
Nhấn lưu thư mục

Bước 15: Xác nhận bằng cách chọn “Yes”.

Chọn chấp nhận
Chọn chấp nhận

Bước 16: Nếu như màn hình của bạn hiển thị một bảng thông báo như hình bên dưới tức là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Stardock Fences rồi đấy. Hãy bấm vào “Exit” và khởi động lại thiết bị của bạn.

Thoát ra để khởi động lại máy
Thoát ra để khởi động lại máy

Sau khi đã khởi động lại thiết bị, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này ngay lập tức. Hãy nhấp chuột phải vào màn hình máy tính và truy cập vào mục “Configure Fences” để tiến hành tùy biến màn hình chính theo sở thích của bạn.

Chọn vào Configure Fences
Chọn vào Configure Fences

Và đây sẽ là giao diện chính của phần mềm sắp xếp màn hình máy tính để bàn Stardock Fences phiên bản mới nhất 2021.

Giao diện chính thức
Giao diện chính thức

Xem thêm: Hướng dẫn cài Stardock Fences 3 full crack miễn phí 100%

 

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số thông tin tổng quan về phần mềm sắp xếp màn hình máy tính và cách download Stardock Fences full crack. Mong rằng, nhờ vào bài viết này mà bạn có thể hiểu rõ hơn về công cụ hữu ích này và tải về sử dụng thành công. Chúc bạn một ngày thật tốt lành!

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm