Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2010 #Miễn #Phí

Hồng Phong

24/11/2021

Share

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Project 2010

Download Microsoft Project 2010 full crack là vấn đề phổ biến hiện nay được nhiều người dùng quan tâm vì ưu điểm của chúng được đánh giá khá cao. Đây là một phần mềm giúp người dùng quản lý các dự án, kế hoạch do Microsoft phát triển nên. Các bạn muốn biết rõ hơn về thông tin của phần mềm có thể tìm hiểu về chúng qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Project 2010

Trước khi các bạn tìm hiểu về kiến thức cách tải Microsoft Project 2010, bạn đọc hãy cùng xem các thông tin về phần mềm đầu tiên. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến để quản lý các dự án, kế hoạch thực hiện và chúng phát triển rất mạnh mẽ. Hiệu quả của phần mềm khi sử dụng có thể nói là rất cao mà một số phần mềm khác cùng chức năng chưa sánh kịp. Chính vì lý do đó nên chúng có rất nhiều người dùng tìm đến tải, cài đặt và sử dụng.

Project 2010 được sử dụng có chức năng cho phép người dùng quản lý nhóm người cùng thực hiện trong một dự án với chế độ cùng xem dữ liệu rất trực quan. Download MS Project 2010 và sử dụng còn giúp bạn xem được những ai đang có mặt tại dự án bạn đưa lên và có mặt khi nào nên rất dễ để quản lý.

3. Các chức năng chính có thể bạn chưa biết về Microsoft Project 2010

Nhiều người tìm trên trang web tải Microsoft Project 2010 là bởi vì chúng có nhiều chức năng nổi trội như:

  • Phần mềm có chức năng tổ chức việc lập kế hoạch, dự án và quản lý những gì bạn lập nên.
  • Phần mềm có chức năng giúp người dùng đánh giá tài chính một cách khách quan của một dự án.
  • Dựa vào các dự án được lập trong Microsoft Project, bạn lên được cho mình lịch công tác cụ thể.
  • Người dùng còn có thể dự trù một số điều tác động đến quá trình hoàn thành của dự án khi một yếu tố nào đó bị thay đổi khiến dự án bị ảnh hưởng lớn.
  • Phần mềm giúp người dùng liệt kê nên danh sách các chi phí và tài nguyên cùng với các công việc cần thực hiện trong dự án.
  • Phần mềm giúp người dùng chuẩn bị khá đầy đủ các biểu mẫu báo cáo cần thiết cho một dự án.
  • Download MS Project 2010 free để sử dụng còn giúp người dùng in ấn các biểu mẫu báo cáo phục vụ trong quá trình thực hiện dự án.
  • Người dùng được làm việc và luôn được quản lý hiệu quả theo nhóm.
  • Khi làm việc với Microsoft Project 2010, người dùng còn được hỗ trợ đắc lực trong việc điều chỉnh lại các kế hoạch đã đề ra để tương thích với những điều kiện bắt buộc.

Nói đến đây, các bạn hiện giờ chắc cũng đang rất muốn tìm hiểu về các bước download Microsoft Project 2010 rồi phải không? Dưới đây sẽ là những bước để bạn tải và cài đặt phần mềm này.

3. Link download Microsoft Project 2010 free

3.1. Download Microsoft Project 2010 64 bit

Download Microsoft Project 2010 full crack

3.2. Download Microsoft Project 2010 32 bit

Download Microsoft Project 2010 full crack

4. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2010

Việc crack Project 2010 được thực hiện khá đơn giản qua các bước chia sẻ sau:

Bước 1: Bạn tìm link tải Microsoft Project 2010 tại phần 3 của chúng tôi. Sau khi tải xong, các bạn hãy thực hiện công việc tiếp theo là giải nén chúng.

Tìm link tải phần mềm và thực hiện giải nén
Tìm link tải phần mềm và thực hiện giải nén

Bước 2: Công việc giải nén hoàn tất, bạn chọn vào file để chạy cài đặt.

Chọn vào file để chạy cài đặt Microsoft Project 2010
Chọn vào file để chạy cài đặt Microsoft Project 2010
File được chạy trong khoảng thời gian ngắn và chờ cho quá trình này kết thúc
File được chạy trong khoảng thời gian ngắn và chờ cho quá trình này kết thúc

Bước 3: Nhập vào cửa sổ cài đặt này key Project 2010 để crack và chọn vào mục Continue để tiếp tục công việc.

Nhập key crack và chọn Continue để tiếp tục
Nhập key crack và chọn Continue để tiếp tục
Key crack được nhập vào như hình trên
Key crack được nhập vào như hình trên

Bước 4: Bước này có một cửa sổ hiện lên, bạn hãy tick chuột vào ô trống và chọn tiếp Continue để download Microsoft Project 2010 full crack

Tick chuột vào ô trống và chọn tiếp Continue
Tick chuột vào ô trống và chọn tiếp Continue

Ở đây, bạn thực hiện tiếp thao tác chọn vào mục Customize sau đó chọn vào Not Available cho những phần mềm khi thấy thực sự không cần thiết để cài.

Chọn Customize sau đó chọn vào Not Available cho những phần mềm không cần thiết
Chọn Customize sau đó chọn vào Not Available cho những phần mềm không cần thiết
Những tính năng không cần thiết có thể không cần cài đặt để không tốn dung lượng máy
Những tính năng không cần thiết có thể không cần cài đặt để không tốn dung lượng máy

Bước 5: Đến đây, người dùng chọn vào nút Install now. Phần mềm sẽ được chạy cài đặt trong vòng vài phút và việc của bạn là chỉ cần đợi cho quá trình chạy này kết thúc là xong. Sau khi xong quá trình cài đặt, bạn hãy thử mở phần mềm lên và thử thao tác trên đó để kiểm tra nhé.

Chọn vào nút Install now để hoàn tất quá trình cài đặt
Chọn vào nút Install now để hoàn tất quá trình cài đặt

5. Đánh giá về phần mềm MS Project 2010

Theo đánh giá hiện nay thì việc download Microsoft Project 2010 full crack cũng như sử dụng nó được xem là phần mềm quản lý dự án tốt nhất. So với các phiên bản khác thì đây là ứng dụng có khả năng làm việc có thể tương thích với các loại chế độ cũng như các công cụ khác. Nó nâng cao hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

Trên cương vị là người quản lý một dự án lớn, việc quản lý nhiều người và để chia sẻ dữ liệu cho tất cả mọi người là điều khó khăn. Không chỉ giúp quản lý mà nó còn lưu trữ chi tiết thông tin trong vùng chứa cơ sở dữ liệu.

Phần mềm Project 2010 có thể trả ra kết quả sau các bước tính, điều này sẽ rất hiệu quả đối với người dùng làm trong ngành xây dựng, và giờ đây các dự án lớn sẽ được quản lý bởi phần mềm Project 2010.

Các nhóm dự án lớn có thể thấy việc quản lý cũng như lưu trữ các kích thước tệp khi các thành viên lưu từ phiên bản này sang phiên bản khác để mọi người có thể tự do truy cập vào lịch trình dự án.

Nhóm dự án phải vật lộn với kích thước tệp khi các thành viên trong nhóm lưu từ phiên bản này sang phiên bản khác để mọi người có thể truy cập vào lịch trình dự án.

Việc tải Microsoft Project 2010 giúp người dùng lên lịch thủ công độc lập với lịch dự án hoặc phụ thuộc nhiệm vụ. Đối với quản lý tác vụ đơn giản, thì tính năng lập trình tự động của Microsoft Project có thể quá nhiều “quản lý dự án hộp kiểm”.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2010 từ A – Z

 

Như vậy, bạn đã nắm được các đặc điểm cơ bản của phần mềm và cách download Microsoft Project 2010 full crack qua bài viết trên rồi. Đây là một phần mềm nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng và thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Chúc các bạn thao tác thành công về quá trình tải và cài đặt phần mềm cũng như có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Nguồn: Soft Folder – Kho thủ thuật phần mềm

Latest articles

Xem kho phần mềm