#2022 Hướng dẫn đọc tin nhắn Mess của người khác [Mẹo hay]

Hồng Phong

13/11/2021

Share

Cách đọc tin nhắn Messenger của người khác

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại Iphone là như thế nào? Đâu là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi các gợi ý sau đây để nắm được cách thức xâm nhập vào tài khoản Facebook của người dùng khác. Đồng thời có thể đọc tin nhắn và tìm kiếm các thông tin cần thiết liên quan.

1. Liệu thể đọc tin nhắn Facebook của ai đó mà họ không biết không?

Đây là một câu hỏi có lẽ đã nung nấu trong đầu bạn trong một thời gian dài. Có thể xem tin nhắn Facebook của ai đó mà không để họ biết? Và cách đọc tin nhắn của người khác trên điện thoại là ra sao?

Trong những năm qua, Facebook và Mark Zuckerberg đã phải chịu rất nhiều sức ép vì lượng dữ liệu cá nhân mà họ thu được và có quyền truy cập. Như vậy, bạn có thể nói rằng việc bảo vệ dữ liệu này thực sự quan trọng đối với họ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không thể xem tin nhắn Facebook của người khác. Có thể khó nhưng không phải là không thể. Mỗi ngày, chúng ta đều nghe về những người nổi tiếng có tài khoản bị tin tặc đánh cắp. Điều này chỉ cho thấy rằng bất kỳ ai đều có thể bị hack tài khoản Facebook của họ. Bạn chỉ cần được trang bị công cụ hack phù hợp.

Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu thêm. Vậy thì hãy tiếp tục với những gợi ý dưới đây cùng với chúng tôi.

2. Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại Iphone

Nếu bạn đang cố gắng hack tài khoản Facebook của ai đó hoặc đọc tin nhắn của họ, điều cuối cùng bạn muốn làm là bị bắt. Điều này không chỉ thực sự khó xử mà còn có thể gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng. Do đó, bạn phải sử dụng đúng công cụ và phương pháp an toàn để đảm bảo tính ẩn danh của mình. Cụ thể là những cách đọc tin nhắn mà người khác không biết sau đây.

2.1. Đặt lại mật khẩu tài khoản Facebook của người dùng

Đặt lại mật khẩu tài khoản Facebook

Đây là một trong những cách dễ nhất để hack hoặc đột nhập vào Facebook Messenger của ai đó. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dễ dàng nếu bạn là người quen với người mà bạn đang cố gắng hack.

Bước đầu tiên là đăng nhập email Facebook của bạn bè bạn. Đó là, địa chỉ email được liên kết với tài khoản Facebook của họ. Nếu bạn không biết thông tin đăng nhập email của họ, bạn có thể kiểm tra trong phần Thông tin liên hệ trên tài khoản Facebook của họ. Hầu hết người dùng liệt kê địa chỉ email trên hồ sơ của họ.

Tiếp theo, chọn “Quên mật khẩu của bạn?” và nhập email của họ. Chọn tùy chọn được gắn thẻ: “Đây là tài khoản của tôi”

Facebook sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đặt lại mật khẩu qua email. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ cảnh báo họ rằng ai đó đang cố gắng truy cập vào tài khoản của họ và bạn không muốn điều đó. Để tránh bị bắt, hãy chọn tùy chọn: “Không còn quyền truy cập vào những thứ này?” thay thế.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ thấy một thanh có tiêu đề: “Làm cách nào để chúng tôi có thể liên hệ với bạn?” Điền địa chỉ email của riêng bạn vào trường trống được cung cấp. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng địa chỉ email không được liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook nào. Nếu bạn không có địa chỉ email không được liên kết với tài khoản Facebook, hãy tạo một địa chỉ mới.

2.2. Sử dụng Keylogger

Sử dụng Keylogger
Sử dụng Keylogger

Keylogger là công cụ phần mềm cho phép bên thứ ba chặn các phím được nhấn trên thiết bị. Ví dụ: nếu bạn quyết định nhập “xoài rất ngon” trên bàn phím của mình, câu đó sẽ được lưu trữ bên trong Keylogger và người đang thu thập thông tin có thể xem lại sau này.

Keylogger có thể ghi lại bất kỳ thông tin nào mà nạn nhân nhập bằng bàn phím của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt phần mềm này trên điện thoại của nạn nhân. Tiếp theo đó, bạn có thể nhận được tất cả các thông tin liên quan. Nhất là khi người dùng trả lời các đoạn chat trên Facebook.

Xem trộm mật khẩu của người dùng

Xem trộm mật khẩu của người dùng
Xem trộm mật khẩu của người dùng

Đây được xem là một trong những cách đọc tin nhắn của người khác trên Iphone rõ ràng nhất. Trên thực tế, đây có thể là suy nghĩ đầu tiên nảy ra trong đầu bạn khi bạn cố gắng truy cập vào điện thoại hoặc tài khoản Facebook của ai đó.

Tuy nhiên, để áp dụng thành công thì bạn cần phải theo dõi một cách thật cẩn thận. Hoặc đơn giản là tìm hiểu các thông tin liên quan đến người dùng. Hầu hết các mật khẩu Facebook đều là những thông tin như biệt danh, ngày sinh,… Hãy chú ý mỗi khi người dùng nhập mật khẩu. Sau đó, bạn có thể ghi nhớ và thử đăng nhập vào một thiết bị khác.

2.3. Gửi các đường link giả mạo đến cho người dùng

Đây là một trong những cách khó nhất để truy cập tin nhắn Facebook của ai đó, nhưng cũng là một trong những thủ thuật lâu đời nhất. Thông thường, gửi các đường link giả mạo được thực hiện bằng cách tạo một trang đăng nhập giả và gửi liên kết đến nạn nhân.

Liên kết có thể được gửi qua email hoặc bất kỳ cách nào khác, nhưng hầu hết các tin tặc thích gửi vào thư của nạn nhân để làm cho link có vẻ xác thực. Trang này sẽ giống hệt như trang đăng nhập Facebook, khiến nạn nhân dễ dàng bị lãng quên.

Sau khi nạn nhân đăng nhập, thông tin sẽ được gửi cho bạn thay vì Facebook. Phương pháp này có thể phổ biến, nhưng có thể khó, đặc biệt nếu bạn không có kiến ​​thức về công nghệ. Điều này là do bạn sẽ cần phải trải qua những rắc rối khi tạo tài khoản lưu trữ web và trang đăng nhập giả mạo.

2.4. Thử ứng dụng gián điệp MSPY

Thử ứng dụng gián điệp MSPY
Thử ứng dụng gián điệp MSPY

Ứng dụng gián điệp là phần mềm có thể được sử dụng để giám sát và theo dõi các hoạt động trên điện thoại di động của ai đó ở mọi nơi trên thế giới. Ngày nay, việc tải ứng dụng gián điệp dễ dàng như truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn và tải xuống. Có rất nhiều ứng dụng gián điệp trên mạng, nhưng chỉ có một số ứng dụng đáng để bạn bỏ thời gian và công sức.

MSpy là một ứng dụng gián điệp hàng đầu cho phép bạn xem và theo dõi thói quen nhắn tin và điện thoại của ai đó. Khi bạn đã cài đặt mSpy và chạy trên điện thoại của mục tiêu, bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn Facebook của họ mà họ không nghi ngờ điều gì.

Một lý do tại sao ứng dụng gián điệp đặc biệt này rất phổ biến là chức năng của mSpy không chỉ giới hạn ở Facebook Messenger. Mà còn có thể được sử dụng để xâm nhập vào WhatsApp, Snapchat và các ứng dụng nhắn tin khác của người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Cách đọc tin nhắn trên Messenger của người khác

Trên đây là những chia sẻ về cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại Iphone. Nhìn chung, có nhiều cách thức khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Qua đó, có thể truy cập vào tài khoản của người dùng mục tiêu và thu thập được những tin nhắn cần thiết. Và để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác. Đừng quên truy cập thêm tại giao diện chính của chúng tôi ngay hôm nay.

Nguồn: Soft Folder

Latest articles

Xem kho phần mềm